Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã đến

By | March 9, 2024

Kaido chính thức bị tiêu diệt bởi cú đánh của Luffy, kết thúc băng hải tặc Vĩ thú.

đến One Piece Chap 1049người hâm mộ của cô ấy có thể nhìn thấy cảnh này rupee sử dụng một cú đấm Bazrang Weapon Phá hủy hình dạng rồng của Kaido và giáng một đòn mạnh vào mặt của Đội trưởng Quái thú. ảnh hưởng của rupee Nó lớn đến mức khiến Kaido rơi thẳng xuống, tạo ra một đám khói lớn.

hình dạng Kaido Nó rơi xuống và tạo ra một vòng xoáy trên mặt đất, nhưng người xem đặc biệt chú ý đến cảnh chiếc sừng của Kaido bị gãy sau khi tấn công. rupee.

Trong One Piece tập 1049, Kaido đã chính thức bẻ gãy chiếc sừng của mình, và ngày tàn của băng nhóm Beast đã đến.

Cho đến nay, người xem đã được chứng kiến ​​Oda từng chi tiết nhỏ về cách mà Bộ ba Tam Tai và Kaido đã đánh bại và đe dọa thất bại trước Beast Band. Cụ thể hơn, trong trường hợp của Jack, trong hình dạng của một sulong, anh ta đã bị đánh bại bởi vua chó mèo của loài chồn là Inurashi và Nekomamushi.

Ngoài ba tai ba sau đó giắc cắm Kaido, người đầu tiên bị đánh bại, đã cứu mạng anh ta bằng sức mạnh của Trái ác quỷ, nhưng lại bị đánh bại. Inurashi Một lần nữa bị đánh bại trong hình thức của một sulong. Ngoài ra còn có chi tiết thú vị rằng Jack bị mất một chiếc răng nanh vào mùa thu năm nay. Có lẽ đây là chi tiết của Oda và cho thấy tuyến phòng thủ đầu tiên của băng nhóm Beast đã bị đánh bại. .

Trong One Piece tập 1049, Kaido đã chính thức bẻ gãy chiếc sừng của mình, và ngày tàn của Băng đảng Quái thú đã đến.

Sau đó là trường hợp. nữ hoàng bệnh dịch Chính Sanji đã khiến anh phải chiến đấu nghiêm túc trên nhiều sân khấu “hài kịch”. Thật không may, Sanji đã kích hoạt sức mạnh di truyền tiềm ẩn của mình và đánh bại Nữ hoàng, một trong hai pháp sư mạnh nhất của Kaido. nó là chính nó nữ hoàng Cánh tay trái của anh cũng bị cắt đứt, đồng nghĩa với việc cánh tay trái của Kaido cũng bị chính Sanji làm cho choáng váng.

Trong One Piece tập 1049, Kaido đã chính thức bẻ gãy chiếc sừng của mình, và ngày tàn của băng quái thú đã đến.

Yên tĩnh nhà vua – Thành viên đầu tiên mà Kaido nhận làm tiếp viên hàng không là quá độ – Hoàn toàn bị đánh bại khi là con cưng của Oda. King cũng mất đi cánh phải, đồng nghĩa với việc cánh tay phải của Kaido cũng mất tích.

Trong One Piece tập 1049, Kaido đã chính thức bẻ gãy chiếc sừng của mình, và ngày tàn của băng quái thú đã đến.

bối cảnh Kaido Những chiếc sừng gãy trên đầu cũng được làm chi tiết, cho người đọc biết rằng một trong những ngọn giáo quan trọng nhất là của anh ta. ban nhạc quái thúKaido cũng bị mất Kết quả là 4 thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Beast đều bị đánh bại và mất đi các bộ phận trên cơ thể.

Trong One Piece tập 1049, Kaido đã chính thức bẻ gãy chiếc sừng của mình, và ngày tàn của Băng đảng Quái thú đã đến.

Trong One Piece tập 1049, Kaido đã chính thức bẻ gãy chiếc sừng của mình, và ngày tàn của Băng đảng Quái thú đã đến.

Khi biết được những chi tiết quan trọng này, cộng đồng mạng đã yêu cầu Oda đổi tên ban nhạc. dòng nước Với ban nhạc “Disabled”. lý do là bên ngoài Kaido Trên thực tế, những tên cướp biển còn lại đều ra trận và khiến nhiều độc giả vô cùng thất vọng.

Bởi vì nhiều thế lực xuất hiện rất uy nghiêm. Tobi Roppo Thậm chí, Tam Tai đã bị hạ gục trong nháy mắt mà không cần thể hiện quá nhiều sức mạnh. Trong khi đó, Kaido đã phải “thắt lưng buộc bụng” khi đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh nhất của Liên minh nhưng lại bị hạ gục trước một người đàn ông. bánh răng 5 quá lớn rupee.

Tổng hợp: Vik News