Lên đồ Ashe DTCL mùa 5, đồ Ashe mùa 5 DTCL

By | March 8, 2024

Trong Danh Sách Top Biệt Đội DTCL Season 5, Long Tộc được bình chọn là khá thú vị vì nó rất giống với Thần Tài DTCL Season 4. Số lượng Long tộc chỉ có 5 tướng, thành ra bạn sẽ cần liên kết các tướng trong Long tộc để tạo nên nên 1 đội hình hiệu quả nhất.

Ashe, Zyra và Heimerdinger sẽ là những tướng gây sát hải quan trong đội hình của Dragon Tribe. Tuy nhiên, chỉ có Ashe và Zyra hiện ra sớm còn Heimerdinger hiện ra muộn hơn, nên dù sao thì 2 vị tướng còn lại cũng là sát hải quan của cả đội.

Cả Ashe và Zyra đều làm choáng địch thủ khá tốt, nhưng mà Ashe làm choáng nhiều hơn trong khuôn khổ 1 ô. Vì thế, hãy dành đầu tiên các item cho Ashe trong trang bị lúc bạn tìm thấy cô đấy, các item cho Ashe DTCL Season 5 có thể xem bên dưới.

Số liệu thống kê, kĩ năng và nghề nghiệp của Ashe DTCL Season 5

Vận tốc đánh và cấp độ đội hình của những vị tướng giá rẻ sẽ có sẵn cho Ashe từ rất sớm, nhưng mà bản lĩnh điều khiển Tiên nữ có thể ko khả dụng cho tới cuối trận chiến. Vì thế, bạn sẽ cần 1 hàng phòng vệ cứng cáp từ đầu tới giữa trận chiến vì lượng máu của Ashe khá yếu. Khoảng thời kì từ giữa tới cuối trận là khi bạn cần ghép và hoàn thiện đội hình cho Ashe.

Số liệu thống kê và bản lĩnh của Ashe Archer Season 5

 • Giá bán: 3
 • Máu: 550/990/1782
 • manna: 90
 • Mana khởi động: 5 mươi
 • Áo giáp: 2 mươi
 • Kháng phép: 2 mươi
 • DPD: 49/88/158
 • Hư hại: 65/117/211
 • Vận tốc tấn công: 0,75
 • Tỉ lệ CRIT: 25%
 • Phạm vi tấn công: 5

Đại Bằng Tiên: Ashe bắn 1 mũi tên vào địch thủ ở xa nhất, gây 300/400/800 sát thương phép lên địch thủ trước tiên trúng phải và làm chúng choáng trong 1,5 / 1,5 / 2,5 giây. Nếu mũi tên phải bay ít ra 5 ô vuông, thời kì làm choáng sẽ được nhân đôi. Đối phương trong khoảng 1 hex nhận 50% hiệu ứng này.

Chức vụ: hàng sau / góc

Trang phục Ashe DTCL mùa 5, Ashe DTCL tiêu chuẩn mùa 5

Những món đồ bá đạo vẫn được Ashe dành đầu tiên vì cô thường đứng trong góc, ngoài ra trong trường hợp ít tướng hoặc bị bủa vây bởi Sát Thủ, bạn vẫn nên trang bị Giáp Thiên Thần cho Ashe. Bạn cần Cung gỗ, Quyền trượng quá khổ, Áo choàng bạc, Kiếm BF và Nước mắt.

Đội hình Ashe mùa 5 DTCL

Cung thủ Ashe của Long tộc

4 Cung thủ + 3 Rồng + 2 Hung thần + 2 Tái sinh + 1 Vĩnh hằng + 1 Luyện rồng

Đội hình này chỉ cần 3 con rồng là đủ 3 sao cho Ashe và Zyra. Ashe ở đội này sẽ là tướng sát thương chủ lực với các món đồ sát thương cộng với sự cung cấp từ các tướng Cung Thủ. Bạn có thể sử dụng Vayne lúc chẳng thể tìm thấy Kindred và Sett thay vì những vị tướng cuối trận.

cung thủ yêu thuật

4 Cung thủ + 4 Pháp sư + 2 Yêu tinh + 2 Hiệp sĩ + 1 Vĩnh hằng + 1 Thần Vương

Cách xây dựng này ko sử dụng các tướng Bộ tộc Rồng nhưng mà sẽ tăng sát thương cho Aphelios cộng với Ashe. Hàng thủ sẽ thu được lá chắn khỏi buff và sát thương phép, và Taric sẽ giúp hồi máu cho toàn đội.

5 bộ tộc rồng

5 Rồng + 2 Tiên + 2 Cung thủ + 2 Tái sinh + 1 Vĩnh hằng + 1 Luyện rồng

5 Dragon Tribe sẽ giúp bạn thu được nhiều item hơn và chấm dứt đội hình sớm hơn, ngoài ra sát thương của cung thủ cũng giảm và sẽ có ít chọn lọc hơn về phòng vệ. Có nhiều item và kiếm sao cho các nhà quán quân sẽ bù đắp cho sự sụt giảm này.

Ashe đích thực có thể phối hợp nhiều cách lên đồ và cũng gây được khá nhiều sát thương và khống chế đám đông. Vì thế dù ở Long tộc hay Cung thủ thì Ashe cũng là 1 vị tướng chẳng thể thiếu trong đội hình của mình.

Xem thêm:

 • Summon, Arena, Power and Judgment Ticket Season 5 DTCL

.

#Lên #đồ #Ashe #DTCL #mùa #đồ #Ashe #mùa #DTCL

Vik News