Hướng dẫn tạo tài khoản Mihoyo chơi Genshin Impact

By | March 9, 2024

Bạn đang chần chừ cách tạo acc Mihoyo để chơi Genshin Impact hoặc các game của NPH khác? Bài viết Vik News dưới đây sẽ giúp bạn tiến hành điều đấy, đăng ký acc Mihoyo mới để chơi tất cả các game của NPH, cũng như Genshin Impact, siêu phẩm mới ra mắt cách đây vài ngày.

Mihoyo là 1 trong những doanh nghiệp tăng trưởng game to nhất toàn cầu hiện tại. Được thành lập vào ngày 13 tháng 2 5 2012, Mihoyo liên tiếp cho ra mắt nhiều thành phầm game ấn tượng. Ảnh hưởng Genshin là 1 tỉ dụ tuyệt vời. Để chơi Genshin Impact bạn cần có acc Mihoyo, đây là cách tạo.

Tạo acc game Genshin Impact dễ ợt nhất

Cách tạo acc Mihoyo để chơi Genshin Impact

Bước 1: Truy cập trang web để tạo acc Mihoyo để chơi Genshin Impact đây

Bước 2: Trong bàn Đăng ký qua emailnhập địa chỉ E-mail của bạn và chọn Nhận mã xác minh chỉ dưới đây.

Bước 3: Mã công nhận ngay tức khắc được gửi tới E-mail nhưng bạn đã sử dụng để đăng ký 1 acc Mihoyo mới, hãy nhấp vào Liên kết lấy mã và nhập chúng vào hộp rà soát.

Giai đoạn 4: Sau đấy nhập Chìa khóa đối với acc Mihoyo mới, hãy nhớ rằng độ dài mật khẩu phải từ 6 tới 15 ký tự, bao gồm cả các chữ cái Hoa inlời bài hát thường xuyên, con số Ký tự đặc thù để mật khẩu có tính bảo mật cao, tránh trạng thái bị hack.

Bước 5: Cuối cùng, bạn đồng ý với các điều khoản và cơ chế dịch vụ của NPH trước lúc hoàn thành các bước đăng ký acc Mihoyo mới, chọn Ghi.

Bước 6: Như vậy là bạn đã đăng ký thành công acc Mihoyo để chơi Genshin Impact, để đổi tên acc bạn chỉ cần vào phần chọn Liên kết thiết diện tên acc.

Đặt tên khách hàng Công nhận tên khách hàng 1 lần nữa trước lúc nhấp vào Liên kếtxem xét rằng ký tự trước nhất của tên khách hàng phải là 1 chữ cái.

Như vậy là bạn đã xong xuôi các bước tạo acc Mihoyo mới và hiện giờ bạn có thể sử dụng chúng để chơi Genshin Impact, siêu phẩm MMORPG 3D trên mọi nền móng. Nếu có sơ sót trong giai đoạn tiến hành, vui lòng góp ý trong phần bình luận bên dưới và Vik News sẽ cung cấp bạn chỉ mất khoảng sớm nhất.

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Liên kết tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

.

#Hướng #dẫn #tạo #tài #khoản #Mihoyo #chơi #Genshin #Impact

Vik News