Hướng dẫn chế icon logo game Liên Quân Mobile

By | March 8, 2024

trò chơi mới nhất đấu trường Cập nhật phiên bản mới và ra mắt nhiều skin anime đẹp mắt. Đặc biệt, biểu tượng logo của trò chơi cũng được thay đổi thành hình ảnh Yan theo phong cách anime với vị tướng mạnh mẽ Arthur làm biểu tượng chính. Tuy nhiên, nếu bạn duyệt qua các nhóm hoặc trang trên Facebook gần đây, bạn sẽ thường thấy một số người chơi có trò chơi này. Chụp ảnh logo trò chơi, một bên là tướng Arthur và một bên là ảnh chính bạn., trông rất đẹp và ấn tượng. Nhưng không biết làm thế nào để chụp được những bức ảnh như thế này?

Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu các bước thực hiện. Ghép Ảnh Biểu Tượng Logo Game Liên Quân Mobile Tạo Ảnh Đẹp Trên Trang Web Của Bạn. Đây là trang web tạo và chỉnh sửa ảnh trực tuyến với nhiều mẫu ảnh đa dạng cho phép bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Download.com.vn mời các bạn theo dõi bài viết tại đây. Hướng dẫn tạo biểu tượng logo game Liên Quân Mobile.

Hướng Dẫn Tạo Icon Game Liên Quân Mobile từ Tạo Ảnh Đẹp

Giai đoạn 1: Để thực hiện thao tác ảnh này, trước tiên Truy cập liên kết bên dướiSao chép liên kết và dán vào thanh tìm kiếm của ứng dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

https://www.taoanhdep.com/2022/04/che-icon-logo-lien-quan-hop-tac.html

Bước 2: Bây giờ hãy nhấp vào nút trong giao diện tạo ảnh trực tuyến. Chọn một bức ảnh.

Nhấp vào nút Chọn hình ảnh

Bước 3: “cửa sổ thông báo xuất hiện trên màn hình.Chọn ảnh từ thiết bị của bạnấn nút Chọn một bức ảnh.

Nhấp vào nút Chọn Hình ảnh.

Bước 4: trên bệ cửa sổ cởi mở tâm tríhãy làm nó Chọn bất kỳ hình ảnh nào Nếu bạn muốn ghép nối, hãy liên kết với biểu tượng trò chơi di động có liên quan và sau đó nhấp vào nút. đầu óc cởi mở.

Chọn bất kỳ hình ảnh nào

Bước 5: Kế tiếp, Kéo khung điều chỉnh để xác định vị trí cắt ảnh.. sau đó bấm vào nút cắt ảnh.

Cắt hình ảnh

Bước 6: Sau khi tải lên hình ảnh thành công, hãy chọn hộp. Biểu tượng App StoreNếu bạn muốn kết hợp hình ảnh biểu trưng tùy chỉnh vào giao diện người dùng cài đặt trò chơi. Cửa hàng ứng dụng.

Bước 7: Tại thời điểm này, chúng tôi nhấp vào nút Tạo một bức ảnh. Sau đó đợi một lát để hình ảnh ghép với biểu tượng game.

Nhấp vào nút Tạo ảnh

Bước 8: Khi bạn đã tạo xong hình ảnh, hãy cuộn xuống và nhấp vào nút. Tải xuống hình ảnh.

Hoặc để gửi liên kết cho một người bạn và đăng nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Cắm chìa khóa. tách ra

Nhấp vào nút tải xuống hình ảnh

Bước 9: cửa sổ “lưu thành“, Đặt tên tệp hình ảnhSau đó nhấn vào nút. Lưu nó vào máy tính của bạn.

lưu hình ảnh

Sau đây là hình ảnh hướng dẫn cách tạo biểu tượng logo game Liên Quân Mobile theo các bước hướng dẫn trên.

Liên Quân Mobile chụp ảnh logo game

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các biểu tượng logo game Liên Quân Mobile và thêm hình ảnh của riêng mình.

Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Tổng hợp: Vik News