One Piece kết thúc đến nơi rồi NHƯNG fan vẫn chưa sẵn sàng!

By | March 8, 2024

Đồng hành cùng One Piece hơn 20 năm, có lẽ fan OP nào cũng mong được thấy hồi kết hành trình băng Mũ Rơm. Tuy nhiên, khi Oda-sensei thông báo truyện sắp tiến đến các diễn biến cuối thì phần đông khán giả lại chưa sẵn sàng đón nhận. Khán giả không muốn One Piece kết thúc!

Sau One Piece 1053, Oda-sensei sẽ đưa truyện đến với các diễn biến cuối cùng

one piece tạm ngưng

Mới đây, tác giả Oda Eiichiro của One Piece đã viết “tâm thư” thông báo rằng ông sẽ tạm nghỉ trong 1 tháng để có thời gian chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 25 năm One Piece phát hành, hỗ trợ One Piece live-action của Netflix và sự ra mắt của One Piece Film Red vào tháng 8.

Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho ARC CUỐI CÙNG !

Ngoài các công việc trên, vị tác giả truyện tranh giàu nhất Nhật Bản cũng nói thêm rằng ông sẽ tận dụng cơ hội này để sắp xếp lại câu chuyện và đưa One Piece đến với kết thúc của nó sớm nhất có thể. Căn cứ trên các công bố trước đây của Oda-sensei, One Piece hiện được lên kế hoạch sẽ kết thúc đâu đó trong khoảng năm 2025.

One Piece sắp kết thúc nhưng fan chưa sẵn sàng!

Thông báo bất ngờ của Oda-sensei khiến các fan OP vừa vui nhưng cũng vừa lo sợ. Họ vui vì cuối cùng sau hơn 20 năm theo dõi, họ đã sắp được nhìn thấy hồi kết của One Piece. Tuy nhiên, vì đã đồng hành cùng băng Mũ Rơm trong thời gian dài nên ai nấy cũng có chút không sẵn sàng để đối diện với của siêu phẩm đình đám nhất mọi thời đại này.

phản ứng của fan khi one piece kết thúc

Não tôi tự động ngăn chặn thông tin One Piece tiến vào Saga cuối cùng luôn. Tôi chỉ không thể sống thiếu One Piece chap mới mỗi tuần.

one piece kết thúc

One Piece sẽ tiến vào Saga cuối… tôi đơn giản là bị quá tải vì sự buồn bã vì series yêu thích nhất mọi thời đại của tôi sắp kết thúc rồi, nhưng tôi cũng cực kỳ hạnh phúc và thấy may mắn khi có thể chứng kiến Oda hoàn thành thành tựu của ông ấy.

one piece sắp kết thúc

Chít tịt, chúng ta sắp đến với Saga cuối rồi. Tôi không biết mình sẽ làm gì khi nó kết thúc cả.

one piece tiến vào saga cuối

One Piece kết thúc thì cũng không gì cho tôi ở manga, anime nữa.

Có thể thấy rằng rất, rất đông độc giả không thể chấp nhận chuyện One Piece sắp kết thúc. Cơ mà… cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, hành trình nào rồi cũng phải dừng lại thôi. Chúng ta hãy cùng nhau đồng hành với One Piece để chúng kiến sự khép lại của manga lừng danh nhất thế giới nhé.

Bao giờ One Piece kết thúc?

Tính đến hiện tại thì One Piece đã đi qua tổng cộng 9 saga, mỗi saga có độ dài không đồng đều nhau nên ta không thể đoán chắc saga cuối của One Piece sẽ kéo dài bao lâu.

Nếu lời Oda-sensei nói là sự thật thì One Piece sẽ kết thúc vào năm 2025 hoặc kéo dài đến đâu đó năm 2027. Mỗi năm trung bình có khoảng 40 – 50 chap truyện phát hành. Như vậy, ta có thể đoán rằng One Piece sẽ dừng lại ở khoảng 1200 – 1300 chap. Vik News sẽ cập nhật thêm các thông tin về One Piece trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News