Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn Ni

By | March 8, 2024

Nhà báo Hàn Ni đã gây sốt mạng xã hội những ngày vừa qua. Vậy nhà báo Hàn Ni là ai? Cùng tìm hiểu với Vik News qua bài viết bên dưới nhé.

Nhà báo Hàn Ni khi chia sẻ những vấn đề liên quan đến vấn đề từ thiện đã nhận được sự quan tâm đông đảo. Vậy thật sự nhà báo Hàn Ni là ai? Bài viết này của Vik News sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Nhà báo Hàn Ni là ai?

Nhà báo Hàn Ni là người đang công tác báo chí chuyên nghiệp tại Ban Kinh tế, Báo Sài Gòn Giải Phóng. Cô đã cho ra đời hai quyển sách liên quan đến nghề báo. Đó là cuốn 25 tình huống pháp lý đời thường và cuốn Viết báo và theo đuổi sự kiện.

Cô được đồng nghiệp và độc giả ưu ái tặng nhiều danh hiệu như Bông hồng thép, Người truyền lửa truyền thông, Người quả cảm đi tìm công lí, Người hùng trong làng báo.

Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn Ni

Tiểu sử nhà báo Hàn Ni

Bên trên bạn đọc đã được tìm hiểu về nhà báo Hàn Ni là ai. Ở phần tiếp theo, Vik News sẽ gửi đến bạn đọc thông tin tiểu sử của cô nhà báo này.

Nhà báo Hàn Ni tên thật là gì?

Nhà báo Hàn Ni tên thật là Đặng Thị Hàn Ni. Ngoài nghề báo, Hàn Ni còn mở Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật, bào chữa nhiều vụ án. Biệt danh Hiệp sỹ công luận cũng từ đây mà ra.

Nhà báo Hàn Ni quê ở đâu?

Nhà báo Hàn Ni quê ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện cô đang sinh sống và tiếp tục con đường sự nghiệp trên mảnh đất Sài Thành này.

Nhà báo Hàn Ni sinh năm bao nhiêu?

Nhà báo Hàn Ni sinh năm 1977. Hiện nay cô 44 tuổi. Tiếp theo, cùng Vik News tìm hiểu sự nghiệp của nữ nhà báo tài năng này nhé.

Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn Ni

Con đường sự nghiệp của nhà báo Hàn Ni

Hàn Ni từng nghiệp cùng lúc hai trường đại học. Đó là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chuyên ngành Báo chí và Đại học Luật. Ngoài ra, nhà báo này cũng đã học đến bậc Thạc sĩ Luật.

Bằng những nỗ lực không ngừng, nhà báo Hàn Ni đã đạt giải Nhất giải Báo chí thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 34 thể loại Phóng sự điều tra với loạt bài viết về quán Xin chào.

Trong suốt con đường sự nghiệp, nhà báo Hàn Ni luôn được gia đình cùng bạn bè, đồng nghiệp luôn ở bên động viên, hỗ trợ.

Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn Ni

Thông tin đời tư về nhà báo Hàn Ni là ai?

Ngoài những câu hỏi như nhà báo Hàn Ni là ai thì thông tin đời tư của nữ nhà báo này cũng được nhiều người săn đón. Cùng Vik News tìm hiểu tiếp nội dung sau nhé.

Thực hư nhà báo Hàn Ni tống tiền doanh nghiệp

Trong một buổi livestream mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng tung thông tin nhà báo Hàn Ni không còn xa lạ với việc tống tiền doanh nghiệp. Theo bà Hằng, Hàn Ni đã moi thông tin từ doanh nghiệp để tống tiền. Doanh nghiệp phải chi ra hàng tỷ đồng cho cô để tránh bị ảnh hưởng xấu.

Cách làm của nhà báo Hàn Ni được cho là đưa những thông tin sai lệch, cắt xén, xuyên tạc giống như bước chuẩn bị công kích vào quỹ từ thiện của bà Hằng. Đến nay thì cô nhà báo này vẫn chưa liên tiếng về vụ việc trên. Cùng theo dõi Vik News để cập nhật thông tin nhé.

Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni bị kỷ luật đúng không?

Nhà báo Hàn Ni bị kỷ luật là đúng sự thật. Cuối năm 2012, Tổng Biên Tập Báo Sài Gòn Giải Phóng Nguyễn Tấn Phong đã ký quyết định về việc thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với nhà báo Hà Ni.

Lý do bởi vì Hà Ni đã có hành vi ẩu đả và xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác tại nơi làm việc. Điều này là vi phạm nghiêm trọng nội quy, ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan.

Việc nhà báo Hà Ni bị kỷ luật cũng là để nêu gương cho mọi người. Ngoài kỷ luật ra thì nhà báo Hà Ni còn bị điều chuyển về làm nhân viên khai thác phát hành báo.

Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn Ni

Tại sao nhà báo Hàn Ni nổi tiếng trong thời gian gần đây?

Trong thời gian gần đây, nhà báo Hàn Ni nổi tiếng khi đưa ra hàng loạt phát ngôn nêu quan điểm về vấn đề làm từ thiện của nghệ sĩ. Các bài viết của cô đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận. Tuy nhiên, cô cũng nhận về không ít tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Vì sao nhà báo Hàn Ni “đối đầu” bà Nguyễn Phương Hằng?

Nhà báo Hàn Ni “đối đầu” bà Nguyễn Phương Hằng vì cho rằng bà Hằng liên tục bịa đặt, vu khống, xúc phạm người khác. Trên trang Facebook cá nhân, nhà báo Hàn Ni chia sẻ rằng cô đang làm đơn khởi kiện bà Hằng ra tòa án và công an.

Bên cạnh đó, nhà báo này có nhiều bài viết yêu cầu bà Phương Hằng sao kê từ thiện của quỹ cá nhân để minh bạch trước khi yêu cầu người khác sao kê. Không ít người phản hồi rằng bà Hằng không đi kêu gọi từ thiện, không lấy tiền của ai.

Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn Ni

Một số phát ngôn về từ thiện gây xôn xao của nhà báo Hàn Ni

Quan điểm về việc kêu gọi từ thiện, sao kê quỹ từ thiện của cô đang là đề tài được nhiều người bàn tán. Ai ai cũng bảo vệ quan điểm của mình. Dưới đây là một số phát ngôn về từ thiện gây xôn xao của nhà báo Hàn Ni.

Nhà báo Hàn Ni là ai? Bật mí thông tin đời tư của Hàn NiÝ kiến của bạn về việc này như thế nào? Comment bên dưới cho Vik News biết nhé.

Vừa rồi Vik News đã chia sẻ cho bạn về thông tin đời tư của nhà báo Hàn Ni. Hy vọng bạn đọc đã biết được Hàn Ni là ai. Đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật tình hình showbiz Việt nhé.

Tổng hợp: Vik News