One Piece: Qua lời Kaido, lý do Shanks dù mất 1 tay và không ăn trái ác quỷ mà vẫn là Tứ Hoàng được hé lộ

By | March 9, 2024

Như Kaido đã nói trong tập 1047 của One Piece, đó là nhờ vào sức mạnh của khúc côn cầu.

Thế giới One Piece có quá nhiều câu hỏi mà các fan của Oda muốn giải đáp. Một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong truyện là Shanks Tóc Đỏ, và điều khiến người hâm mộ tò mò là tại sao nhân vật không có trái ác quỷ bị mất một cánh tay mà vẫn trở thành Yonko. Nhiều độc giả thắc mắc làm cách nào mà Shanks có thể hạ gục những con quái vật có sức mạnh khủng khiếp như Kaido, Big Mom hay Whitebeard. Đây đều là những Yonkos với cơ thể vượt trội và sức mạnh trái ác quỷ mạnh mẽ.

Những lời của Kaido trong One Piece tiết lộ lý do tại sao Shanks mất cánh tay, không ăn trái ác quỷ mà vẫn là Yonkoin - Ảnh 1.

Nhưng giờ đây Oda đã trả lời những câu hỏi trên một cách vô cùng điêu luyện và tuyệt vời từ rất nhiều fan của bộ truyện. Người có ích phần nào trong việc nhận được câu trả lời này là Kaido Yonko. Trong tập 1047 của One Piece, Kaido nói với Luffy rằng không phải trái ác quỷ quyết định con đường, mà khúc côn cầu mới chiến thắng tất cả.

Lời nói của Kaido trong One Piece tiết lộ lý do Shanks bị mất cánh tay và không ăn trái ác quỷ mà vẫn là Yonkoin - Ảnh 2.

Xem Kaido nói về ý nghĩa của khúc côn cầu, bạn có thể thấy tại sao Shanks, người bị mất đôi cánh để không ăn trái ác quỷ, và nhỏ hơn các Yonkos khác, lại được kính trọng. Một lý do có thể khiến Shanks có thể trở thành yonko là người đàn ông này là chủ nhân của Haki.

Như đã biết, khúc côn cầu vũ trang, khúc côn cầu quan sát, và đặc biệt là khúc côn cầu chinh phục của Shanks đã đạt đến đỉnh cao. Trước đó, Shanks đã hạ nhiều tàu của băng hải tặc Râu Trắng nhờ Khúc côn cầu chinh phục.

One Piece Kaido cho biết, Shanks đã bị mất cánh tay, và lý do tại sao ông không ăn trái ác quỷ mà vẫn có Yonkoin được tiết lộ - Ảnh 3.

Thực tế, Oda đã rất tài tình khi nói về khúc côn cầu chỉ bằng một câu của Kaido, một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, và khiến độc giả phần nào hiểu được tại sao một nhân vật như Shanks lại trở thành Yonko hay một người như Garp với Roger. . Đánh bại những tên cướp biển đáng sợ nhất trong lịch sử của Rocks.

Trong khi những người hâm mộ One Piece bị mê hoặc bởi trái ác quỷ thần thoại của Luffy và sức mạnh phi lý của nó, thì những lời của Kaido, Oda dường như là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của khúc côn cầu và sức mạnh.

One Piece: Lời của Kaido tiết lộ lý do Shanks bị mất cánh tay và không ăn trái ác quỷ mà vẫn là Yonkoin - Ảnh 4.

Bạn nghĩ sao về chi tiết này trong One Piece tập 1047? Những lời của Kaido tiết lộ lý do tại sao Shanks bị mất cánh tay và không ăn trái ác quỷ, nhưng đó vẫn là Yonko, phải không? Vui lòng để lại nhận xét!

https://gamek.vn/one-piece-qua-loi-kaido-ly-do-shanks-du-mat-1-tay-va-khong-an-trai-ac-quy-ma-van-la- tu-hoang-duoc-he-lo-20220424153927972.chn

dong

Tổng hợp: Vik News