Một Vtuber bất ngờ nổi tiếng vì… đăng tải hình ảnh khổ d** chính mình!

By | March 8, 2024

CẢNH BÁO 18+: Vtuber sau đây đã làm một điều hết sức kinh hoàng và kỳ quái để thu hút người xem. Đừng bắt chước hoặc học các hành động của đơn vị tiếp theo!

CẢNH BÁO: Bài viết này có nội dung trên 18 tuổi có chứa các yếu tố xuyên thấu cơ thể. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên xem với mục đích giải trí. Trong mọi trường hợp, bạn không nên học hoặc bắt chước các hành vi được đề cập trong bài báo.

CommaV9413 là ai?

Một Vtuber bất ngờ nổi tiếng vì… đăng tải hình ảnh khổ d** chính mình!

CommaV9413 là một vtuber ảo không rõ trên mạng xã hội. Hiện tại có rất ít thông tin về Vtuber này. Chúng ta có thể cho rằng Vtuber này đến từ Nhật Bản dựa trên mô tả và ngôn ngữ mà người này sử dụng trên trang Twitter cá nhân của mình.

Xem thêm: Top 10 Vtuber Hollive cực hot mà bạn nên theo dõi ngay

CommaV9413 sở hữu một trang web “dark web” mới đăng nội dung lạm dụng thể chất. CommaV9413 Trước khi chúng ta tiếp tục, hãy nói một chút về khái niệm lạm dụng vật lý bằng cách sử dụng dữ liệu lớn.

Lạm dụng thân thể là gì?

Hành hạ, ngược đãi hoặc lạm dụng thể chất là hành vi cố ý gây thương tích cho con người hoặc động vật khác thông qua tiếp xúc thân thể.

Lạm dụng thân thể thường do người này thực hiện với người khác. Tuy nhiên, một số cá nhân có vấn đề về sức khỏe tâm thần có dấu hiệu tự làm hại bản thân! CommaV9413 dường như là một trường hợp như vậy.

CommaV9413 nổi tiếng vì đăng ảnh tự hại mình!

vtuber nổi tiếng

Mới đây, CommaV9413 đã bất ngờ thay đổi ảnh đại diện của mình trên Twitter. Nội dung của bức ảnh là Dấu phẩy Bức ảnh này đã nhanh chóng bị xóa. Tất nhiên, vẫn có những người nhanh tay cứu nguy.

Nhiều người hâm mộ đã theo dõi CommaV9413 hỏi cô ấy tại sao lại làm điều đó. CommaV9413 chỉ nói: “Tôi muốn kiểm tra sức chịu đựng của cơ thể con người.” Vtuber tiết lộ rằng cô ấy đang làm điều gì đó đáng sợ hơn.

Theo cổ phiếu CommaV9413, Vtuber đã đưa một vật nhọn và âm đạo, xịt chất lỏng cay nồng vào âm đạo, thậm chí còn đuổi … côn trùng vào bên trong, thủ dâm và ăn thịt nó.

Tất cả hình ảnh về tổn hại cơ thể CommaV9413 hiện đã bị xóa. Nhiều người nhìn thấy hình ảnh của CommaV9413 và bỏ đi, nhưng cũng không ít người tò mò, xin được làm theo.

Bạn nghĩ gì về Vtuber CommaV9413? Hãy để lại bình luận cho cuộc trò chuyện với Vik News.

Xem thêm: 2 Vtuber Hollive đã đột ngột ngừng phát sóng do COVID-19!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ Anime Manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Tổng hợp: Vik News