Hướng dẫn tạo phụ đề cho video trên iPhone

By | March 9, 2024

Khi theo dõi video trên các ứng dụng mạng xã hội, một số người thường thấy video đó. Thực thi văn bản phụ đề (subtitles) Xuất hiện ở cuối video. nhưng để có thể Tạo phụ đề từ văn bản Các nhà sản xuất thường sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mất rất nhiều thời gian để tạo phụ đề và lồng ghép vào video của mình. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video cho phép mọi người kết hợp phụ đề vào một video để mọi người có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo phụ đề với văn bản trên video của mình, một trong những ứng dụng thực sự là ứng dụng Clips.

dấu ngoặc là ứng dụng tạo và chỉnh sửa video trên iPhone được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này có nhiều công cụ để tạo và chỉnh sửa video như: B. Thêm hiệu ứng, thêm nhãn dán vào video, thêm phụ đề, tạo hoạt ảnh và hơn thế nữa. Hôm nay Download.com.vn giới thiệu đến mọi người bài viết này. Hướng dẫn tạo phụ đề video trên iPhoneBạn được mời đến một buổi tư vấn.

Cách tạo nội dung văn bản (Vietsub) cho video trên iPhone

Để thực hiện việc này, bạn cần có thể sử dụng ứng dụng Clip trên điện thoại của mình. Nếu không, hãy nhấp vào nút. Tải xuống Nhấp vào bên dưới để cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.

Giai đoạn 1: Đầu tiên, chúng tôi Mở ứng dụng Clip. trên iPhone của bạn. sau đó biểu tượng ngôi sao Nó ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: trên bệ cửa sổ lọctiếp xúc Biểu tượng cuộc trò chuyện.

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị cho bạn loại định dạng tiêu đề của video. Nhấn và chọn một kiểu tiêu đề Tôi muốn đưa nó vào video của mình.

Bước 4: Quay lại giao diện chính của ứng dụng và chạm và giữ nút đỏBắt được chọn để quay video.

bản ghi nhớ: Để ghi phụ đề trên video, bạn cần nói to và rõ ràng để thiết bị có thể ghi âm giọng nói của bạn trong khi quay video.

Bước 5: Sau khi quay video thành công biểu tượng chơi (Nút phát) Nút này nằm ở góc dưới bên trái của màn hình.

Bước 6: Bấm tiếp. hiệu ứng Nó ở góc dưới bên trái của màn hình.

Bước 7: Trong vùng tiêu đề, hãy nhấp vào một mục ở góc dưới bên phải của màn hình. Chỉnh sửa văn bản.

Bước 8: trong phần chỉnh sửa văn bảnhãy làm nó Nhập phụ đề video Tôi muốn đưa vào video của mình

Bước 9: quay lại chỉnh sửa video biểu tượng chia sẻ Nó ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 10: Cuối cùng . Nhấn nút. lưu trữ videoLưu video có phụ đề và văn bản vào iPhone của bạn.

Sau khi theo dõi bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng chèn và tạo phụ đề văn bản cho video trên iPhone.

Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Tổng hợp: Vik News