Lời bài hát Thầy cô cho em mùa xuân

By | March 8, 2024

Ca khúc Thầy cô tặng em mùa xuân của nhạc sĩ Vũ Hoàng trình bày rõ tình cảm của thầy cô dành cho học sinh, cộng với công sức nuôi dưỡng ngày mai của thầy cô, bài hát Cô giáo mùa xuân còn là món quà ý thức bự nhất gửi tới thầy cô mến yêu của mình.

Cô giáo cho tôi những bức thư mùa xuân. Rất ý nghĩa, đây cũng là món quà ý thức của các em học trò dành tặng cho các giáo viên của mình. Bài hát có nhạc điệu nhẹ nhõm nhưng mà trình bày được tình cảm và lòng hàm ơn bự bự nhưng mà các thầy cô đã dành cho học sinh của mình.

Cô giáo cho tôi những bức thư mùa xuân.

Video Thầy cô cho em mùa xuân

Cô giáo karaoke cho em mùa xuân

https://www.youtube.com/watch?v=kYxHXm1ebWg

Cô giáo cho tôi những bức thư mùa xuân.

lời bài hátTôi tặng bạn 1 bông hồng1 bài hát dành tặng cho Master.Những món quà bé dễ ợt.Nhưng tràn đầy tình mến thương vô bến bờ.Như suối chảy thành sông,Như sông ra biểntrong sổ mơ.Tôi trưởng thành mỗi ngày.Vì hạnh phúc trong ngày mai,ánh đèn đêm vẫn còn bận,trên mái trường thân thương.thầy cô cho em mùa xuân

Cô giáo hợp âm đã cho tôi mùa xuân

1 bông hoa [C] bông hồng của tôi cho bạn1 đơn vị [F] hát riêng cho [C] Giáo sưChén đĩa [Am] chỉ là món quà bé [Dm] Chị gáinhưng mà chứa [G] đầy tình yêu và sự tôn trọng [C] bờ rìanhư 1 dòng suối [F] dòng sôngNhư sông ra biển [C] bựTrong cuốn sách [Am] điều ước màu đỏ [Dm] ngủtôi phệ [G] đầu mỗi [C] ngàyvì hạnh phúc trong ngày mai [F] hỗn hợpĐèn chiếu sáng [G] trời vẫn còn khuya [C] màimái nhà [Am] Trường học thân thương [Dm] yêu và quýGiáo sư [G] bạn cho tôi mùa [C] mùa xuân

Kế bên bài hát “Cô Giáo Cho Em Mùa Xuân” còn rất nhiều bài hát hay khác bạn có thể nghe về thầy cô như “Ơn Thầy Cô”, 1 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện. Bài hát trình bày rõ công sức bự bự nhưng mà các thầy cô dành cho học sinh cộng với những kỉ niệm về thăm trường xưa, thầy cô cũ.

Ngày Nhà giáo Việt Nam tới gần, các bạn học trò có thể dùng những bài hát này để dành tặng thầy cô của mình kèm theo những món quà ý nghĩa để tri ân thầy cô. . Ngoài những món quà thì những lời chúc 11-20 cũng là món quà ý thức xuất sắc, bạn đừng quên gửi tặng tới thầy cô của mình nhé.

#Lời #bài #hát #Thầy #cô #cho #mùa #xuân

Vik News