One Piece: 7 manh mối về trái Hito Hito no Mi, model Nika được Oda tiết lộ trước arc Wano

By | March 9, 2024

Những gợi ý về sức mạnh thực sự của trái ác quỷ kẹo cao su đã được Oda tiết lộ ngay từ đầu.

Từ Tập 1 của One Piece, người ta đã tiết lộ rằng có nhiều manh mối mà Oda đang lan truyền về sức mạnh của trái ác quỷ Nika mô hình của Hitonomi Hito.

1. Nhìn từ tiêu đề của chương đầu tiên

One Piece: Bảy manh mối về trái Hitonomi, mô hình Nika được Oda tiết lộ trước hồ Wano - Ảnh 1.

Nếu bạn còn nhớ, tựa đề của Tập 1 của One Piece là Bình minh lãng mạn. Điều thú vị là tựa phim này đã được lên kế hoạch ngay cả trước khi One Piece được xuất bản nhiều kỳ. Ban đầu Oda cũng định đặt tên cho manga là Romance Dawn, nhưng nó không phải là One Piece mà chúng ta biết.

Điều này có nghĩa là tựa phim Romance Dawn có một ý nghĩa quan trọng đối với Oda. Nếu bạn thấy Luffy là một hóa thân Là chương đầu tiên của cuộc hành trình của Luffy, người đã ăn trái ác quỷ với sức mạnh của thần mặt trời Nika, tựa đề Nika hoàn toàn phù hợp.

2. Luffy đã ăn trái ác quỷ và rất vui

One Piece: Bảy manh mối về trái Hitonomi, mô hình Nika được Oda tiết lộ trước hồ Wano - Ảnh 2.

chawTrái ác quỷ bằng cao su. chi tiết này

Phần này đã được đề cập nhiều lần trên các diễn đàn khác nhau, nơi hình bóng của Luffy tại bữa tiệc pháo hoa trên Skypia trông rất giống với thần mặt trời Nika khi Who’s-Who lần đầu tiên đề cập đến. đầu tiên.

Đặc biệt, hiệu ứng trống được Oda sử dụng trong cảnh cắm trại này giống hệt hiệu ứng trống được sử dụng ở cuối One Piece 1043 và đầu One Piece 1044. Cảnh này cũng là một trong ba cảnh được yêu thích nhất. . Odaro.

4. Câu trả lời của Oda về sức mạnh của Luffy trong tập 65 của SBS

One Piece: 7 manh mối về trái Hito Hito no Mi, mô hình Nika được Oda tiết lộ trước arc Wano - Ảnh 3.

Trong tập 65 của SBS One Piece, Oda nói rằng cô ấy muốn trao cho Luffy sức mạnh phi lý nhất. chaw Hito Hitonomi,

Một điều thú vị khác đã xuất hiện trong câu trả lời của Oda trong tập 95 của SBS One Piece. Ở đó, Oda được yêu cầu gắn hoa cho những thành viên thuộc thế hệ xấu nhất. Vậy thì đến Tất nhiên, tập SBS này ra mắt trước khi tôi biết rằng Luffy có sức mạnh. Nika.

Như bạn thấy, người sử dụng hệ Zoan đồng nghĩa với sức chịu đựng và sức bền vượt trội so với người bình thường.

Ngoài ra, nếu người dùng hệ Zoan đạt được sự thức tỉnh như các vệ binh của Impel Down, họ có thể hồi phục nhanh hơn nhiều.

One Piece: Hito Hitonomi Fruits được Oda tiết lộ trước hồ Wano, 7 manh mối về mô hình Nika - Ảnh 4.

Có lẽ nhiều bạn đã thắc mắc về cách di chuyển của Luffy. Khi Luffy sử dụng Bằng cách nào đó Luffy có thể đốt nắm đấm của mình sau khi che nó. Các đòn tấn công của anh ta có thể xoay chuyển theo ý muốn của Luffy. Kaido cũng đề cập rằng cao su không thể làm được điều này.

Hito Hito no Mi, Model: Nika, Điều trên là hoàn toàn dễ hiểu. https://gamek.vn/one-piece-7-manh-moi-ve-trai-hito-hito-no-mi-model-nika-duoc-oda-tiet-lo-truoc-arc-wano-20220331161328723. Chen

dựa trên

#Piece #manh #mối #về #trái #Hito #Hito #model #Nika #được #Oda #tiết #lộ #trước #arc #Wano

Tổng hợp: Vik News