Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu 2022

By | March 8, 2024

Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu là mẫu giấy mời được ban giám hiệu nhà trường lập ra và gửi tới phụ huynh học sinh để mời phụ huynh tới tham dự chương trình Tết Trung Thu tại trường. Mẫu giấy mời nêu rõ thông tin người được mời, thời gian và địa điểm diễn ra… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu tại đây.

  • Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ
  • Giấy mời họp lớp
  • Mẫu giấy mời họp

1. Giấy mời tham dự Tết Trung thu là gì?

Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu 2022 là mẫu được gửi tới các vị khách mời tham dự Tết trung thu được tổ chức cho các em thiếu nhi. Mẫu được viết rõ ràng và cụ thể nhất, ghi rõ thời gian và địa điểm để khách mời có thể nắm bắt được và đến dự đúng giờ.

2. Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu số 1

Giấy mời trung thu

GIẤY MỜI THAM DỰ“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bé trường ……………………….

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp tết trung thu, nhà trường tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM là một trong những sự kiện hàng năm, nhà trường tổ chức cho các bé với những hoạt động truyền thống như: Múa lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn và phá cỗ trung thu.

+ Thời gian: ………………..giờ ngày…..tháng…..năm.……….

+ Địa điểm: ……………………………………………………………………………………….

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng gia đình các bé tới tham dự chương trình. Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm nên thành công lớn của chương trình.

BGH trường xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU

3. Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu số 2

Nội dung cơ bản của mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu như sau:

GIẤY MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH“VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bé trường ……………………….

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp tết trung thu, nhà trường tổ chức Chương trình “Vầng trăng yêu thương” là một trong những sự kiện hàng năm, nhà trường tổ chức cho các bé với những hoạt động truyền thống như: Múa lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn và phá cỗ trung thu.

+ Thời gian: ………………..giờ ngày…..tháng…..năm…..

+ Địa điểm: …………………………………………………………………………………………………..

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng gia đình các bé tới tham dự chương trình. Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm nên thành công lớn của chương trình.

BGH trường xin trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU

Trên đây là một số Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung Thu 2022 hay nhất mà chúng tôi sưu tầm được, nhằm gửi tới các vị khách mời tham gia đêm Trung Thu dành cho các em thiếu nhi.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Văn hóa – Du lịch – Thể thao trong mục biểu mẫu nhé.

Tổng hợp: Vik News