One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của các trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại

By | March 9, 2024

Mythic Zoan là trái ác quỷ hiếm nhất. Điều này là do, ngoài khả năng biến đổi và tăng sức khỏe, nó còn ban cho những khả năng đặc biệt tương tự như hệ Paramecia hoặc hệ Logia.

Phoenix – Chim bất tử (Chủ nhân: Marco)

Tạo ra ngọn lửa màu xanh giúp chữa lành vết thương ngay lập tức, có khả năng giải độc và tăng tốc độ chữa lành vết thương cho người khác. Ngọn lửa xanh của Marco cũng có thể tấn công vật lý hoặc phóng đạn, và pháo bắn người tương tự như hành lang.

One Piece: Tổng hợp những khả năng đặc biệt của trái ác quỷ thuộc hệ Mythic Soan - Hình 1.

Đại Phật (Chủ nhân: Đô đốc Sengoku)

Sengoku biến cơ thể mình thành một vị Phật khổng lồ bằng vàng và giải phóng sóng xung kích từ lòng bàn tay. Bản thân năng lực của Sengoku có nghĩa là “Phật” chứ không phải “Phật”, vì vậy khả năng của Sengoku rất có thể sẽ tăng cường sức mạnh cho cơ thể và cung cấp khả năng phòng vệ tâm linh.

Sengoku va chạm với Râu Đen tại Marine Pod, nhưng cảnh này không có trong manga.

One Piece: Tổng hợp những khả năng đặc biệt của trái ác quỷ thần thoại - Hình 2.

Nine-tail fox – cáo chín đuôi (Chủ nhân: Devon)

Khả năng đặc biệt của nó là biến hình thành người khác, kể cả trang phục. Dự đoán có thể sao chép tất cả hoặc một phần khả năng của đối tượng được sao chép. Vì anh ta có khả năng ngụy trang, vốn là khả năng bắt chước cơ thể của Mr 2, nên các chỉ số của Cửu Âm Chân Kinh được nhân đôi.

Devon đã sử dụng khả năng này để cải trang thành Absalom và sau đó đánh lừa Gecko Moria ở Chương 925.

One Piece: Tổng hợp năng lực đặc biệt của trái ác quỷ Joan-hyung Shinhwa - Ảnh 3.

Thanh long – Rồng Châu Á (Chủ đầu tư: Kaido)

Xây dựng những đám mây lửa có thể vận chuyển toàn bộ hòn đảo, phun lửa, tạo ra sét, bão và cánh quạt gió. Ở một mức độ nào đó, sức mạnh của Kaido tương tự như loại điều khiển thời tiết thường thấy trong truyền thuyết loài rồng.

Sức mạnh của Kaido áp đảo các nhóm Warlords, Red Star, Yamato và Luffy trước khi Gear 5 thức tỉnh.

One Piece: Tổng hợp năng lực đặc biệt của trái ác quỷ Joan-hyung Shinhwa - Ảnh 4.

Rắn tám đầu – Rắn tám đầu Nhật Bản (Thuộc sở hữu của Orochi)

Orochi có 8 cái đầu, giống như 8 mạng sống. Theo truyền thuyết về một con quái vật có chiếc đầu giống trong truyền thuyết của Nhật Bản, nếu không cắt cả 8 chiếc đầu cùng một lúc, những chiếc đầu mới sẽ mọc lại sau một thời gian ngắn. Như vậy, Hyori đã bị thiêu sống, nhưng có nhiều giả thuyết cho rằng Orochi vẫn còn sống cho đến cuối phần.

One Piece: Kết hợp sức mạnh đặc biệt của trái ác quỷ trong thần thoại - Ảnh 5.

Thần sói Nhật Bản Okuchino Makami (Chủ nhân: Yamato)

Trái ác quỷ này ban cho người sử dụng khả năng hít thở không khí lạnh và tạo băng. Mặc dù chiến đấu với Kaido, Yamato vẫn chưa thể hiện được nhiều khả năng ngoài khả năng xử lý băng hoặc không khí lạnh.

Theo truyền thuyết Nhật Bản, okuchino makami có nghĩa là người sói với sức mạnh bảo vệ và băng, chủ yếu ở Nhật Bản. Như vậy, sức mạnh của Yamato càng được thể hiện rõ hơn khi kết hợp với các thành viên khác trong nhóm.

One Piece: Tổng hợp những năng lực đặc biệt của trái ác quỷ hệ Soan thần thoại - Ảnh 6.

Onyudo Youkai (Chủ nhân: Onimaru Fox)

Tôi chưa từng thấy điều gì đặc biệt ngoài việc biến thành Đại thừa để kéo dài tuổi thọ và cho Onimaru khả năng nói khi biến hình. Theo truyền thuyết Nhật Bản, Onyudo là một yokai vĩ đại, thường ở dạng một nhà sư. Điểm mạnh chính của Onyudo nằm ở đôi mắt với khả năng dụ dỗ, uy hiếp và gây ảnh hưởng đến người khác. .

Trong khi biến hình, Onimaru nhanh chóng có được sức mạnh và tốc độ như Zoro.

One Piece: Tổng hợp những khả năng đặc biệt của trái ác quỷ động vật thần thoại - Hình 7.

Thần mặt trời Nika (thầy của Luffy)

Các biến thể cơ thể cao su không giới hạn của Luffy: Kích thước, Khối lượng, Độ đàn hồi; Ngay lập tức biến vật chất thành cao su, chẳng hạn như khả năng đánh thức các thông số và sử dụng sét (và các yếu tố tiềm năng khác). Đặc biệt, cơ thể của Luffy còn có thể xuyên qua vật chất qua khuôn mặt của Kaido hoặc mắt rồng.

One Piece: Tổng hợp những khả năng đặc biệt của trái ác quỷ động vật thần thoại - Hình 8.

Điểm chung của tất cả các vương quốc động vật thần thoại là chúng có thể sử dụng sức mạnh ma quỷ, ngay cả khi ở dạng con người. Do đó, khả năng của Luffy từ lâu đã bị nhầm lẫn với cao su.

Cho đến ngày nay, Luffy là người đầu tiên và duy nhất quyết định đánh thức con quỷ thần thoại. Nó chỉ là tạm thời, nhưng thật khó để biết liệu Oda muốn Kaido thể hiện khả năng thức tỉnh của mình, hay liệu anh ta có bị đánh thức hay không. Hãy cùng chờ xem diễn biến tiếp theo.

https://gamek.vn/one-piece-tong-hop-nhung-nang-luc-dac-biet-cua-cac-trai-ac-quy-thuoc-he-zoan-than-thoai-20220415150415105.chn

dựa trên

Tổng hợp: Vik News