Liệu với sức mạnh của Goku thì anh có thể đánh bại được Saitama hay không?

By | March 8, 2024

Nếu thực sự có một trận chiến giữa Goku và Saitama, cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng?

Là hai nhân vật chính được yêu thích nhất trong cộng đồng anime / manga hiện tại, Son Goku (Dragon Ball) và Saitama (One Punch Man) thường được so sánh với nhau về sức mạnh và ai sẽ là ai. Thành bại khi đối đầu với nhau.

Goku thường được nhắc đến như một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất trong cốt truyện của Dragon Ball, nhưng chỉ vì Goku đã trải qua vô số lần không có nghĩa là anh ấy bất khả chiến bại. Gục ngã trước những kẻ thù hùng mạnh. Saitama để lại ấn tượng mạnh cho người xem với sức mạnh vượt trội hơn tất cả các siêu anh hùng trong truyện, và sức mạnh để đánh bại bất kỳ nhân vật phản diện nào trong truyện chỉ bằng một cú đấm.

Liệu sức mạnh của Goku có thể đánh bại Saitama?

Bất chấp sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại, Son Goku vẫn có thể đánh bại hoàn toàn Saitama trong một trận chiến tay đôi bằng kỹ năng của mình. Trong bài viết hôm nay, Vik News sẽ xem xét cách Goku đánh bại “Thánh Pong” Saitama.

bản năng siêu việt

Đây là khả năng được giới thiệu trong phần cuối cùng của Dragon Ball Super, nơi Goku hấp thụ năng lượng của một quả bom nguyên tố khi chiến đấu với Jiren trong một giải đấu không gian. Ultra Instinct có thể giúp Goku tăng sức chịu đựng và năng lượng trong các giải đấu, cho phép anh ta sử dụng sức mạnh thần thánh vượt xa sức mạnh bình thường của Saiyan.

Anh ấy vẫn chưa thành thạo trong việc làm chủ trạng thái này và nó chỉ kéo dài vài phút, nhưng anh ấy có thể kiểm soát khả năng này miễn là không giữ nó quá lâu.

Liệu sức mạnh của Goku có thể đánh bại Saitama? 2

Vẫn chưa rõ liệu sức mạnh này có giúp Goku đánh bại Saitama hay không, nhưng nếu Goku có thể làm chủ hoàn toàn thì đây là một lợi thế rất lớn. Ở trạng thái Siêu Bản Năng, khả năng phản xạ và phòng thủ của Son Goku được nhân lên gấp nhiều lần, rất dễ dàng để né đòn của đối phương.

Sau khi bị Moro tiêu diệt, Son Goku, người từng được huấn luyện với thiên thần Merus, giờ đã có thể biến hóa thành siêu năng lực theo ý muốn, tuy nhiên anh không thể duy trì trạng thái này quá lâu. bởi ảnh hưởng vật lý

Việc né tránh một trong những cuộc tấn công của Saitama sẽ mở ra cánh cửa chiến thắng.

Với một thói quen huấn luyện tưởng chừng như đơn giản, Saitama đã có thể đánh bại hoàn toàn kẻ thù trong tích tắc. Nhưng để đánh bại ‘Thánh Bông’, trước tiên bạn phải ngăn chặn được đòn tấn công của hắn. Ultra Instinct cho phép Goku né tránh hoàn toàn những cú đấm mạnh mẽ của Saitama, cho phép Saitama tung ra một đòn tấn công cần thiết mà anh ta không thể chống lại.

Liệu sức mạnh của Goku có thể đánh bại Saitama? ba

Nếu cuộc chiến giữa Saitama và Goku trở thành hiện thực, đây sẽ là cuộc đụng độ kinh hoàng nhất trong thế giới của các siêu anh hùng anime mà cả hai có thể phô diễn sức mạnh tối thượng của mình. Son Goku có xu hướng bị thương nghiêm trọng từ các cuộc tấn công từ đối thủ của mình, nhưng với sức chịu đựng khủng khiếp của mình, đây không phải là lý do đáng lo ngại.

#Liệu #với #sức #mạnh #của #Goku #thì #anh #có #thể #đánh #bại #được #Saitama #hay #không

Tổng hợp: Vik News