Hội phú nhị đại sang xịn bậc nhất Trung Quốc: “Công chúa Huawei”, ái nữ tỷ phú Sanpower, con trai Trần Khải Ca đều có mặt

By | March 8, 2024

Cuộc sống vương giả xa hoa của hội con nhà giàu Trung Quốc luôn là chủ đề được nhiều người ân cần. ân cần và luận bàn. Bữa nay, hãy cùng Vik News điểm qua về nhóm bạn thân “Phú nhì đại” tầm thường trong ấy có nhiều hoàng tử và phu nhân cao sang!

Phú nhì đại, theo cách gọi của người Trung Quốc, là từ dùng để chỉ những người con, lứa tuổi thứ 2 của những gia đình giàu sang, danh giá. Đấy là những nam thiếu nữ tú “ngậm thìa vàng”, từ bé đã sống trong viễn tượng hoa, phấn kích.

Đương nhiên, những người giàu sang thường xuyên gặp mặt và vui chơi cùng nhau. Từ ấy, đôi bạn thân tạo nên, thành viên nào cũng thuộc hàng “phú ông, quý nữ”.

Đôi bạn thân của “Phúc Nhĩ Đại” rất lừng danh ở Trung Quốc (Ảnh: internet)

Và có 1 nhóm bạn thân của “phú nhì đại” từng khiến Weibo của Trung Quốc “dậy sóng” lúc thành viên của nhóm đều là hội siêu giàu, siêu tài, trai xinh gái đẹp. Đấy là những người bạn thân của Diệu Anna, Viên Cửu Nhi, Hà Siêu Hàn, Trần Vũ Ngang, …

Xin chào Anna

Diêu Anna, con gái Chủ tịch Huawei Nhậm Chính Phi, được giới truyền thông Trung Quốc ưu ái gọi với biệt danh “Nhị công chúa Huawei”. Anh chàng sinh 5 1998, tốt nghiệp Đại học Harvard, mới gia nhập làng tiêu khiển Hoa ngữ.

Nhiều người phản đối việc Diệu Anna bước chân vào “thị phần tiêu khiển”, bởi với “hậu thuẫn” đắc lực từ 1 gia đình học vấn tương tự, nàng “công chúa” hoàn toàn có thể thử sức mình ở bất kỳ lĩnh vực nào. Lĩnh vực thích thú của tôi là gì? Tuy nhiên, Diệu Anna quá say mê ca hát và nhảy múa nên sẽ cùng lúc tham dự vào các hoạt động kinh doanh show và kinh doanh.

Hiện tại, ngoài công tác kinh doanh show diễn, Diệu Anna cũng đang cho công tác kinh doanh thời trang (Ảnh: internet)

Viên Cửu Nhi và Hà Siêu Hàn

Cô gái trẻ sinh 5 1998, Yuan Jiu’er là ái nữ của Yuan Yafei, chủ tịch tập đoàn Sanpower kiêm giám sát viên đặc thù của Bộ Công an Trung Quốc, tỷ phú được mệnh danh là “người giàu nhất Nam Kinh”. Hà Siêu Hân là con gái út của “Vua sòng bạc Macau” Hà Hồng San, cô sinh 5 1999 và tốt nghiệp MIT (Học viện Công nghệ Massachusetts) Hoa Kỳ.

So với Diệu Anna, 2 cô gái Phú Mỹ da trắng (trắng trẻo, giàu sang và xinh xắn) này sống dè dặt hơn nhiều. Họ hãn hữu cập nhật mạng xã hội, ít hiện ra tại các sự kiện thời trang bự, account IG của họ luôn ở cơ chế bằng hữu. Tuy nhiên, nhờ xuất thân danh giá nên Viên Cửu Nhi và Hà Siêu Liên vẫn được báo giới và công chúng ân cần ko kém gì Diệu Anna.

Cuộc sống của Viên Cửu Nhi (trái) và Hà Siêu Hân (phải) bí hiểm hơn nhiều so với Diệu Anna (Ảnh: Lạc vào sự phù phiếm của Trung Quốc)

Trần Vũ Ngang

Là đàn ông cả của đạo diễn lừng danh Trần Khcửa ải Ca và “đệ nhất mỹ nhân” Trần Hồng, Trần Vũ Ngang là chàng trai được giới truyền thông Trung Quốc để mắt bắt đầu từ còn rất bé. Anh ta được khen ngợi vì trí sáng dạ và thành quả của mình. nghiên cứu đáng để mắt lúc anh tốt nghiệp Đại học Wharton (thuộc Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ). Gia đình đạo diễn Trần Khcửa ải Ca khá kín tiếng về số của cải sở hữu, khán giả chỉ biết vợ chồng anh chủ chốt đầu cơ sản xuất phim. Trần Khcửa ải Ca có hơn 4 doanh nghiệp điện ảnh, Trần Hồng có hơn 20 doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực không giống nhau.

“Anh trai” của Trần Phi Vũ là Trần Vũ Ngang có mối quan hệ rất thân thiện với Viên Cửu Nhi và Diêu Anna (Ảnh: internet)

Ngoài ra, nhóm còn có 1 số thiếu gia bí hiểm khác. Họ phát triển thành thân thiện lúc đều là những người con trai giàu sang của Trung Quốc đang du học tại Mỹ. Những “tầng mây” này luôn khiến người xem phải trằm trồ lúc có lối sống xa hoa, du lãm khắp nơi và sở hữu khối của cải kế thừa đồ sộ.

Tuy nhiên, dù giàu sang là thế nhưng mà Phú nhì đại gia vẫn phải rất phấn đấu để khẳng định mình trước “cái bóng” quá bự từ phía gia đình.

.

#Hội #phú #nhì #đại #sang #xịn #bậc #nhất #Trung #Quốc #Công #chúa #Huawei #ái #nữ #tỷ #phú #Sanpower #con #trai #Trần #Khcửa ải #đều #có #mặt

Vik News