Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin

By | March 8, 2024

Đoạn trailer mới nhất của Hogwarts Legacy đã mách nhỏ những đối tượng phản diện của trò chơi, bao gồm cả thủ lĩnh của 1 cuộc nổi loạn yêu tinh, kẻ đã hiện ra xuyên suốt câu chuyện Harry Potter.

Mặc dầu là 1 nhượng quyền thương nghiệp kha khá mới, với cuốn sách trước nhất ra mắt vào 5 1997, Harry Potter Nó có 1 nền móng huyền thoại khá phong phú. định hướng tăng trưởng như Chiến tranh giữa các tại sao, loạt phim và phim Harry Potter đã làm rất tích cực việc xây dựng toàn cầu phép thuật này bằng cách giới thiệu tên của các sự kiện và các phù thủy hiện ra trước dàn diễn viên chính, chả hạn như kẻ lừa gạt sa giông thuộc về Beasts hoàn hảo và ở đâu để Tìm Them được sinh ra chỉ từ 1 câu thoại bé. với 1 trò chơi mới Hogwarts Legacy, có vẻ như đối tượng phản diện chính của anh ta cũng có mối liên hệ chặt chẽ với 1 sự kiện tương tự. Với cái tên ranrock, đây nghe đâu là thủ lĩnh của 1 cuộc đảo chính do yêu tinh tại vì. Trong lúc người mến mộ chưa đích thực thấy 1 cuộc nổi loạn từ yêu tinh trên màn ảnh trước đây, chúng đích thực có 1 phần rất quan trọng trong tình tiết chính. Đi Vik NewsVN Mày mò về những cuộc bạo loạn này trong bài viết sau đây.

Di sản Hogwarts: Câu chuyện đằng sau cuộc nổi dậy của yêu tinh

Trong toàn cầu kỳ diệu của Harry Potter, Giai cấp, chủng tộc và sự phân biệt đối xử còn đó giống như toàn cầu nhân loại. Điều này có thể được trông thấy trong suốt loạt phim chính, với tiêu chí chính là Voldemort là giữ cho toàn cầu phù thủy “Pure Blood” tức là phù thủy ko được phép có huyết tộc Muggles bên trong tôi, và chắc hẳn đã được sinh ra bởi bác mẹ phù thủy. Gia đình Malfoy luôn tỏ ra khinh thường hermione bởi vì bác mẹ anh đấy ko có phép thuật, và gia đình anh đấy Weasley Anh ta cũng bị khinh thường vì thiếu sự cao quý hoặc sự tôn trọng trong toàn cầu phù thủy. Sự phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử liên can tới chủng tộc cũng được trình bày khá rõ ràng, điển nghe đâu gia tinh luôn bị các gia đình phù thủy giam cầm như bầy tớ, và thậm chí bị bắt buộc làm việc trong nhà bếp của trường học hogwarts, chưa Nhân mã (Nhân mã) bị Bộ Pháp thuật coi là những kẻ dã man. Tuy nhiên, yêu tinh có nhẽ là loài bị khủng bố nhiều nhất trong số các loài Harry Potter

Di sản Hogwarts: Câu chuyện đằng sau cuộc nổi loạn của yêu tinh 2

Mặc dầu sở hữu bản lĩnh yêu thuật, yêu tinh Đũa phép ko được phép sử dụng. toàn thể cuộc đua yêu tinh họ bị giám sát chặt chẽ bởi Bộ Pháp thuật, để bảo đảm họ ko tìm cách lật đổ toàn cầu phù thủy, và phù thủy và binh mã luôn là lực lượng cai trị yêu thuật trên toàn cầu. Tất nhiên, sự áp bức tiếp diễn này đã dẫn tới nhiều cuộc nổi loạn không giống nhau trong nhiều 5, với các nhóm yêu tinh chính yếu trình bày khát vọng tự do và đồng đẳng. Nhưng vì Bộ Pháp thuật sợ mất quyền lực nên họ đã chống lại chủng tộc. yêu tinh, họ khước từ coi nhu cầu của họ là điều hiển nhiên. Bộ đã sử dụng các nguồn lực đồ sộ của mình để phục vụ 1 luồng tuyên truyền tư tưởng liên tiếp, bảo đảm rằng yêu tinh họ luôn bị coi là xấu xa. Nổi dậy yêu tinh Lần hiện ra trước nhất được đánh dấu xảy ra vào 5 1612, lúc 3 cây thanh hao trong làng Hogsmeade dùng làm hội sở quân sự yêu tinh Người ta nói rằng cuộc nổi loạn này ko có đại diện của chủng tộc. yêu tinh trên Wizengamot, Tòa án phù thủy vô thượng.

Di sản Hogwarts: Câu chuyện đằng sau cuộc nổi loạn của Goblin 3

Cuộc nổi loạn tiếp theo được ghi nhận xảy ra vào 5 1752 và là 1 trong những cuộc nổi loạn dài nhất trong lịch sử. Harry Potternó xong xuôi chỉ sau 10 5 do cái chết của thủ lĩnh gia tộc. yêu tinh, Vargot. Nhiều Bộ trưởng Pháp thuật đã bị đuổi việc trong cuộc nổi loạn này do ko có bản lĩnh xử lý chúng. Trong cuộc nổi loạn, yêu tinh đã tham dự 1 nhóm khác được gọi là gia tộc Người sói Trong 1 cuộc nổi loạn cũng diễn ra vào thế kỷ 18, hoặc 1 cuộc nổi loạn sau đấy, Thúc giục sự ko thuần khiết biến thành 1 thành viên nổi trội của lực lượng nổi dậy yêu tinh. Di sản của anh đấy đã được ghi trên 1 tấm thẻ Ếch sô cô la. Cuộc nổi loạn được ghi nhận rốt cục là của Hogwarts Legacy. Diễn ra vào 5 1890, đây nghe đâu là 1 cuộc nổi loạn toàn thể khác của bộ tộc. yêu tinh, làm ranrock1 yêu tinh hết sức mạnh bạo có thể sử dụng phép thuật nhưng ko cần đũa phép, chỉ dẫn. Từ giác độ trò chơi, có vẻ như cuộc nổi loạn này có nhiều thứ phải lo âu hơn, vì các phù thủy hắc ám cũng tham dự vào lực lượng của Ranrock. Hogwarts Legacy dự định ​​phát hành trong 5 nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

.

#Hogwarts #Legacy #Lịch #sử #đằng #sau #những #cuộc #nổi #loạn #của #Goblin

Vik News