Lời bài hát Nhớ ơn thầy cô

By | March 8, 2024

Ca khúc Biết ơn thầy cô là 1 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, với ca từ thân cận trình bày những kỷ niệm, lòng hàm ân của thầy cô đối với học sinh của mình. Cùng nghe lại bài hát Cảm ơn thầy cô nhớ về trường xưa nhé.

Lời bài hát Ơn thầy của em với nhạc điệu vui mừng gợi nhớ về những kỉ niệm thời cắp sách tới trường và những hồi ức về những lần thăm lại trường xưa. Hình ảnh người thầy được trình bày trong bài hát khá hay và ý nghĩa, hãy lắng tai bài hát và gửi tặng tới người thầy của mình nhé.

Lời bài hát Ơn thầy của em

Video Cảm ơn các thầy cô

Karaoke Tri ân Thầy Cô

https://www.youtube.com/watch?v=H35Hnqt8X8w

Lời bài hát Ơn thầy của em

Lời bài hát:Về lại trường xưa với bao kỉ niệm.Bóng thầy ko khuấtTuổi thơ bên cánh phụng hoàngLời của sư phụ chờ mãi ko thấy.Tôi nhớ người thầy đã dìu dắt tôi thành người.Nâng con bay khắp phương trời.Điệp khúcHiện giờ tôi về thăm lại trường xưa, hiện thời xưa hơn xưaBao 5 tìm thầy, tóc đã bạc.Tôi thăm lại sân trường cũ nhưng tôi đã từng ước mongThầy ở đâu, em nghe tiếng thầy trong tim.

Hợp âm tri ân thầy cô giáo

Trở lại trường [Em] xưa với bao kỉ niệmHình trạng của bạn [C] Là thầy cô giáo gánh vác? [G] rời bỏ1 tuổi thơ đã qua [D] Phượng Hoàngkì vọng của chủ sở hữu [B7] LuônĐứa trẻ [Am] tôi nhớ người cố vấn của tôi [Em] bạn nên là con ngườivượt qua [B7] Tôi bay khắp nơi [Em] Chúa Trời[E] Hiện giờ [F#m] Hiện giờ tôi về thăm lại trường cũ [E] cũ hơn trướcTôi đang kiếm tìm [A] Giáo sư [F#m] sau bao lăm 5 tóc [B7] đã chuyển sang màu bạc[E] tôi đã quay quay về [F#m] thăm lại sân trường cũ [E] thời kì để mơGiáo sư [A] ở đâu? [F#m] lắng tai trái tim của bạn [B7] Tôi vọng lại giọng nói của bạn [E] Giáo sư

Với những bài hát về thầy cô và mái trường sẽ khiến chúng ta có những xúc cảm khó tả, bổi hổi nhớ lại những kỉ niệm xưa. Sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam rồi, hãy về trường và thăm lại thầy cô của mình, các bạn hãy cùng nghe lại bài hát 20 11 để gửi tặng thầy cô của mình nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo Những Món Quà 20/11 Ý Nghĩa Nhất để gửi tới thầy cô của mình. Ngoài những món quà, đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô nhân ngày 20/11.

#Lời #bài #hát #Nhớ #ơn #thầy #cô

Vik News