Hướng dẫn cài lịch nhắc hẹn ngày lễ, ngày rằm,… trên Zalo

By | March 9, 2024

Năm sẽ có nhiều sự kiện và ngày lễ quan trọng mà chúng ta cần lưu ý. Vì lý do này, ứng dụng ổn Giới thiệu các tính năng khác Đặt lời nhắc cho ngày lễ, trăng tròn và hơn thế nữa., khi đến ngày lễ, sự kiện sẽ được gửi từ ứng dụng Zalo sau khi đặt trước. Download.com.vn được phát hành hôm nay để mọi người dễ dàng sử dụng và thưởng thức. Các bước tạo lời nhắc cho ngày lễ, rằm….

ổn là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng có chức năng lịch âm, giúp người dùng xem lịch dễ dàng và nắm rõ hơn các ngày lễ, sự kiện trong năm. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn cách cài đặt thông báo ngày lễ, rằm và hơn thế nữa trên Zalo.

Hướng dẫn cách lên lịch thông báo các ngày lễ, rằm và hơn thế nữa trên Zalo

Giai đoạn 1: Để hẹn trong năm, trước tiên chúng ta Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó bấm vào giao diện chính của ứng dụng. biểu tượng “+” Nó ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Tại thời điểm này, nhấp vào mục trong cửa sổ Tiện ích. lịch tốt.

Bước 4: Bây giờ trong giao diện của bài viết lịch jalo, tiếp xúc đặt biểu tượng điểm đánh dấu Nó ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 5: trong trường hợp này Quản lý sự kiện và nhắc nhở cuộc hẹnnhấp chuột Thêm sự kiện (ngày lễ, bóng đá, …).

Bước 6: sau đó Zalo – lịch ngày đầu tháng – ngày rằm, lễ tết, …

Bước 7: Lật công tắc trên sự kiện và bật nó lên. Tôi muốn lấy một cuộc hẹn. Zalo có 4 loại ngày nghỉ để bạn lựa chọn. Lễ hội Việt Nam, lịch thời tiết Việt Nam, ngày mồng một – ngày rằm, ngày kỷ niệm Việt Nam.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ quay lại giao diện chính của phần lịch Zalo, tại đây bạn sẽ thấy tất cả các sự kiện, ngày lễ được hiển thị trên màn hình. Không chỉ vậy, ứng dụng Zalo sẽ thông báo cho bạn khi đến ngày diễn ra sự kiện.

Trên đây là các bước đặt vé các ngày lễ, sự kiện quan trọng trong năm trên Zalo. Sau khi đọc xong bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng đặt lời nhắc các ngày lễ, ngày kỷ niệm, cuộc hẹn, rằm đầu tiên trên ứng dụng Zalo.

Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Tổng hợp: Vik News