One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sang cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại

By | March 9, 2024

Một chi tiết thú vị trong One Piece tập 1045 khi Luffy chứng kiến ​​một cuộc tấn công mạnh mẽ vào Kaido.

Tôi đã rất ngạc nhiên về sức mạnh mới của Luffy. Ngoài việc sở hữu trái ác quỷ thuộc hệ thống sở thú thần thoại có được khi đánh thức Gear 5, Luffy giờ đây còn có khả năng tái sinh rất mạnh mẽ. Trong One Piece tập 1045 gần đây nhất, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm đã thực hiện một cuộc chiến vô cùng dũng mãnh chống lại Kaido và biến Yonko này thành “Bốn chú hề”.

One Piece: 10 năm sau, Cây chuối của Luffy đã sẵn sàng cho Gear 2 xuất hiện trở lại - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, trong One Piece tập 1045 vừa qua, Luffy đã kích hoạt Gear 5 trong tư thế Gear 2 huyền thoại. sẽ xuất hiện trở lại. Cụ thể, trong One Piece tập 387, Luffy “Tất cả các kỹ năng của tôi đã đưa nó lên một cấp độ khác.” Câu này cũng phù hợp với tên của One Piece tập 1045, ‘The Next Level’.

One Piece: 10 năm sau, tư thế được trang bị Gear 2 của Luffy xuất hiện trở lại - Ảnh 2.One Piece Gear 2 của Luffy Tư thế sẵn sàng xuất hiện trở lại sau 10 năm - Ảnh 3.

Như các bạn đã biết, Gear 2 xuất hiện lần đầu trong One Piece tập 387 và mở ra khái niệm ‘Gear’ của Luffy, nâng sức mạnh của Thuyền trưởng Mũ Rơm lên một tầm cao mới. Sau mốc thời gian, tư thế này sẽ không xuất hiện nữa khi Luffy loại bỏ chuyển động thừa và chỉ cần duỗi tay ra để kích hoạt thiết bị 2. Trong trận chiến chống lại CP9 và Blueno, Luffy đã khiến các đại lý của mình phải ngạc nhiên với khả năng mới được phát hiện của mình.

Bằng cách sử dụng lại tư thế Gear 2 sau 10 năm chiến đấu với Kaido, chúng ta có thể thấy rằng tất cả các kỹ năng của Luffy đã được nâng cấp và anh ấy vẫn đang đi theo con đường của mình. Khác. Trên thực tế, Oda đã rất cố ý trong việc sử dụng hình ảnh Gear 2 khi Luffy kích hoạt Gear 5 và tấn công Kaido.

Rõ ràng, bản thân Oda vẫn tạo ra những cốt truyện cực kỳ chặt chẽ mà ở đó, những chi tiết tưởng như nhỏ nhất lại được liên kết với nhau và trở nên rất ý nghĩa. Khi Gear 2 xuất hiện trong trận chiến giữa Luffy và Kaido, Luffy của Wano mạnh hơn Luffy nên không ai ngờ rằng hình ảnh của Gear 2 sẽ được tái hiện trong Gear 5 bây giờ.

One Piece: Trang bị 2 của Luffy đã sẵn sàng xuất hiện trở lại sau 10 năm - Ảnh 4.

Bạn nghĩ gì về sự sẵn sàng trang bị Gear 2 của Luffy lần đầu tiên sau 10 năm? Vui lòng để lại nhận xét!

Nguồn ảnh và tham khảo: FC One Piece Vietnam

https://gamek.vn/one-piece-sau-10-nam-tu-the-chong-tay-san-sang-cho-gear-2-cua-luffy-lai-xuat-hien-tro-lai- 202040223557012.chn

dựa trên

#Piece #Sau #năm #tư #thế #chống #tay #sẵn #sang #cho #Gear #của #Luffy #lại #xuất #hiện #trở #lại

Tổng hợp: Vik News