Nhìn lại những vị tướng từng được làm mới ngoại hình trong Liên Quân Mobile

By | March 8, 2024

Nếu các bạn chưa biết thì chỉ cần khoảng sắp đến, Liên Quân Mobile sẽ cập nhật sự hiện ra của 1 số vị tướng như Tel’Annas, Arthur, Veera … Nếu chẳng may bỏ qua thông tin đấy, các bạn có thể click vào đây để đọc lại . Và trong bài viết này, hãy cùng điểm qua các quá trình “giải phẫu thẩm mỹ” trong AOV.

Bài viết này sẽ chọn trùng hợp các vị tướng do AOV Indonesia tổng hợp, thành ra đừng thắc mắc vì sao các tướng trong hình không phù hợp gì tới nhau nhé. Chúng ta hãy mở đầu!

Cập nhật ngoại hình 1: Veera, Airi, Violet

Với những người nào chơi Liên Quân mobile những ngày đầu chắc hẳn sẽ chẳng thể ko biết trong AOV, Veera chính là nữ tướng trước tiên chỉnh sửa ngoại hình. Tuy nhiên, vào thời khắc đấy, anh đấy chỉ có thể chỉnh sửa 1 vài cụ thể trên skin mặc định của mình, cũng như nghệ thuật giật gân của mình. Phcửa ải tới bản cập nhật tiếp theo, vị tướng này mới thực thụ chỉnh sửa. Đáng tiếc là lần “giải phẫu” này, đôi cánh của anh hơi ngắn.

Khác với nữ quỷ tới từ âm phủ, Airi và Violet là 2 tướng được tân trang hoàn toàn về mặt thiết kế. Về phần Airi, nữ ninja đã thay 1 bộ y phục ngăn nắp và hấp dẫn hơn nhiều, nhưng mà vũ khí của cô lại được tối giản. Rõ ràng là kiếm đầu rồng sẽ tốt hơn, phải ko? Ngoài việc chỉnh sửa ngoại hình, Airi cũng đã cập nhật bộ kĩ năng của mình, và thành thật nhưng mà nói, đến nay, tôi vẫn chưa quen với cách chơi mới.

Về Violet, cô gái cưng của Liên Quân cũng có sự chỉnh sửa bự về cả ngoại hình lẫn vũ khí. Theo bình chọn chủ quan của mình, Violet là nữ vô địch có màn chỉnh sửa ngoại hình hấp dẫn nhất trong lịch sử. Có người nào trong số các bạn đồng ý với điều đấy ko?

Cập nhật ngoại hình 2: Cresht, Zuka, Jinna

Nếu bạn đang thắc mắc về sự dị biệt giữa ngoại hình của Cresht và Zuka trước và sau lúc thiết kế lại, thì câu giải đáp là ko. Hoàn toàn ko chỉnh sửa gì cả. Lý do là 2 vô địch này chỉ được làm lại hình ảnh minh họa chứ chẳng hề thiết kế. Nếu vậy, nó có thể có 1 số màu sáng hơn.

Ngược lại, Jinna lại là cái tên có sự chỉnh sửa bự về ngoại hình lúc AOV được khoác lên mình bộ thánh phục để thích hợp hơn với địa điểm quan toà cấp cao trong Tháp Ánh Sáng. Thành thật nhưng mà nói, tôi thích dung mạo cũ của nhà quán quân này hơn.

Rõ ràng, 1 pháp sư khỏa thân, với gương mặt ngay thẳng, luôn lạnh lùng hơn 1 vị quan mặc áo quần bự. Nhưng có người nào biết tướng Jinna đang đeo cái gì để che mồm ko? Mặt nạ Anti-Covid?

Cập nhật ngoại hình 3: Điêu Thuyền, Arthur, Wukong

Diêu Thuyên là nữ tướng trước tiên trong Liên minh được tân trang hoàn toàn dung mạo, cả tủ áo quần lẫn bộ mặt đều được đổi sang 1 cá tính khác. Tư nhân tôi ko thích sự chỉnh sửa này vì nó làm mất đi tính cách Trung Hoa của anh đấy và khiến Diaochan trông giống như 1 đối tượng trong truyện tranh Nhật Bản. Nhưng may mắn thay, AOV đã chuyển dạng cũ thành 1 skin biệt lập. Nữ vương của những lọ anh đào.

Có nhẽ chỉ những anh em chơi Liên Quân mùa trước tiên mới biết sự thực rằng Arthur đã được xướng tên ngay diễn ra từ mới ra mắt. chết và da chúa tể của xương thì nó là skin mặc định với Đại Gia Xương (tên gốc của da xương vàng). Cũng trong 5 2018, Mortos biến thành nhà quán quân trước tiên cập nhật ngoại hình và đổi tên thành Arthur như ngày nay. Đây cũng là vị tướng độc nhất trong Liên minh được đổi tên tính tới thời khắc ngày nay.

Về phần Ngộ Không, cũng giống như Zuka, vị tướng này chỉ có thể làm lại poster và chỉnh sửa dung mạo 1 chút. Dành cho những người nào chưa biết, Ngộ Không cũng là 1 tướng được điều chỉnh bản lĩnh. Chiêu 1 của Wukong thuở đầu được gọi là kỹ thuật nhân văn, cho phép tướng tạo phân thân và tàng hình (gần giống như hiệu ứng của Ngộ Không Siêu Việt ngày nay). Sau đấy, giai đoạn tạo bản sao đã bị loại trừ và bản lĩnh 1 được đổi tên thành nghệ thuật thân thể ẩn.

xong xuôi

Trên đây là 9 vị tướng được tân trang ngoại hình trong Liên Quân Mobile. Danh sách còn dài và vững chắc chúng ta sẽ có phần 2. Có người nào mong đợi ko? Xin chào và hứa hẹn gặp lại các bạn trong phần tiếp theo.

.

#Nhìn #lại #những #vị #tướng #từng #được #làm #mới #ngoại #hình #trong #Liên #Quân #Mobile

Vik News