Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, hay, ý nghĩa

By | March 8, 2024

Ngày mùng 1 âm lịch, ngày đầu tháng được nhiều người coi là rất quan trọng bởi họ tin rằng “ngày đầu tháng thì điềm lành, cả tháng là điềm lành”. Thành ra, trong ngày này, nhiều người gửi lời chúc tới người nhà, bằng hữu với mong muốn họ và người nhận có 1 tháng mới may mắn, tốt lành và thành công. Hãy cùng xem qua Dữ liệu to với lời chúc cho ngày đầu tháng hay và ý nghĩa dưới đây!

>>> Xem ngay:

  • Lễ cúng bao gồm những gì? Ngày 10 và 10 hàng tháng cúng thần tài.
  • Nên hớt tóc đầu 5 hay đầu tháng? Đi hớt tóc đầu 5 có xui ko?

Những lời chúc tốt cuốn hút nhất của tôi cho ngày đầu tháng, ngắn gọn.

Theo quan niệm của người Việt, việc gửi cho nhau những lời chúc hay và ý nghĩa vào những dịp lễ, Tết hay mùng 1 hàng tháng sẽ giúp người nhận cảm thấy tĩnh tâm và may mắn hơn. Nhân dịp cuối tháng, hãy cùng tham khảo những lời chúc ngày đầu tháng dưới đây để gửi tới những người nhà yêu và bằng hữu của mình nhé.

1. Ngày đầu tháng, chúc các bạn tháng này may mắn, phát tài phát lộc.

2. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

3. Mùng 1 tháng này hãy luôn vui vẻ, tươi tỉnh để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!

4. Ngày đầu tháng hanh khô hiểu rõ tháng nhiều điều vui vẻ, may mắn.

5. Chúc bạn luôn trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn trong suốt tháng này.

6. Chúc 1 buổi sáng tốt lành vào ngày thứ nhất và có thể bạn sẽ rất may mắn lúc luôn tươi trẻ suốt tháng.

7. Tháng mới, cái cũ qua đi, cái mới sẽ lại tới, mong bạn luôn tươi trẻ, nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

8. Đầu tháng luôn chúc bạn gặp nhiều may mắn trong công tác và chẳng hề lo âu điều gì.

9. Ngày đầu tháng, em cầu chúc anh những điều may mắn.

10. Chúc các bạn ngày 1 đầu tháng may mắn, sắm gì trúng nấy.

>> Tham khảo: Những lời chúc đầu tuần cho đồng nghiệp may mắn, hạnh phúc hay ý nghĩa.

11. Tháng này sẽ khác với những tháng khác, tháng này tiền tới, tiền đi sắm đồ.

12. Chúc ngày đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng làm ăn thuận tiện, an khang hưng vượng, vạn sự như ý!

13. 1 tháng mới đã tới, chúc các bạn 1 tháng làm việc hiệu quả, mọi việc trót lọt.

14. Chúc em nhiều thú vui mới trong tháng này.

15. Bữa nay là mùng 1, xin chúc mọi người luôn vui khỏe, dồi dào sức khỏe, cả tháng vui vẻ và may mắn.

16. Ngày đầu tháng có họa phá tài, cả tháng thuận tiện, phẳng lặng. Tôi chúc bạn tôi thành công.

17. Chúc mọi người mở đầu tháng mới nhiều may mắn, vui vẻ và luôn thành công trong cuộc sống.

18. Chúc mọi người đón tháng mới nhiều thú vui, mến thương, bình yên và sức khỏe. Chúc mọi người 1 ngày đầu tháng tốt lành, vạn sự như ý.

19. Ngày đầu tháng trót lọt suốt tháng nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền bạc đầy túi, ý thức dễ chịu, vui chơi ko lo nghèo đói.

20. Chúc mọi người đón tháng mới đầy ấm áp mến thương, thân khỏe – tâm an – tứ đại hòa hợp! Cầu chúc cho 1 tháng bình an để cả 1 tháng hạnh phúc.

>>> Xem ngay: 101 lời chúc tuần mới vui vẻ cho người tình và bằng hữu

Lời chúc ngày đầu tháng may mắn và ý nghĩa.

Lời chúc ngày đầu tháng ko chỉ là câu nói trong giao tiếp nhưng mà còn đem đến sự may mắn, bình yên cho người nhận, mong rằng mọi người trong tháng mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và bình yên. Cùng gửi những lời chúc ngày đầu tháng thật may mắn và ý nghĩa cho gia đình và bằng hữu nhé!

1. Gió thổi, chim hót và cây cỏ rì rào bên tai rằng người trước tiên sắp tới. Thành ra, hãy chuẩn bị cho 1 cái gì ấy mới vào tháng đến.

2. 1 tháng mới sắp tới, hãy trút bỏ mọi phiền muộn và mỏi mệt trong tháng này, và tận dụng mọi thời cơ trên toàn cầu này để cuộc sống trở thành tươi đẹp hơn.

3. Tháng mới tới chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đạt được nhiều thành quả và thú vui trong cuộc sống.

4. Tháng mới, bạn sẽ có nhiều chỉnh sửa mới và thời khắc mới. Đừng ngủ với những gì đã xảy ra. Chúng ta hãy đứng dậy và bước đi như những chiến binh quả cảm đấu tranh hết mình cho tháng mới.

5. Chúc bạn vạn sự như ý trong ngày đầu tháng mới này. Đừng ngủ quên vì dĩ vãng, tháng mới sẽ đem đến cho bạn những thú vui và thành công mới. Chúc các bạn 1 tháng mới thật hạnh phúc!

6. Cuộc sống đầy rẫy những thời cơ thứ 2. 1 tháng mới sắp tới và bạn biết nó có gì đặc thù ko? Bạn vẫn còn sống để tận dụng những thời cơ và khuyến mại mới của cuộc sống.

7. Thời gian trôi qua thật nhanh, 1 tháng mới đã tới. Tôi kì vọng may mắn mỉm cười với mọi người. Hai chữ bình an sẽ luôn tới với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ tới với cặp đôi. Hòa bình sẽ tới với nhiều nơi. Chúc mọi người tháng mới vui vẻ!

8. Bữa nay là trước tiên, hãy gửi những lời chúc mến thương tới bằng hữu và gia đình. Hãy sống tốt, làm nhiều điều tốt với những người bao quanh, bạn sẽ mạnh khỏe và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

9. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, mọi bệnh tật tiêu tán, công nên danh toại, vạn sự như ý, vạn sự như ý, luôn có quý nhân phù hộ. Cầu cho mọi người hòa thuận, hạnh phúc trong ngoài, ngoài phẳng lặng, trên dưới nghe, trên đe dưới sợ, trên kính dưới nhường, làm ăn phát đạt, có của ăn của để, sang giàu, đầy đủ. tài lộc. nhiều tài lộc, nhiều tài lộc, vận khí tốt, vận xấu chuyển thành tốt, vận xấu chuyển bốc mộ, điều tốt đem đến, điều câm, tránh điều xấu, vấn đề. Chúc mọi người đi từ 1 tới mười, đi mát về lành, 3 tháng hè và 9 tháng đông bình yên, trăm sự, tài lộc, bình yên.

10. Mùng 1 sáng sớm, mùng 2 đầu tháng. Thành tâm cầu trời, cầu Phật phù trợ cho mọi việc, mọi người được bình yên, mong cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

>>> Lời khuyên: Chúc 1 ngày mới thành công tốt đẹp, nhiều thú vui và ý nghĩa

11. Tháng mới, hãy gửi những lời chúc mến thương tới những người nhà yêu của bạn. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lành cho những người bao quanh. Chúc các bạn 1 tháng bình yên và vui vẻ.

12. Đây là cách nhưng mà tháng mới của những điều tốt đẹp đã tới, Hãy mở cửa và lấy những thứ tốt trong ấy.. Đã tới khi, bạn phải phá vỡ các luật lệ và giới hạn của mình để làm những điều mới.

13. Đầu tháng mới thật tâm cầu trời, khấn phật phù trợ cho người nhà của mình sức khỏe dồi dào, bình yên, làm ăn thuận tiện, gặp nhiều may mắn.

14. 1 tháng mới tới hãy quên đi những phiền muộn và đón nhận nhiều điều tươi đẹp ở phía trước. Chúc bạn tháng mới vui vẻ.

15. Giống như biển cả được tạo thành từ hàng tỷ giọt nước, cuộc sống của chúng ta được hình thành từ từng phút, từng giờ, từng ngày, từng tháng. Không bao giờ hoang phí thời kì của bạn, tôi chúc bạn có 1 tháng đầy ý nghĩa và thành công.

16. Đối với những giọt nước mắt bạn đã rơi trong dĩ vãng, tất cả những nỗi đau bạn đã chịu đựng và tất cả những gian truân bạn đã trải qua, tháng này có thể mang đến cho bạn điều gì ngoài thú vui và những điều tốt đẹp.

17. Không có cái gọi là 1 tháng tồi tệ. Chỉ có 12 tháng và 1 tháng mới sẽ tới sau 30 ngày. Thành ra, đừng bao giờ mất kì vọng và hãy hướng đến tiêu chí cuộc sống của mình, các bạn nhé!

18. Tháng mới này, chúc bạn chấm dứt tốt những công tác còn dang dở trong tháng trước, tiếp diễn chấm dứt tiêu chí trong tháng mới, và đừng quên mỉm cười, luôn giữ 1 ý thức sáng sủa cho tháng mới nhé.

19. Mùng 1 đầu tháng, mùng 2 đầu tháng … Chúc mọi người đầu tháng may mắn, hạnh phúc và nhiều thú vui để mọi việc trong tháng mới được thuận buồm xuôi gió. chan chứa mến thương, chan chứa hạnh phúc.

20. Tháng trước thế nào? Nó có thành công như mong chờ ko? Đừng nỗ lực nữa bạn ơi. Chúc các bạn ngày đầu tháng may mắn, cả tháng bình yên và thành công.

>>> Đừng bỏ dở: Những tin nhắn chúc ngủ ngon ngắn gọn, hay và cute

Những lời chúc khôi hài ngày đầu tháng.

Lời chúc ngày 1 tháng 1 khôi hài ko chỉ mang đến tiếng cười nhưng mà còn giúp lan tỏa những năng lượng hăng hái, khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, có động lực học tập và làm việc hăng say hơn trong tháng mới. Cùng điểm qua những lời chúc đầu ngày vui vẻ và nhiều thú vui dưới đây nhé!

1. Chào tháng mới, chúc các bạn tuần 1 vui vẻ, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình yên ngập tràn cả tháng.

2. Chúc các bạn 1 tháng mới ngập tràn năng lượng, ko hot giận, ko đớn đau, thu nhập gấp đôi … tiền vào.

3. Nói lời tạm biệt với 1 chiếc ví rỗng và 1 tâm hồn chán nản. Chào tháng mới với cuộc sống mới ngập tràn năng lượng!

4. Ngày đầu tháng, chúc mọi người hay ăn chóng to, cả tiền lẫn đồ, tình cảm chặt như keo, dẻo như mèo, trắng mềm và khỏe như voi.

5. Tháng mới chúc bạn được nhiều người để mắt tới. Yêu nhiều lắm. Tiền bạc nặng. Công tác đạt đề nghị. Miệng cười và đôi mắt bé. Vạn thọ.

6. Thời hạn chấm dứt tiêu chí của bạn được gia hạn thêm 30 ngày. Thành ra, hãy mỉm cười và khám phá tháng mới!

7. Tin tốt ở đây! 1 tháng mới sắp tới, bằng lái trong mơ của bạn đã được đổi mới và trang bị thêm nhiều công cụ. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin cụ thể.

>>> Xem thêm: Khẩu hiệu là gì? Khẩu hiệu hay nhất, chất lượng và có ý nghĩa nhất

Trên đây là những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhưng mà Vik News muốn san sẻ tới các bạn. Hy vọng những lời chúc này sẽ giúp bạn truyền đi những thông điệp ý nghĩa và nguồn năng lượng hăng hái giúp gia đình, bằng hữu luôn có động lực và gặp nhiều may mắn trong 30 ngày đến. Để biết thêm nhiều thông tin có ích và những lời chúc ý nghĩa khác, hãy thường xuyên truy cập Vik News.

mày mò thêm

  • Chúc ngủ ngon, tình yêu cuốn hút nhất
  • Lời chào buổi sáng và lời chúc 1 ngày mới tốt lành và hạnh phúc
  • 40 lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa khôi hài ko kém
  • Những lời chúc ngày 19/11 nhân ngày Quốc tế con trai hay và ý nghĩa.
  • Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn và ý nghĩa dành tặng người dùng, sếp, đồng nghiệp
  • Tuyển tập 50 lời chúc buổi sáng ngọt ngào khiến người đó “tan chảy”
  • Hơn 50 lời chúc cuối tuần vui vẻ và ý nghĩa dành cho người tình, đồng nghiệp, người dùng, bằng hữu

.

#Lời #chúc #mùng #đầu #tháng #mắn #hay #nghĩa

Vik News