Hướng dẫn đổi hiệu ứng mở khóa vân tay trên điện thoại Oppo

By | March 8, 2024

mở khóa bằng vân tay là một tính năng bảo mật xuất hiện trên nhiều smartphone hiện nay. Đặc biệt hơn, để giúp thao tác bấm vân tay và mở khóa màn hình điện thoại trở nên ấn tượng và độc đáo hơn, Oppo đã giới thiệu thêm tính năng thay đổi màn hình. Hiệu ứng mở khóa bằng vân tay. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được Oppo tích hợp sẵn trên các dòng máy hỗ trợ mở khóa bằng vân tay ngay trên màn hình điện thoại.

Khi cài đặt và thay đổi hiệu ứng mở khóa bằng vân tay, bạn hãy đặt ngón tay lên vị trí mở khóa để có được hiệu ứng hình tròn rất đẹp và ấn tượng. Chúng tôi giới thiệu bài viết hôm nay tại Download.com.vn để mọi người có thể sử dụng tính năng này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn cách thay đổi hiệu ứng mở khóa bằng vân tay trên điện thoại OppoBạn được mời đến một buổi tư vấn.

Cách cài đặt hiệu ứng mở khóa bằng vân tay trên điện thoại Oppo

Giai đoạn 1: chúng tôi sẽ làm điều đó đầu tiên Mở ứng dụng Cài đặt. trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt ứng dụng, bạn kéo màn hình xuống và bấm vào mục đó. Cá nhân hóa.

Bước 3: trong khu vực cá nhân hóa Nhấn vào điện thoại của bạn. Hình ảnh động vân tay.

Bước 4: Lúc này, toàn bộ hiệu ứng mở khóa bằng vân tay sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Nhấn và chọn hiệu ứng mở khóa Bạn muốn cài đặt nó trên điện thoại của mình.

Bước 5: Cuối cùng, quay lại màn hình khóa điện thoại và nhấn vào vị trí mở khóa bằng vân tay ở cuối màn hình để xem hiệu ứng mở khóa.

Trên đây là các bước thay đổi hiệu ứng mở khóa bằng vân tay trên điện thoại Oppo. Bạn có thể cài đặt và thay đổi hiệu ứng mở khóa nhanh chóng và dễ dàng theo dõi bài viết này. Như một dấu vân tay đẹp và ấn tượng trên chiếc điện thoại Oppo của mình.

Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Tổng hợp: Vik News