Học phí trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội 2022

By | March 8, 2024

Học phí Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội (VNU-USSH) mới nhất – Bên cạnh các mục tiêu phấn đấu về điểm số trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 thì mức học phí của các trường đại học cũng là vấn đề được các thí sinh vô cùng quan tâm. Trong bài viết này Vik News xin chia sẻ mức học phí trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội mới nhất cùng với điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội để các bạn cùng tham khảo lựa chọn sao cho phù hợp với lực học và khả năng tài chính của gia đình.

  • Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2022

1. Học phí Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội 2022

Về mức học phí, năm học 2021 – 2022, các chương trình đào tạo chuẩn (trừ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn) của Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn là 980.000đ/tháng (9.800.000đ/năm), tương đương 260.000đ/tín chỉ.

Với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, học phí là 1.170.000đ/tháng (11.700.000đ/năm), tương đương 260.000đ/tín chỉ.

Các chương trình đào tạo chất lượng cao (thu học phí tương ứng với chất lượng đào tạo) có mức học phí là 3.500.000đ/tháng (35.000.000đ/năm).

Để nhận được hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ số điện thoại Hotline: 0862.155.299 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần) hoặc qua Email: [email protected]

2. Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội 2021

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội 2021

3. Học phí Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP HCM 2022

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố mức học phí theo nhóm ngành cho sinh viên đại học chính quy khóa 2022 khi thực hiện cơ chế tự chủ đại học.

Mức thu học phí mới sẽ được nhà trường tăng mạnh so với hiện nay, từ 16 – 82 triệu đồng/năm học, theo 2 nhóm ngành: nhóm khoa học xã hội và nhân văn, nhóm ngôn ngữ và du lịch; và học phí các chương trình liên kết quốc tế. Cụ thể:

Nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn

– Các ngành có mức học phí 16 triệu đồng/năm học: triết học, tôn giáo học, lịch sử, địa lý, thông tin – thư viện, lưu trữ học.

– Các ngành có mức học phí 18 triệu đồng/năm học: giáo dục học, ngôn ngữ học, văn học, văn hóa học, xã hội học, nhân học, Đông Phương học, Việt Nam học, quản trị văn phòng, công tác xã hội, quản lý giáo dục, tâm lý học giáo dục, quản lý thông tin.

– Các ngành có mức học phí 20 triệu đồng/năm học: quan hệ quốc tế, tâm lý học, báo chí, truyền thông đa phương tiện.

Nhóm ngành ngôn ngữ, du lịch

Các ngành có mức học phí 19,2 triệu đồng/năm học: ngôn ngữ Italia, ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngôn ngữ Nga.

Các ngành có mức học phí 21,6 triệu đồng/năm học: ngôn ngữ Pháp, ngôn ngữ Đức.

Các ngành có mức học phí 24 triệu đồng/năm học: ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Riêng đối với các ngành đào tạo hệ chất lượng cao sẽ có mức học phí 60 triệu đồng/năm học gồm các ngành: quan hệ quốc tế, báo chí, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, Nhật Bản học, ngôn ngữ Đức, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Các chương trình liên kết quốc tế 2+2 sẽ có mức học phí như sau: ngành truyền thông và ngành quan hệ quốc tế liên kết với Trường ĐH Deakin có mức học phí 60 triệu đồng/năm học.

Ngành ngôn ngữ Anh liên kết với Trường ĐH Minnesota Crookston có mức học phí là 82 triệu đồng/năm học, ngành ngôn ngữ Trung Quốc liên kết với Trường ĐH Sư phạm Quảng Tây có mức học phí là 45 triệu đồng/năm học.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của Vik News.

Tổng hợp: Vik News