Hủy nhạc chờ Viettel

By | March 8, 2024

Ngoài cách gọi đến tổng đài Viettel, còn có một số cách hủy nhạc chờ Viettel giúp bạn có thể hủy nhạc chờ nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí hàng tháng hiệu quả. Các bạn lưu ý cách hủy nhạc chờ Viettel sẽ được Vik News bật mí ngay dưới đây.

Nhạc chuông và Nhạc chuông là hai dịch vụ hỗ trợ người dùng rất tốt của Viettel. Nhạc chuông cho phép bạn tạo nhạc chuông tùy chỉnh với phong cách của riêng bạn. Tuy nhiên, nhạc chờ Viettel và nhạc bị hủy còn tùy thuộc vào từng nhà mạng.

nhớ bạn Đăng ký nhạc chờ Viettel Nhưng mình muốn xóa nhạc đang gặp sự cố vì cước hàng tháng hoặc chờ Viettel không nhớ mã. Để không bị thâm hụt tài khoản điện thoại di động của bạn vào ngày 1 hàng tháng, vui lòng hủy Viettel Music On Hold bằng cách:

âm nhạc cho

Đơn giản và dễ dàng để hoàn tác các bài hát âm nhạc Viettel.

nội dung:1. Hủy qua tin nhắn SMS.2. Gọi cho nhà điều hành để hủy nhạc đang chờ.3. Hủy bằng My Viettel.4. Hủy qua mã USSD.5. Hủy nhạc chuông 8377.

1. Cách hủy nhạc chờ Viettel 1221 qua SMS

Viettel cho phép bạn hủy nhạc xếp hàng qua tin nhắn đến tổng đài 1221, giúp bạn hủy nhạc xếp hàng nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn để xác nhận thông tin và thông báo hủy nhạc chờ thành công. Phí được miễn phí.

cú pháp: HUY ~ 1221.

Cấp độ 1: Chọn Tin nhắn (SMS) trên màn hình điện thoại.

Bước 2: nhà soạn nhạc Hui gửi 1221. Sau đó nhấn Gửi.

2. Hủy Nhạc chờ Viettel bằng cách Gọi đến Tổng đài

Gọi tổng đài cũng là một cách giúp Viettel hủy nhạc chờ đang được cài đặt. Cước gọi là 300đ / phút.- Bước 1: Gọi 1221.Bước 2: Nhấn phím 2.- Bước 3: Yêu cầu tổng đài hỗ trợ bạn hủy dịch vụ nhạc chờ.

3. Hủy Nhạc chờ Viettel qua Ứng dụng My Viettel

Sau khi cài đặt ứng dụng My Viettel, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để hủy nhạc chờ. Sau khi đăng nhập, trên thanh tìm kiếm Nhập Imuzik sau đó chọn gói bạn muốn hủy Nếu bạn vuốt sang trái, điều đó có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ.

4. Hủy Nhạc chờ Viettel Qua Mã USSD

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể hủy nhạc chờ dễ dàng thông qua mã USSD. Để hủy, bạn chỉ cần gọi theo cú pháp sau:

cú pháp: * 098 * 12 # Gọi, sau đó.

Bạn có thể sử dụng điện thoại khác để gọi đến số của mình. Khi hủy nhạc chờ thành công, bạn sẽ không còn nghe thấy nhạc chờ nữa.

5. Viettel 8377 Hủy nhạc chờ

Vì 8377 không phải là đầu số của mạng di động Viettel nên việc cài đặt nhạc tạm ngưng qua 8377 bạn sẽ phải trả phí rất cao – từ 3.000đ đến 15.000đ. Nếu bạn đang cài đặt qua 8377 thì cũng đừng lo lắng vì cách xóa nhạc chờ Viettel 3877 cũng rất đơn giản.- Bước 1: Điền TIM SUU TAP gửi 1221 để nhận mã hủy Nhạc chờ Viettel.- Bước 2: Để xóa nhạc đang chờ, bạn soạn tin nhắn Xoa ma-bai-hat gửi 1221. trong đó ma-bai-hat là mã bạn đã tìm thấy ở bước 1.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-nhac-cho-viettel-5488n.aspx Vậy là mình đã hủy nhạc chờ Viettel. Rất đơn giản phải không? Nếu bạn đang sử dụng iPhone, vui lòng tham khảo phần âm nhạc, Tạo nhạc chuông bằng iTunes Nó miễn phí để sử dụng.

#Hủy #nhạc #chờ #Viettel

Tổng hợp: Vik News