One Piece: 7 Trái Ác Quỷ có thể ‘ao chình’ sức mạnh Haki!

By | March 9, 2024

Trong One Piece, hệ thống năng lượng của môn khúc côn cầu được thiết lập theo cách mà ngay cả những người bình thường cũng có thể đấu với những người sở hữu trái ác quỷ. Nhưng nhìn vào 7 trái ác quỷ đặc biệt tiếp theo, Haki hóa ra gần như … vô dụng!

hobi hobinomi

hobi hobinomi

Hobi Hobi No Mi thuộc hệ Paramecia, và chủ nhân có thể biến nó thành đồ chơi bằng cách chạm vào người bình thường. Người bị biến đổi hoàn toàn mất trí nhớ. Khả năng này chỉ được kích hoạt khi chủ nhân của nó sợ hãi hoặc giật mình.

Chỉ cần nghe mô tả là bạn có thể thấy Hobi Hobi No Mi “imba” không? Những va chạm nhỏ vô tình được tính là tổn thất cụ thể! Nếu Thánh Usopp không “giết” Sugar tại Dressrosa, băng Mũ Rơm chắc chắn đã thua Doflamingo!

Xem thêm: One Piece: Danh sách 10 người biết sự thật về tiếng trống

Bonnie’s Devil Fruit Jewel

Bonnie

Thông tin chi tiết về khả năng của cô ấy vẫn chưa được biết, nhưng dựa trên sự phát triển của One Piece, chúng ta có thể suy đoán rằng viên ngọc trái ác quỷ của Bonney có thể thay đổi tuổi của những người cô ấy chạm vào. Bạn có phải là một người mạnh mẽ về biển không? Bóp nhẹ và bùng nổ, bạn là trẻ không bú mẹ! Nó vẫn là một “trò chơi đơn giản”?

Soru Sorunomi

Soru Sorunomi

Trái ác quỷ của Big Mom nổi bật với ‘Altaihy’, thứ tự hào có sức mạnh mạnh nhất. Bất cứ ai đứng trước Big Mom và sợ hãi bà ấy dù chỉ là nhỏ nhất sẽ ngay lập tức bị tước đi linh hồn hoặc một phần cuộc sống của bà ấy! Ai yếu mà gặp Big Mom thì chắc chắn sẽ thua! Tuy nhiên, ở những nhân vật ổn định về mặt tinh thần như Jinbe, Luffy, Kid và Law, khả năng của Soru Sorunomi là hoàn toàn vô dụng.

Horohoronomi

Horohoronomi

Có vẻ như hầu hết các loại trái cây có thể ảnh hưởng đến người chơi khúc côn cầu là loại paramesia, phải không? Horo Horo No Mi mang đến cho người dùng khả năng tạo ra “bóng ma”. Khi một con ma bay đến người nào, người đó sẽ mất hết ý chí sống. Đúng vậy, tất cả những ai đội mũ rơm nên đội mũ cho Horo Horo No Mi, nhưng với Saint Usopp chúng tôi thì không! Phải chăng Usopp có một sức mạnh tiềm ẩn?

Perona đã ở với Mihawk một thời gian, nhưng dường như cô ấy chưa bao giờ sử dụng sức mạnh của mình để chống lại Mihawk. Horohoronomi và hai trái ác quỷ nói trên sẽ không ảnh hưởng đến những người có tâm lý thực sự mạnh.

Xem thêm: One Piece 1044: Kho báu tối thượng, Roger đã đúng!

Zushi Zushi Nomi

Zushi Zushi Nomi

Trong Dressrosa, Fujitora sử dụng sức mạnh của Zushi Zushi No Mi để điều khiển trọng lực và tấn công Zoro. Anh ấy đã cố gắng chơi khúc côn cầu, nhưng Zoro vẫn bất lực. Cách duy nhất để phá vỡ khả năng của Zushi Zushi No Mi là tấn công Fujitora.

Melomeronomy

Melomeronomy

Meromeronomy thuộc sở hữu của Boa Hancock. Khả năng này có thể “bắn” ra một tia năng lượng và biến kẻ thù thành đá miễn là chúng có tình cảm với Boa. Cách duy nhất để chống lại sức mạnh của trái ác quỷ này là không bao giờ tán tỉnh nữ cướp biển này.

Hitonomi Hito, người mẫu: Nika

Hitonomi Hito, người mẫu: Nika

Cốt truyện Sau Gomu Gomu No Mi to Hito Hito No Mi, model: Nika, Luffy trở thành chủ nhân của một trái ác quỷ thần thoại thuộc hệ Zoan với “sức mạnh kinh khủng nhất thế giới”. Nika cho Luffy quyền tự do chiến đấu và làm đủ thứ chuyện điên rồ. Trong cuộc chiến chống lại Kaido, Luffy đã nhiều lần ngã xuống cây của Kaido, nhưng hầu như không bị thương do quá trình biến hình. Ngay cả trong môn khúc côn cầu, Kaido cũng không thể đánh Luffy đúng cách. Ảo!

Đây là những trái ác quỷ có thể vượt qua môn khúc côn cầu thu thập dữ liệu lớn. Bạn có nghĩ rằng có một trái ác quỷ khác trong thế giới One Piece có thể làm được điều tương tự? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện.

Xem thêm: One Piece: Danh sách Trái cây của Động vật Thần thoại và Nguồn gốc của Chúng!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ Anime Manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

Tổng hợp: Vik News