Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản 4399

By | March 9, 2024

Bạn đã bao giờ thắc mắc cách tạo nick 4399, dễ ợt vì bạn ko biết tiếng Trung ??? Đừng lo, hãy tuân theo từng bước chỉ dẫn đăng ký mạng xã hội này dưới đây, bạn sẽ mau chóng có nick 4399 dùng để đăng nhập chơi game Trung Quốc.

Với 1 nick 4399, bạn ko chỉ có thể truy cập mạng xã hội để tương tác với những người khác nhưng còn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào các trò chơi khác. Đăng ký nick 4399 dễ hơn nhiều so với các loại khác như QQ, Weibo Wechat … nếu bạn chưa có, hãy tạo nó ngay tức khắc.

Tạo nick trò chơi 4399 China

Cách đăng ký, tạo nick 4399

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký nick 4399 Đây trên dế yêu hoặc thiết bị máy tính để bàn của bạn => nhấp vào nút 注册 Phía bên phải.

Bước 2: Ngay tức khắc bạn sẽ được chuyển tới giao diện đăng ký nick 4399, đây là 2 ô nhưng bạn cần điền hoặc cung ứng thông tin. Khi kết thúc tất cả các thông tin, hãy chọn hộp kế bên các từ Svà bấm vào 注册 Màu xanh lá.-: Số nick 4399 mặc định đã được nhập sẵn, bạn chẳng thể chỉnh sửa mà phải ghi nhớ để sử dụng sau này đăng nhập.-: Nhập mật khẩu vào ô trống, ít ra 6 ký tự.

Bước 3: Trong bảng sau, hệ thống đề xuất bạn nhập Tên Số thẻ căn cước công dân Trung Quốc của bạn, nếu bạn ko có nó, xin vui lòng giữ nguyên giao diện và tiến hành bước tiếp theo.

Giai đoạn 4: Mở cửa sổ hoặc trình duyệt mới để truy cập kết hợp Fake ID China Đây để biết thông tin, chỉ cần lấy Họ và tên và dãy số online Căn cước công dân Không quan trọng.

Bước 5: Quay lại giao diện tạo nick 4399 tại Bước 3nhập nội dung của dòng Họ và tên trong khung và dãy số Căn cước công dân Trong khoảng trống 身份 证号 => bấm vào nút 提交 màu xanh lam bên dưới.

Trong giai đoạn tạo nick 4399 thành công, bạn sẽ được chuyển tới trang có giao diện như hình bên dưới, nếu có lỗi xảy ra thì bạn cần phải làm lại từ đầu, vì nếu để hệ thống chờ lâu thì sau 1 thời kì, 1 điều kiện lỗi sẽ hiện ra.

Sau lúc tạo nick, hãy xem cách đăng nhập vào nick 4399 của bạn tại đây.

Chỉ cần tuân theo chỉ dẫn Vik News, cứng cáp bạn sẽ thành công lúc đăng ký và tạo nick 4399. Sử dụng chúng để chơi game trực tuyến / offline, web game, game flash…. trên dế yêu hoặc máy tính của bạn.

=> Link tải 4399 cho Android

=> Link tải 4399 cho iPhone

.

#Hướng #dẫn #đăng #ký #tạo #tài #khoản

Vik News