Liên Quân Mobile: Mặt Nạ Berith bị lỗi, game thủ chơi Max nên build gì cho hiệu quả?

By | March 8, 2024

Vừa mới đây, những game thủ One champ Max đã bị bắt buộc rời khỏi trục đường xây dựng thân thuộc lúc họ bắt gặp đặc quyền hồi máu cho kẻ thù 3 lần mỗi lúc họ trang bị mặt nạ Berith. Có thể nói đây là lỗi chưa từng có trong game Liên Quân Mobile.

Max luôn là vị tướng quân sĩ bất biến nhất trong Liên Quân Mobile lúc anh ko thường xuyên cập nhật các bản cập nhật điều chỉnh sức mạnh như Florentine, Richter, Volkath, v.v. Thậm chí có những mùa Max liên tiếp giữ địa điểm. dù rằng các tướng khác vẫn tiếp diễn “lên voi xuống chó”. Mỗi lúc Max hiện ra trong trận đánh với nhân cách là Xạ thủ của đội bạn, bạn phải “kêu trời” vì liên tiếp bị áp sát và lên bảng đếm số nhiều lần.

Lỗi lúc hồi máu cho đội kẻ thù

Tuy nhiên, ngày nay Max đang bị giảm sức mạnh do buff hồi máu cho kẻ thù 3 lần mỗi lúc trang bị Mặt nạ Berith. Garena vẫn chưa sửa lỗi này, mà nó đã lan truyền trên Facebook sau lúc 1 nhóm của “1 nhà quán quân” Max phát xuất hiện lỗi này. Việc phải từ bỏ 1 món đồ rất thích hợp là Mặt nạ Berith khiến Max phát triển thành “lóng cóng” hơn trong những pha bắt Xạ thủ hoặc kẻ thù còn ít máu.

Về căn bản, Nội tại Đớn đau của Mặt nạ Berith sẽ khiến các đi lại của Max lúc đánh kẻ thù mất tích. 2% máu tiêu chí ngày nay + 60 sát thương phép trên 3 giây. Nếu tiêu cực thế này, ko “con mồi” nào có thể thoát khỏi tay Max bởi lượng sát thương phép trong 3s tuy ko béo mà vẫn đủ để anh chàng đồng hồ có thêm 1 mạng sống. Nhưng như chúng tôi đã nói đến trước đấy, do 1 lỗi, Mặt nạ Berith khiến Max mau chóng hồi máu cho kẻ thù thay vì gây thêm sát thương.

Thiết bị thay thế cho mặt nạ Berith

Việc trang bị thân thuộc này bị lỗi phần nào làm mất đi 40% nội tại chính của Max, nghĩa là giảm 40% hồi máu, thành ra để chơi Max nhưng mà ko bị đồng chí chửi bới, game thủ cần ngừng trang bị Berith Mask ngay tức tốc và chọn đồ thay thế thích hợp. Mục.

Để thay thế cho Berith Mask, trong slot trang bị trước tiên, game thủ có thể upgrade lên Longinus Spear để tăng độ cứng của Max trong pha bắt băng hoặc dễ dãi là có thêm 15% giảm thời kì hồi chiêu cho Ulti. God Ra’s Cloak cũng là 1 chọn lựa cân đối với slot trang bị thay thế vì lúc đấy Max sẽ có lượng máu và giáp bất biến ở quá trình đầu game, cùng với Ignite tiêu cực của God Ra’s Cloak. Mặt nạ Berith.

Ở slot trang bị tiếp theo, game thủ có thể upgrade tạm bợ 1 số item sát thương để bảo đảm mỗi lúc “con mồi” gặp Max ở Ulti thì chỉ có nước lên bảng đếm số chờ hồi sinh. Cách xây dựng thay thế này sẽ giúp Max ko bị hoang phí do chẳng thể chế tác Mặt nạ Berith.

chấm dứt

Những game thủ Liên Quân Mobile lúc phát xuất hiện lỗi này cũng đã báo cáo lên Garena và có thể nó sẽ được giải quyết trong bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, chỉ mất khoảng hy vọng, những người chơi thích thú Max nên tạm biệt Berith Mask ngay từ hiện giờ và hy vọng bản cập nhật tiếp theo.

.

#Liên #Quân #Mobile #Mặt #Nạ #Berith #bị #lỗi #game #thủ #chơi #Max #nên #build #gì #cho #hiệu #quả

Vik News