Mẫu văn khấn chùa Hà

By | March 8, 2024

Nếu bạn đang tìm mẫu văn khấn chùa Hạ hay văn khấn chùa Trấn Quốc đầu 5 thì hãy tham khảo những mẫu văn khấn dưới đây. Chắc chắn phê duyệt lời thề này, những mong muốn của bạn sẽ được thần linh thấu hiểu. Ngoài ra, bạn cũng nên để mắt tới việc sẵn sàng lễ phẩm.

Khi đi lễ chùa, ngoài việc mua sắm lễ phẩm, bạn cũng nên để mắt tới cách khấn vái lúc đi chùa sao cho đúng để thần tài hiểu được tâm nguyện của mình. Sau đây là văn khấn chùa Hà mẫu, mời các bạn tham khảo.

Đi chùa Hà cầu tài lộc như thế nào?

1. Văn khấn chùa Hạ

Như các bài văn khấn ở chùa Trấn Quốc, chùa Quán Sứ …, thề sẽ đi tới chùa Hà cũng cần 5 điều: hàm ơn – ân hận – hứa hẹn – nài – lễ. Chi tiết, nội dung của câu như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)Tôi cúi đầu trước bạn.Ngọc Hoàng Thượng Đế.Đức Cửu gặp Thanh Vân tại Hoàng cung công chúa.Đức Thiên Tiên Quỳnh Hoa Mẫu Liễu Hạnh.Lăng Bà Đệ Nhị Mẫu Sơn Lâm Thượng Ngàn.Người mẹ thứ 3 của sự xoa dịu.Tên tôi là. ……Ngày sinh. …, St. …., 5. …. (Lịch tuần trăng)Ở lại. ……Điều này ngày bữa nay. …., Tháng. …., 5. …., (Lịch tuần trăng). Tôi tới Thanh Đức Tự (tên chuẩn xác là chùa Hạ). lòng thành kính hoài tưởng tới Mẹ Liễu Hạnh. Mẹ Thượng Ngàn và Mẹ Thoại đã phù trợ cho gia đình tôi chỉ cần khoảng qua (xin cảm ơn)Chúng ta là con người, nếu có lỗi lầm, mong các Mẹ rộng lòng tha thứ cho chúng con. Em hứa hẹn sẽ quyết tâm chỉnh sửa bản thân để tốt hơn, làm việc tốt, tránh việc xấu. Con xin các Mẹ thương xót con vì nay duyên trăm 5 chưa đến, nhưng mà ban cho con 1 nhân duyên tốt, cho con gặp được người có tâm có đức, có tài, có chí. bao dong, cho con nên vợ thành chồng sớm (nếu con quyết định tự ái thành thân) hoặc để con sớm có người nên duyên vợ chồng để san sớt vui buồn trong cuộc sống này.Giờ con xin chân thành lạy các Mẹ, lạy xin được chở che, giữ giàng để có được căn số như ý nguyện của con.Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)Cẩn thận (xong xuôi 3 hiệp).

2. Cách mua đồ lễ đi chùa Hà.

Ở chùa Hạ có rất nhiều nơi thờ thần, phật nên tùy nơi thờ tự nhưng bạn sẽ sẵn sàng không giống nhau.

Với cung cấm Tam Bảo: Đây là nơi thờ Phật nên bạn phải nhớ là cúng chay, ko cúng mặn, cúng tiền vàng. Tốt hơn, bạn chỉ cần sắm hoa, bánh kẹo và nến.

– Với ban Đức ông: Bạn sẵn sàng rượu, thuốc, chè, món mặn tùy thích, ban Đức ông hoặc có thể mua lễ gần giống như ban Tam bảo.

– Với bàn độc Mẫu: Phcửa ải mua lễ phẩm gồm tiền lẻ, bánh kẹo, hoa tươi và tiền vàng. Bạn làm ra và bày lên mâm lễ. Ngôi đền này là nơi để cầu may mắn.

Mọi người thường quan niệm đi chùa Trấn Quốc là cầu bình yên, lên phủ Tây Hồ là cầu tài lộc, đi cầu Duyên thì nên đi chùa Hạ, trên đây là các mẫu văn khấn chùa Hạ, các bạn có thể tham khảo vào ấy để có 1 bài văn khấn chuẩn, cầu nhân duyên hiệu quả.

.

#Mẫu #văn #khấn #chùa #Hà

Vik News