Lời dẫn đón học sinh vào lớp 10 hay nhất (3 Mẫu)

By | March 9, 2024

Lời dẫn đón học trò vào lớp 10 gồm 3 mẫu, giúp thầy cô dễ dãi lên chương trình, sẵn sàng cho buổi lễ khai trường 5 học 2020 – 2021 thật tỷ mỉ, diễn ra theo đúng kế hoạch, tiến độ. Kế bên đấy, thầy cô có thể tham khảo bài phát biểu đón học trò lớp 1, lớp 6.

Bài phát biểu đón học trò lớp 10 – Mẫu 1

Để sẵn sàng cho ngày khai trường 5 học, hơn 1 tháng qua chúng ta đã thực hiện bổ sung tăng cấp hạ tầng, tổ chức ôn tập cho học trò, bình ổn biên chế các lớp, lao động vệ sinh và đặc thù là vui tươi chào đón các em học trò lớp 10 tựu trường.

Thay mặt chỉ huy nhà trường, tôi xin gửi tới các em học trò lớp 10 lời chào , chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy gay cấn để biến thành thành viên của đại gia đình ……………………. Cám ơn các em đã tin cậy mái trường này, chọn …………………. làm địa chỉ học tập và đoàn luyện của mình.

Lần tựu trường này cứng cáp sẽ để lại nhiều kỷ niệm trong cuộc đời các em; lên học lớp 10, biết bao bỡ ngỡ, lo âu, tò mò về 1 ngôi trường mới. Nhiều bạn thấy trường THPT ………………đẹp hơn trường THCS trước đây mình học, nhiều cây xanh hơn, nhiều ghế đá hơn, bè bạn nhiều xã tới học, thầy cô dạy bí quyết mới, bài học dài, tri thức nặng hơn nhiều….

Đang học ở trường làng, giờ lên học trường huyện, phần to các em phải đi 1 đoạn đường dài hơn, điều đấy đã là chỉnh sửa, rồi thiên nhiên thấy mình to lên nhiều lắm nhưng mà cũng bé nhỏ lắm; ở bậc THCS, mình là đàn anh đàn chị, giờ lên THPT, mình là đàn em. Các bạn gái được gọi với cái tên rất cute – các bạn nữ sinh trung học. Cách gọi đấy để trình bày các em đã to, tà áo dài truyền thống chính là niềm kiêu hãnh lúc các em tới trường.

Lên lớp 10, các em phải chỉnh sửa bản thân hơn 1 chút, trước nhất mỗi em cần phải tự xây dựng cho mình mục tiêu, động cơ học tập đúng mực. Đây là đề xuất quan trọng đối với mỗi học trò THPT vì có xác định được mục tiêu, động cơ học tập đúng mực, mới có nỗ lực cao, vượt qua được những gian truân thách thức, nhất là đối với các em nhà ở xa trường, đường sá chuyển di gian truân; nhiều em phải ở trọ, gia đình khó điều hành nên rất dễ sa vào các tệ nạn xã hội. Các em phải coi việc học tập là để lập thân, lập nghiệp là để đền đáp công ơn thầy u và gia đình.

Hai là, các em phải xây dựng cho mình 1 bí quyết học tập thích hợp. Đây là đề xuất mới đối với các em vừa từ THCS lên THPT, từ nay các em ko nên học theo lối bị động: “thầy giảng – trò ghi” nhưng mà phải luôn chủ động tìm tòi, thông minh, đào sâu nghĩ suy những tri thức thầy giới thiệu; phải đọc thêm các tài liệu tham khảo, quyết tâm liên hệ với thực tiễn nhằm nắm vững, tăng lên tri thức đã học.

Ba là, các em hãy kết đoàn cùng hỗ trợ nhau trong học tập và đoàn luyện; đây cũng là 1 đề xuất quan trọng và cấp thiết. Các em là học trò từ khắp các nơi về đây học tập; trong 1 lớp sẽ có các em ở nhiều xã không giống nhau thậm chí là khác huyện thành ra tập quán, nếp sống có thể không giống nhau; nhưng mà các em đều có cùng chung 1 mục tiêu là tới trường để học tập và đoàn luyện. Trong 3 5 học tại trường, các em phải xây dựng được khối kết đoàn trong lớp học. Phcửa ải thực thụ ân cần đến nhau, hỗ trợ nhau để cùng tân tiến; để mắt đến các bạn thuộc diện cơ chế, các học trò nghèo, có tình cảnh gian truân… Ngoài ra các em cần phải chấp hành tốt các nội quy của lớp, nội quy của trường và các quy định của địa phương xã ………….nơi trường đóng.

5 học mới đã mở đầu. Chúc các em sớm hòa nhập trong môi trường học tập mới, chúc các em đạt được kết quả cao nhất trong 3 5 học tập và đoàn luyện dưới mái trường ………….

Bài phát biểu đón học trò lớp 10 – Mẫu 2

Kính thưa các Thầy giáo, cô giáo,

Thưa các em học trò!

Hãy dành 1 tràng pháo tay thật để chúc mừng thành công và chào đón các em học trò khối 10 của chúng ta!

Chúng ta thật sự mừng vui về thành quả nhưng mà các em đã đạt được trong kỳ thi tuyển sinh …………….. để ngày bữa nay, gần …….. học trò mới đang có mặt tại đây, trong 1 trong ngôi trường tốt nhất, ko chỉ của Hà Nội, nhưng mà còn trên khuôn khổ toàn quốc, 1 mái nhà thân yêu của 28 lứa tuổi thầy, trò trường THPT ………………………

Chúng ta hãy dành những phút chốc xứng đáng nhất trong nhận thức để nhớ đến công sinh thành của Cha, của mẹ, để nhớ đến những hiến dâng lặng thầm của các Thầy, cô giáo từ những trường tiểu học hay trung học cơ sở nhưng mà các em đã theo học. Trường THPT ………………. là sự nối tiếp để bảo ban và nuôi dưỡng các em trưởng thành.

1 tràng pháo tay chẳng thể to hơn để dành cho những người cô, người thầy ……………….. đang đứng ngay kế bên và sẽ cùng các em trong nhiều 5 đến đây!

Xin cảm ơn các em!

Ngôi trường này cùng hàng ngũ cán bộ, thầy cô giáo, viên chức và các anh chị học trò hiện nay sẽ giúp các em khám phá bản thân với những niềm say mê mới, sẽ chỉ dẫn các em học những kĩ năng mới và sẽ chỉ dẫn các em sử dụng thời kì quý giá này của cuộc đời để sẵn sàng và đoàn luyện những kĩ năng nhưng mà các em sẽ cần để đeo đuổi sự nghiệp nhưng mà các em thích thú.

Ngôi trường này sẽ mang đến cho các em những thời cơ để các em có thể trải nghiệm những bản lĩnh rất không giống nhau của mỗi tư nhân, là khoảng thời kì để các em kiếm tìm những mối ân cần mới và trải nghiệm những ý nghĩ mới của chính các em.

Các thầy, cô giáo của nhà trường sẽ luôn kế bên các em, giúp các em say mê với học tập, khám phá nguồn kiến thức của loài người và xây cất những trị giá đạo đức, văn hóa khiến cho tuổi học sinh của các em trở thành ý nghĩa và chân thật, khiến cho các em đam mê với những mơ ước và hoài bão nhưng mà các em đang đeo đuổi. Những dự án trước nhất của các em rồi sẽ có mặt trên thị trường, những buổi trình diễn tài năng của các em cũng sắp mở đầu. Tại ngôi trường này các em sẽ có nhiều việc phải làm. Các em rồi sẽ trưởng thành tốc độ hơn và sẽ được tương tác với 1 toàn cầu rộng mở hơn, quốc tế hơn nhưng mà ở tiểu học hay trung học cơ sở các em chưa có điều kiện để tiến hành.

Các em học trò yêu quý!

Các em hội tụ về đây từ nhiều trường không giống nhau của Hà Nội và do vậy các em sẽ rất không giống nhau. Chúng ta hãy tôn trọng sự dị biệt, tôn trọng những mơ ước và khát vọng của mỗi tư nhân và tìm cách tốt nhất để sống công bình, bác ái cùng nhau. Các em là lứa tuổi mới của ………………………., là ngày mai, và rồi các em sẽ biến thành những nhà chỉ huy trẻ tiềm năng của tổ quốc thành ra chúng ta hãy cùng nói với nhau về bổn phận: bổn phận với bản thân các em, với gia đình, bè bạn, với ngôi trường mới của các em, bổn phận với thành tựu của nhiều lứa tuổi nhà giáo và học trò trong ….. 5 xây dựng và trưởng thành của …………………… của chúng ta. Các em sẽ phải quyết tâm học tập, phải tuân thủ những nội quy của nhà trường như những nguyên lý bất dịch.

Các em hãy mở đầu đặt mục tiêu to lao hơn cho mỗi bản thân, hãy đặt tiêu chí cho mỗi sáng thức dậy và hãy cam kết nỗ lực đeo đuổi những say mê, những ý nghĩ mới của tuổi xanh ngay từ hiện giờ.

Cùng quyết tâm bên các em là những người Cha, người Mẹ luôn mến thương và luôn mong muốn tạo cho các em nhiều thời cơ tốt hơn. Các em sẽ có những thầy, cô giáo tận tụy và Ban giám hiệu nhà trường đang thực hiện nhiều công tác trong bản lĩnh của mình để đảm bảo rằng các em sẽ được lợi 1 môi trường giáo dục lành mạnh, tiên tiến và tiến bộ, để các em có thể sẵn sàng tốt nhất cho việc học cao hơn trong ngày mai.

Và tương tự, phận sự của các em là học cho thật giỏi và tu dưỡng đạo đức, đoàn luyện lối sống thật tốt. Chúng ta tin rằng các em sẽ biến thành những công dân tốt theo cách của mỗi tư nhân để chuyên dụng cho tốt nhất cho tổ quốc Việt nam của chúng ta.

Ít phút nữa, các em sẽ được các thầy, cô giáo của các em đưa về lớp, nơi các em sẽ gắn bó nhiều 5 đến. Và cũng chỉ ít phút nữa thôi, các lứa tuổi anh chị của trường sẽ chỉ dẫn các em làm quen với mái nhà của chúng ta, với nhiều chủng loại những hoạt động của trường. Chắc chắn các em sẽ có 1 ngày tự thú vị!

Xin kính chúc sức khỏe các thầy, cô giáo!

Chúc các em có 1 ngày đầu tới trường thật hữu ích, thật thú vị!

Bài phát biểu đón học trò lớp 10 – Mẫu 3

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quí;

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các em học trò!

5 học …………….. trường THPT…………….. đã tròn … tuổi. Mái trường ở tuổi ……… thật bề thế, khang trang với các toà nhà cao tầng, phương thiết bị tiên tiến. Cộng đồng các giáo viên thật phần nhiều, hùng hậu sung sức về trí óc, tài năng, vồ vập, đam mê nghiên cứu, đổi mới bí quyết dạy học, tăng cường sự nghiệp trồng người.

Từ mái trường này, các lứa tuổi học trò đã tự tin bước vào cuộc sống và trưởng thành. Nhiều người đã biến thành những cán bộ quản lí giỏi, các kĩ sư, thầy thuốc, các nhà khoa học…Dù ở bất kỳ nơi đâu, dù ở cương vị nào, học trò trường THPT …………………… đều hiến dâng ko mỏi mệt cho quê hương, tổ quốc.

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quí;

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các em học trò!

Hoà chung ko khí sôi nổi của những ngày thu lịch sử kỉ niệm ………. 5 cách mệnh tháng 8 thành công và quốc khánh mùng 2 tháng 9. Để nối tiếp truyền thống vang dội của nhà trường, 5 học …………………….. trường THPT ………………….. rất vinh hạnh và kiêu hãnh đón ………. em học trò từ các trường THCS trong vùng tuyển. Các em đã quyết tâm, quyết tâm ko dừng trong suốt 9 5 qua, đã trải qua kì thi tuyển sinh vào 10 đầy gian truân nặng nhọc để bữa nay các em có mặt tại đây với tất cả sự hào hứng, phấn chấn và tin cậy.

Và sau đây, chúng ta hãy nhiệt thành chào đón …… em học trò lớp 10 của trường THPT ………. 5 học …………….!

Dẫn đầu là cộng đồng lớp 10A1 do cô giáo ………………………… làm chủ nhiệm. Đây là cộng đồng lớp hoàn hảo dẫn đầu khối 10, được tuyển chọn gồm các em đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh gần đây. Tiêu biểu là các em ……………… Cộng đồng lớp 10A1 là nơi tuyển chọn và huấn luyện học trò tham dự các đội tuyển học trò giỏi cấp Tỉnh của các bộ môn Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học. Trong đấy có các em đã đạt giải HSG tỉnh trong kì thi chọn HSG cấp THCS như các em: …………….. đạt giải nhị môn toán, ………………………………… đạt giải 3 khoa học kĩ thuật Ngoài ra còn có nhiều em khác cũng có thành quả học tập tốt, 9 5 liền là HSG toàn diện.

Xin chúc cho cộng đồng lớp 10A1 đạt nhiều thành quả hoàn hảo, phát huy được truyền thống dạy tốt – học tốt của nhà trường. Nhà trường, các giáo viên và các bậc phụ huynh rất hy vọng ở các em.

Tiếp theo là cộng đồng lớp 10A2 do cô ……………. làm chủ nhiệm. Đây cũng là 1 cộng đồng lớp có nhiều HS ưu tú đã đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh gần đây, như các em ………………….

Hy vọng trong 5 học………, dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm, cộng đồng lớp 10A2 sẽ đạt được những thành quả cao để viết tiếp vào những trang thành quả vang dội của nhà trường.

Chúng ta cùng chào đón cộng đồng lớp 10A3 do cô …………………… làm chủ nhiệm. Lớp 10A3 cũng là cộng đồng lớp tuyển lựa được nhiều học trò hoàn hảo, như các em: …………………… Các em ko chỉ là những học trò giỏi nhưng mà còn là những cây văn nghệ hoàn hảo, hăng hái tham dự các hoạt động Đoàn, Đội.

Chúc các em cộng với cộng đồng 10A3 sẽ đạt nhiều thành quả cao trong 5 học này.

Đang tiến vào lễ đài là cộng đồng 10A4 do cô ………………….. làm chủ nhiệm. Cô …………………………. là thầy cô giáo văn năng nổ tâm huyết, giàu kinh nghiệm, rất yêu nghề và rất gần cận ân cần học trò. Cộng đồng lớp 10A4 là 1 trong những lớp cũng có rất nhiều học trò hoàn hảo, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh gần đây.

Hy vọng rằng với sự dìu dắt tận tâm của cô giáo chủ nhiệm, cộng đồng lớp 10a4 sẽ gặt hái được nhiều thành quả cao trong 5 học…………

Tiếp theo là cộng đồng lớp 10A5 do cô …………………………. làm chủ nhiệm. Đây cũng là 1 cộng đồng lớp tuyển chọn được nhiều học trò đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh gần đây.

Với lòng yêu nghề và tâm huyết, chúng ta tin cậy rằng cô ………………………. sẽ giúp cộng đồng lớp 10A5 biến thành 1 cộng đồng lớn mạnh với những học trò chăm ngoan học tốt.

Đang tiến vào lễ đài là cộng đồng lớp 10A6 do cô giáo ……………………….. làm chủ nhiệm. Các em có bề dày thành quả học tập tốt, nhiều 5 liền là HSG của các trường THCS. Các em hãy tin cậy rằng mình đã tìm được 1 môi trường học tập tốt nhất để phát huy hết bản lĩnh, sở trường của mình

Xin chúc cộng đồng 10A6 dưới sự dẫn dắt của cô giáo ……………………….. sẽ đạt được nhiều thành quả cao trong 5 học này.

Tiếp theo là cộng đồng lớp 10A7 do Thầy …………….. làm chủ nhiệm. Cộng đồng 10A7 còn có nhiều em có năng khiếu văn nghệ, rất hăng hái tham dự các hoạt động văn hoá văn nghệ của Đoàn, Đội

Chúng ta tin cậy rằng, dưới sự dìu dắt của thầy giáo chủ nhiệm ……………, cộng đồng 10A7 sẽ đạt nhiều thành quả cao trong 5 học này.

Nhiệt liệt chào đón 45 khuôn mặt rạng rỡ của cộng đồng lớp 10A8 do cô ………………… làm chủ nhiệm. Cô ……………. là 1 thầy cô giáo đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm, rất yêu nghề, rất gần cận ân cần tới học trò.

Xin chúc cộng đồng 10A8 sẽ đạt được nhiều thành quả cao trong 5 học này.

Đang tiến vào lễ đài là cộng đồng lớp 10A9 do thầy ………………………. làm chủ nhiệm.Tuy vừa mới nhập học và làm quen được 2 tuần, nhưng mà các em đã mau chóng hoà nhập với kỉ cương , nền nếp của nhà trường và tỏ rõ là 1 cộng đồng lớp kết đoàn, chăm ngoan. Với ý thức đam mê học tập, chúc các em cộng với cộng đồng 10A9 sẽ đạt nhiều thành quả cao trong 5 học này.

Nhiệt liệt chào đón cộng đồng lớp 10A10 do cô …………………… làm chủ nhiệm. Lớp 10a10 là lớp chọn toán lý hóa của nhà trường. Trong kì thi tuyển sinh gần đây đã có các em đạt thành quả cao như: …………….…

Chúng ta tin cậy rằng, trong 5 học…….., dưới sự dìu dắt của cô ………………….., cộng đồng lớp 10A10 sẽ đạt được những thành quả cao để viết tiếp vào những trang thành quả vang dội của nhà trường.

Đang tiến vào lễ đài là cộng đồng lớp 10D1 do cô ………………………………. làm chủ nhiệm. Đây là cộng đồng lớp tuyển chọn các em học trò có ước muốn thi khối D gồm các môn Toán Văn Anh. Đặc trưng đây là 1 trong 2 lớp học chương trình thử nghiệm môn tiếng anh của Bộ GD ĐT. Trong kì thi tuyển sinh gần đây, nhiều em đã tỏ rõ năng lực và năng khiếu của mình. Với tiềm năng tương tự, kì vọng rằng cộng đồng lớp 10D1 sẽ đạt được thành quả hoàn hảo trong 5 học này.

Cuối cùng, xin được chào đón các em học trò tới từ cộng đồng lớp 10T1 do cô giáo ……………………….. làm chủ nhiệm. Đây là cộng đồng lớp được tuyển chọn kĩ lưỡng, học chuyên sâu các môn Toán lý hóa Anh. Đặc trưng môn tiếng Anh học theo chương trình thử nghiệm mới của Bộ GD ĐT. Trcửa ải qua kì thi tuyển sinh đầy gay cấn cùng kì thi sát hạch môn tiếng Anh đầu 5, những khuôn mặt của lớp 10T1 bữa nay đầy tinh nhanh, tỏa sáng. Trong số đấy phải kể tới những cái tên như: ……….… Với sự đầu cơ kỹ càng của nhà trường, sự nhiệt huyết của hàng ngũ thầy cô giáo có chuyên môn, sự vồ vập của GV chủ nhiệm và đặc thù là niềm đam mê quyết tâm của mỗi thành viên, cứng cáp cộng đồng 10T1 sẽ đạt được những thành quả hoàn hảo, xứng đáng với sự hy vọng của nhà trường. Xin chúc các em thành công.

Như vậy, ……. học trò khối 10 đã tề tựu đông đủ trong ngày lễ trang trọng này. Các em đã quyết tâm quyết tâm trải qua kì thi tuyển sinh đầy gian truân căng thẳng để được biến thành học trò của trường THPT ………………… Các em hãy kiêu hãnh được là HS của ngôi trường có bề dày truyền thống dạy tốt – học tốt của tỉnh……… và của huyện nhà. Chúng ta tin rằng dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo cộng với sự quyết tâm vươn lên của các em, từ mái trường này các em sẽ trưởng thành, sẽ có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Non sông, viết tiếp vào trang thành quả vang dội của nhà trường.

.

#Lời #dẫn #đón #học #sinh #vào #lớp #hay #nhất #Mẫu

Vik News