Hướng dẫn chặn, bỏ chặn tin nhắn trên Viber

By | March 8, 2024

Nếu bạn thường xuyên bị gián đoạn bởi những người dùng khác viết và gọi trên Viber nhưng không biết phải làm gì để không làm phiền bạn nữa. Để giúp mọi người không bị quấy rầy khi sử dụng Viber, ứng dụng này hiện đã cho phép người dùng làm điều đó. không có liên lạc Với những người dùng thường xuyên làm phiền bạn. Hôm nay, Download.com.vn xin giới thiệu các bước thực hiện. Chặn, bỏ chặn và chặn và bỏ chặn nhiều liên hệ cùng một lúc khỏi trò chuyện trực tiếp.

Viber Là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho điện thoại và máy tính được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn văn bản không giới hạn với bạn bè và người thân. Mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây để giúp chặn cuộc gọi, nhắn tin của người dùng khác nhé. Hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn tin nhắn trên Viber.

Hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn các số liên lạc cụ thể trên Viber

Giai đoạn 1: chúng tôi sẽ làm điều đó trước Mở ứng dụng Viber. trên điện thoại của bạn. một lát sau, bắt chuyện Bạn muốn chặn một số liên lạc cụ thể.

Bước 2: trò chuyện trong Viber biểu tượng hình elip Nó ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: sau đó thông tin trò chuyện.

Bước 4: trên bệ cửa sổ thông tin trò chuyện Khi việc này hoàn tất, hãy chạm vào mục đó. Chặn liên hệ này.

Sau đó liên hệ này sẽ bị chặn ngay lập tức và bạn sẽ không nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ liên hệ này nữa.

Bước 5: Để bỏ chặn liên lạc thông tin trò chuyệnNhấn nút Bỏ chặn liên hệ này.

Hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn nhiều danh bạ Viber cùng lúc

Giai đoạn 1: Đồng thời, nhấn vào mục trong giao diện chính của ứng dụng Viber trên điện thoại. hơn Nó ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: Sau đó chạm vào mục đó. Môi trường.

Bước 3: trong giao diện Môi trường trong ứng dụng ẩn dật.

Bước 4: Cuộn xuống màn hình, sau đó nhấn vào một mục. Danh sách chặn.

Bước 5: Bây giờ hãy nhấn vào danh sách chặn. biểu tượng “+” Nó ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 6: Nhập tên và số điện thoại của bạn Nhấn vào liên hệ bạn muốn chặn, sau đó biểu tượng đánh dấu Nó ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 7: khoảng thời gian đó danh sách chặn Hiển thị những người dùng Viber bị chặn. Để bỏ chặn một số liên lạc, chỉ cần nhấn nút. phóng thích Ở bên phải số tôi đã chặn

Với hai cách chặn tin nhắn Viber trên đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể chặn các số liên lạc thường quấy rối mình trên Viber một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Tổng hợp: Vik News