One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn thế giới

By | March 8, 2024

One Piece tập 1044 mới đây đã có vinh dự xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Pháp. Ngay lập tức đây được người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Tập 1044, một câu chuyện đang thu hút các chủ đề trong những ngày này. Đây là kết quả của việc Oda đã tạo ra một bước ngoặt trong One Piece bằng cách giới thiệu trái ác quỷ Shinhwa Soan và trạng thái Gear 5 đầu tiên thuộc sở hữu của Thuyền trưởng Mũ Rơm.

One Piece đã xuất hiện trên truyền hình Pháp và Oda đang đi đúng hướng để đưa bộ truyện ra thế giới - ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, tổng thống Pháp là một người rất hâm mộ One Piece và đặc biệt là manga và anime Nhật Bản. Emmanuel Macron, người tham dự lễ khai mạc Thế vận hội Olympic 2021 ở Tokyo, đã có thời gian gặp gỡ các họa sĩ hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản và nhận được một bức tranh có chữ ký của họa sĩ One Piece Oda như một món quà.

One Piece đã xuất hiện trên truyền hình Pháp và Oda đang đi đúng hướng để giới thiệu bộ truyện với thế giới - ảnh 2.

Trở lại với diễn biến của One Piece, đặc biệt là trận chiến giữa Luffy và Kaido, và đặc biệt là trận chiến giữa Luffy và Kaido, với tình tiết Wano, nhiều độc giả phương Tây nhớ lại hình ảnh quen thuộc trong những bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của mình. đông đảo khán giả. Thậm chí, nhiều độc giả One Piece còn cảm thấy trận chiến giữa Luffy và Kaido ở Chương 1044 giống một cảnh trong phim hoạt hình nổi tiếng “Tom và Jerry”.

One Piece đã xuất hiện trên truyền hình Pháp và Oda đang đi đúng hướng trong việc đưa bộ truyện ra thế giới - ảnh 3.

Vì khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình, nhiều khả năng Oda đang khai phá một hướng đi mới cho One Piece để đưa bộ truyện đến gần hơn với độc giả phương tây. Điều này sẽ góp phần tạo ra sức hấp dẫn rộng rãi hơn cho One Piece đối với nhiều người hâm mộ ở phương Tây cũng như Nhật Bản và phương Đông. Và có vẻ như ý đồ của Oda đã thành công khi mà đài truyền hình nổi tiếng của Pháp cũng đã dành thời lượng cho loạt phim này.

Bạn nghĩ gì về việc One Piece xuất hiện trên truyền hình Pháp? Oda đang đi đúng hướng để đưa bộ truyện đến với thế giới. Vui lòng để lại nhận xét!

https://gamek.vn/one-piece-xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh-cua-phap-oda-dang-di-dung-huong-de-mang-bo-truyen-ra-toan- the-gioi-20220330163049193.chn

dựa trên

#Piece #xuất #hiện #trên #đài #truyền #hình #của #Pháp #Oda #đang #đi #đúng #hướng #để #mang #bộ #truyện #toàn #thế #giới

Tổng hợp: Vik News