Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì II, cuối năm học 2022

By | March 8, 2024

Cuối năm học là thời điểm bận rộn để giáo viên gửi dữ liệu lớn cho giáo viên và tổ chức họp phụ huynh. Mẫu PowerPoint Hội nghị Phụ huynh năm 2022

Do sự phát triển phức tạp của đại dịch COVID-19, học sinh phải ở nhà vì sức khỏe và sự an toàn của mình. Vì lý do này, Ngày của Cha mẹ thường được tổ chức trực tuyến. Mẫu PowerPoint họp phụ huynh đẹp là điều bắt buộc cho cuộc họp này. Dưới đây là mẫu PowerPoint mẫu về họp phụ huynh cuối học kỳ I, cuối học kỳ II, đầu năm, cuối năm. Đọc và tải về để tổ chức đại hội phụ huynh – giáo viên thành công.

1. Các Mẫu PowerPoint – Trang trình bày Thảo luận dành cho Phụ huynh dùng để làm gì?

Họp phụ huynh là một hình thức trong đó giáo viên tổ chức các hoạt động có sự tham gia của giáo viên trong lớp, phụ huynh và cán bộ lớp để giúp trẻ em thảo luận và giải quyết các vấn đề ở trường, hành vi và cách cư xử.

Phụ huynh thường bực bội khi giáo viên chủ nhiệm trình bày quá lâu về tình hình học tập, hạnh kiểm và hoạt động của học sinh, và khi cuộc họp kéo dài từ 30 phút đến hai giờ.

Điều này khiến phụ huynh dễ dàng xin lỗi vì bỏ đi hoặc không đến sớm hơn, vì sổ địa chỉ đã biết kết quả học tập của con mình.

Do đó, giáo viên cần phải đưa ra những cách mới để tổ chức và cải thiện những gì được trình bày tại các cuộc họp.

Để chương trình họp phụ huynh diễn ra chuyên nghiệp và không bị nhàm chán, giáo viên cần có Template PowerPoint họp phụ huynh để đảm bảo những gì giáo viên cần truyền đạt đến phụ huynh và mọi người đều tập trung vào buổi tổng kết họp phụ huynh 2022 này

Mẫu PowerPoint Hội nghị phụ huynh cuối năm, Tóm tắt cuối năm:

Các bài thuyết trình họp phụ huynh được thiết kế sẵn và có đầy đủ các hiệu ứng, giáo viên có thể chọn mẫu phù hợp, tải nội dung theo ý muốn, chỉnh sửa, thêm bớt và trình chiếu ngay lập tức.

Bản trình bày tương thích với hầu hết các công cụ đọc và trình bày của mọi thế hệ: PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

2. Mẫu PowerPoint thảo luận với phụ huynh cuối học kỳ II

Hội phụ huynh cuối năm học là một ngày rất quan trọng đối với các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Họp phụ huynh cuối học kỳ II giúp giáo viên trao đổi thông tin giữa cha mẹ học sinh với nhà trường để tổng kết hoạt động học tập của học sinh trong cả năm học. Mẫu PowerPoint dành cho phụ huynh cuối học kỳ mà Vik News giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện bữa tối phụ huynh cuối học kỳ thành công và gây ấn tượng mạnh với người tham dự.

Các mẫu PowerPoint dành cho cha mẹ bài giảng cuối học kỳ 2

Bữa tối đêm giao thừa của cha mẹ Mẫu PowerPoint Quảng cáo

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynh

3. Mẫu PowerPoint thảo luận với phụ huynh cuối học kỳ I

Các mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Cuộc họp phụ huynh trực tuyến bằng PowerPoint

Thảo luận Powerpoint với phụ huynh cuối học kỳ I

4. Mẫu PowerPoint Họp Phụ huynh đẹp

4.1 Bài nói chuyện mẫu dành cho phụ huynh về PowerPoint dành cho đầu năm

Mẫu PowerPoint họp phụ huynh đẹp giúp giáo viên thu hút sự chú ý của phụ huynh trong cuộc họp và đảm bảo rằng phụ huynh không bỏ lỡ điểm quan trọng nhất. Bằng cách trình bày những ý chính của cuộc họp, giáo viên không phải lặp đi lặp lại những ý tưởng và nội dung chính của cuộc họp.

Đồng thời, buổi họp sẽ chuyên nghiệp và tỏa sáng hơn qua cách trình bày chứ không phải là buổi họp truyền thống mà giáo viên vẽ và viết trên bảng đen.

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynh

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynh

Vik News gửi đến độc giả nhiều mẫu PowerPoint họp phụ huynh phù hợp với mọi cấp độ họp phụ huynh. Các thầy cô chỉ cần tải theo đường dẫn đến bài viết, chọn mẫu mong muốn và nhập ngày họp.

Chỉ vài bước đơn giản, các thầy cô sẽ có ngay một mẫu PowerPoint tiện dụng.

4.2 Mẫu PowerPoint Hội nghị Phụ huynh

Dưới đây là một số mẫu PowerPoint cho năm học 2020-2021. Giáo viên có thể thay đổi năm học và tiếp tục áp dụng cho năm học đó. Các con số trên có thể thay đổi và chỉ cần có mẫu PowerPoint.

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynhCác mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Các slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynhCác mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

5. Mẫu Bản trình bày Hội nghị Phụ huynh Đơn giản

Mẫu slide họp phụ huynh đơn giản là mẫu có hiệu ứng trình chiếu thấp, nhiều văn bản và không có sự kết hợp giữa hình ảnh hoặc video.

Mẫu này phù hợp với những giáo viên không rành về máy tính và công nghệ.

Các slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynhCác slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynh

Các slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynhCác slide thuyết trình đơn giản cho các cuộc họp phụ huynh

5. Mẫu PowerPoint Thảo luận với phụ huynh cuối học kỳ 1

Các Mẫu PowerPoint đẹp cho Hội nghị Phụ huynhCác mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Các mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1Các mẫu PowerPoint cho bài giảng dành cho cha mẹ vào cuối học kỳ 1

Mẫu có sẵn khung nội dung, giáo viên chỉ cần kiểm tra thông tin hiện có trên lớp, cập nhật và thêm ý kiến ​​để chia sẻ thêm. Giáo viên cũng có thể thay đổi hiệu ứng trình chiếu theo sở thích của mình.

Trên đây là mẫu PowerPoint họp phụ huynh do Vik News tổ chức. Xin gửi đến quý thầy cô để tham khảo. Để chương trình Hội nghị Phụ huynh được hoàn thiện và trọn vẹn, cần sự giúp đỡ của:

  • Tình huống Thời gian tham vấn phụ huynh 1
  • Mẫu lời mời họp phụ huynh
  • Biên bản họp phụ huynh đầu năm

Chúc quý thầy cô có một buổi tối phụ huynh thành công.

Vik News Sent Parent Conference PowerPoint Template. Đọc thêm các bài liên quan trong mục dành cho giáo viên. sắp xếp tài liệu.

Đối với một trận đấu:

  • Mẫu giáo án học tập nghị quyết hội nghị cấp huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Hướng dẫn soạn thảo nghị quyết và bài thu hoạch đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Hướng nguyện vọng trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Tổng hợp: Vik News