Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào ?

By | March 9, 2024

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào ? Đây là câu hỏi mà nhiều cặp đôi đặt ra khi bắt đầu chuyến đi xem công chúa. Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề trên thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tính thời gian quan hệ cho đến khi sinh con gái và mẹo sinh con gái theo ý muốn. Hãy cùng viknews Việt Nam tìm hiểu muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào dưới đây nhé.

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào ?

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào

Muốn sinh con gái nên quan hệ khi nào là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Đã qua rồi cái thời nam nữ được tôn trọng. Hiện nay nhiều cặp vợ chồng muốn có một cô công chúa mà họ sẽ luôn yêu thương và trân trọng. Vậy, muốn có con gái thì quan hệ vào ngày nào, và làm thế nào để chọn thời cơ hoàn hảo nhất để nhanh chóng chào đón công chúa nhỏ vào gia đình?

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào
Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào

Cách quan hệ để sinh con gái

Mọi người thắc mắc quan hệ như thế nào để sinh con gái vậy việc quan hệ để sinh con gái có khó khăn hay không dưới đây là một vài chia sẻ mới nhất của chúng tôi nhé :

Cách quan hệ để sinh con gái
Cách quan hệ để sinh con gái

Cách sinh con gái dựa vào môi trường âm đạo phù hợp với tinh trùng X

Phương pháp sinh con gái dựa vào môi trường âm đạo phù hợp với tinh trùng X dựa trên quy trình thụ thai y học nên nếu áp dụng đúng phương pháp này sẽ cho kết quả tương đối chính xác.

bí quyết sinh con gái
bí quyết sinh con gái

Chúng ta biết rằng khi trứng kết hợp với tinh trùng X, nó sẽ tạo thành một bào thai nữ. Tinh trùng X thích nghi với môi trường axit của âm đạo phụ nữ. Vì vậy, để tạo được môi trường thích hợp thì việc tạo môi trường axit trong âm đạo của người phụ nữ là vô cùng quan trọng, vì nó làm tăng tỷ lệ sống sót của tinh trùng X và tăng tỷ lệ sinh đẻ ở nữ giới. Để tạo ra môi trường axit, phụ nữ phải bổ sung chế độ ăn uống giàu canxi và magiê như sữa chua, pho mát, đậu phộng, hạt mè.

Ngoài ra, khi sinh con gái theo cách này, bạn có thể tăng khả năng thụ thai bằng cách xông vùng kín bằng dung dịch đã để nguội gồm 1 thìa nước cốt chanh và 1 lít nước sôi và rửa sạch mặt trước khi quan hệ. cô gái. . Nước chanh có chứa axit không chỉ tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X mà còn tiêu diệt và ngăn cản tinh trùng Y.

Cách sinh con gái dựa vào thời điểm yêu thích hợp

Sinh con gái dựa vào thời điểm quan hệ tình dục phù hợp cũng là một phương pháp khoa học giúp tăng khả năng sinh con gái.

quan hệ thế nào để sinh con gái
quan hệ thế nào để sinh con gái

Năm 1960, Dr. Shettles gợi ý cách sinh con gái vào đúng thời điểm “yêu” và cách thực hiện:

  • Quan hệ tình dục hàng ngày kể từ ngày kết thúc kinh nguyệt. Điều này sẽ chuẩn bị cho tinh trùng X gặp trứng để thụ tinh.
  • Tần suất quan hệ tình dục cũng là điều cần lưu ý.
  • Sở dĩ phương pháp sinh con gái này không bao giờ quan hệ trong hoặc sau khi rụng trứng là do tinh trùng X di chuyển khá chậm nhưng lại có ưu điểm là sống lâu hơn tinh trùng. Y. Vì vậy, muốn có con người phụ nữ phải quan hệ trước ngày rụng trứng.
  • Trước khi rụng trứng, môi trường âm đạo của phụ nữ có tính axit cao hơn bình thường, điều này làm tăng khả năng sinh con gái.
  • Một lưu ý nhỏ khi áp dụng phương pháp sinh con gái này là phải đảm bảo chị em không đạt cực khoái vì đây là thời điểm lý tưởng để tinh trùng Y hoạt động và có khả năng sinh con cho nam giới cao hơn. hơn là có con gái.

Quan hệ tư thế thế nào để sinh con gái

Phương pháp sinh con gái theo địa điểm giao hợp được xem là phương pháp mới hơn so với hai phương pháp trước, nhưng cũng là phương pháp rất đáng quan tâm nếu các cặp vợ chồng muốn tăng tỷ lệ thụ thai.

Các chuyên gia sinh sản cho biết, muốn có được người phụ nữ, vợ chồng phải “yêu” trong tư thế quan hệ tình dục “nông cạn”. Điều này giúp tinh trùng X phát huy được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của mình. Xuất tinh “nông” là khi xuất tinh thoát ra khỏi đầu dương vật và tử cung mở ra. Điều này làm tăng lợi thế của tinh trùng X gặp trứng hơn tinh trùng Y và tăng khả năng sinh con gái. .

Để sinh con gái theo cách này, hai vợ chồng cần chú ý quan hệ tình dục theo tư thế truyền thống, chồng nằm trên, vợ nằm dưới, tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, stress. Sau khi chồng xuất tinh, người vợ không nên vào nhà tắm rửa mặt ngay mà hãy nằm thư giãn, tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng.

Tại sao cách tính ngày quan hệ để sinh con gái lại quan trọng đến vậy

Cha đẻ của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm – Dr. BS. Landrum đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu để chứng minh mối quan hệ chặt chẽ giữa thời điểm quan hệ tình dục và khả năng thụ thai thành công ở các bé gái. Thời điểm giao hợp là một trong hai yếu tố quan trọng nhất quyết định việc sinh con gái.

cách sinh con gái
muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào

NS. Nguyên lý của Shettles cho phép phân tích và lựa chọn thời điểm giao hợp phù hợp dựa trên những đặc điểm cực kỳ khác nhau của hai tinh trùng có nhiễm sắc thể X (xác định giới tính nữ) và nhiễm sắc thể Y (xác định giới tính nam). Như vậy, tinh trùng X chỉ tồn tại được khoảng 3-5 ngày trong âm đạo, còn tinh trùng Y chỉ tồn tại được khoảng 1 ngày trong âm đạo. Tuy nhiên, tinh trùng X có nhược điểm là bơi chậm hơn tinh trùng Y.

Vì vậy bạn không được quan hệ quá sát ngày rụng trứng, để tinh trùng Y bơi nhanh hơn và thụ tinh với trứng trước để sinh con trai. Cách sinh con hiệu quả cho chị em là quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày, khi trứng rụng chỉ còn lại tinh trùng X và trứng được thụ tinh để chị em thụ thai thành công. Vậy muốn có con gái thì quan hệ vào ngày nào hãy cùng theo dõi bên dưới nhé.

Quan hệ thời gian nào để sinh con gái

Như đã nói ở phần trước, cách quan hệ để sinh con gái là bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày (48 giờ). Tuy nhiên, để xác định được thời điểm giao hợp thì người phụ nữ phải xác định được chính xác thời điểm rụng trứng, từ đó xác định được ngày nào, giờ nào là giờ vàng trước ngày rụng trứng hai ngày.

Việc xác định thời điểm rụng trứng không khó. Hiện nay có rất nhiều loại que thử rụng trứng làm được điều này. Tuy nhiên, không phải loại que thử rụng trứng nào cũng có khả năng xác định thời điểm trước ngày rụng trứng 2 ngày.

Chị em nên sử dụng Que thử rụng trứng điện tử để tính thời điểm giao hợp, thời điểm giao hợp để sinh con cho người phụ nữ. Nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trên điện thoại tiện lợi, chị em có thể biết được kết quả chính xác của que thử rụng trứng mà không cần phải tự đọc kết quả như que thử rụng trứng. thường. Que thử rụng trứng điện tử sẽ phân tích kết quả xét nghiệm theo ba bước: THẤP – CAO – PASS. Nếu muốn có con gái, bạn phải quan hệ tình dục khi que thông báo cao hoặc đạt đỉnh ở lần đầu tiên.

Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào ?

Tư thế quan hệ để sinh con gái

Ngoài ra, sử dụng đúng tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp sinh con gái dễ dàng hơn.

  • Tư thế quan hệ nông: Muốn quan hệ vợ chồng phải “yêu” ở tư thế quan hệ “nông” và giúp tinh trùng X phát huy được thế mạnh của mình. Xuất tinh “nông” cho phép đầu dương vật tiếp cận với lối vào tử cung, tăng ưu thế khi tinh trùng X gặp trứng hơn tinh trùng Y và tỷ lệ thụ thai ở nữ cao hơn.
  • Tư thế truyền thống “cậu bé nằm trên”: Ở tư thế này, người chồng có thể điều khiển sự xâm nhập của “cậu bé” để xuất tinh càng xa cổ tử cung càng tốt.
  • Tư thế úp thìa: Tư thế này cũng giúp chồng xâm nhập vừa phải vào bên trong “cô bé”, tạo điều kiện xuất tinh ngay cửa vào âm đạo.

Vị trí vợ cầm cương, tức vợ ở dưới chồng là vị trí ‘yêu’ lý tưởng. Kiểm soát độ sâu thâm nhập của dương vật khi vợ lên đỉnh.

Một điều cần chú ý khi quan hệ để sinh con gái là tránh để vợ đạt cực khoái. Khi cao trào, người phụ nữ tiết ra chất làm cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn. Mặt khác, tinh trùng X chỉ thích môi trường axit.

Video hướng dẫn muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào