Hướng dẫn sử dụng Locket Widget trên iPhone

By | March 9, 2024

Trước đây, khi muốn gửi ảnh vừa chụp cho bạn bè, người thân, bạn sẽ tải ảnh lên mạng xã hội hoặc gửi ảnh qua điện thoại và ứng dụng nhắn tin như Messenger, Zalo, Viber, v.v. Nhưng giờ đây người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng Chia sẻ ảnh bạn vừa chụp với bạn bè và gia đình ngay từ màn hình điện thoại của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần cài đặt ứng dụng Locket Widget trên iPhone của mình mà không cần mở ứng dụng.

Medallion Widget Một tiện ích cho phép bạn chia sẻ ảnh với bạn bè ngay từ màn hình chính của iPhone. Đây là bài viết hôm nay của Download.com.vn để giúp mọi người chia sẻ ảnh mới của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải mở ứng dụng. Hướng dẫn cách sử dụng tiện ích con huy chương trên iPhoneBạn được mời đến một buổi tư vấn.

Hướng dẫn cách chia sẻ ảnh trực tiếp từ iPhone bằng Locket Widget

Ứng dụng Locket Widget phải có trên điện thoại của bạn để gửi ảnh mới chụp trực tiếp từ màn hình iPhone. Nếu bạn không có ứng dụng trên thiết bị của mình, hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới để cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Tải xuống Medallion Widget cho iOS

Giai đoạn 1: Đầu tiên, chúng tôi Mở ứng dụng Rocket Widgets. trên iPhone của bạn. Nhấn một nút trên giao diện chính của ứng dụng. Tôi đã thiết lập tên lửa của mình.

Bước 2: Hiện nay”số điện thoại của bạn là gì“, Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn Nhấn vào nút. bị nghẹt mũi

Bước 3: Nhập mã xác minh của bạnvà nhấp vào nút tiếp theo bị nghẹt mũi Mã OTP này sẽ được gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn.

Bước 4: cái mà “Tên của bạn là gì?“, Vui lòng nhập họ và tên của bạn của tôi. Sau đó nhấn nút và. bị nghẹt mũi

Bước 5: Bây giờ hãy nhấn vào nút trong khi nhập thông tin cần thiết. Kích hoạt Danh bạ Để cho phép các ứng dụng truy cập danh bạ của bạn, ở cuối màn hình

Bước 6: tiếp theo . Nhấn nút. Nói lời tạm biệt Để bắt đầu sử dụng tiện ích này, ở cuối màn hình

Bước 7: Quay lại màn hình chính của iPhone, chạm và giữ màn hình. sau đó biểu tượng “+” Nó ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 8: trên bệ cửa sổ nhiều hiệu ứng đặc biệt Sau đó nhấn và chọn một mục. tên lửa của bạn.

Bước 9: Chọn kích thước của tiện ích, sau đó nhấn vào nút. nhiều hiệu ứng đặc biệt Nó ở cuối màn hình.

Bước 10: Quay lại màn hình chính của điện thoại và nhấn vào Tiện ích. huy chương.

Bước 11: Trong chế độ xem camera của ứng dụng biểu tượng vòng tròn Chụp ảnh từ cuối màn hình.

Bước 12: Cuối cùng, nhấn vào nút bên dưới Bạn bè. thêm vào Ở bên phải là tên của bạn bè và gia đình mà bạn vừa chia sẻ ảnh.

Các bước trên là để sử dụng ứng dụng Locket Widget trên iPhone của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng khi làm theo bài viết này, bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ những bức ảnh mới chụp của mình với bạn bè và gia đình từ màn hình chính của điện thoại.

Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Tổng hợp: Vik News