One Punch Man chap 209: Garou “bất lực” đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn “gà” lắm

By | March 8, 2024

Đó là nội dung mới nhất trong One Punch Man tập 209 chứng kiến ​​một tình tiết thú vị trong cuộc chiến của Saitama và Garo.

Sau đó, Garu trở nên tức giận và biến đổi một lần nữa. Garu, quyết tâm đánh bại Saitama, quyết định trở thành người duy nhất trên thế giới. Trong khi đó, với sự bất cẩn quen thuộc, Saitama đã tiếp cận Garu.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực khi đối đầu với thánh hói, Saitama chỉ trích chàng trai quá tự phụ - Ảnh 1.

Garou – người hùng trong mắt con trai

Đây là chi tiết ấn tượng nhất trong One Punch Man tập 209. Trước đó, Garu quen Garu vì muốn cứu một đứa trẻ đã cùng Iron Freak tiêu diệt con rết. Hành động này khiến cậu bé được cứu sống rất cảm kích. Cụ thể, đây là lần thứ tư Garu cứu cậu bé này, và hai người có một mối quan hệ kỳ lạ.

One Punch Man 209 Garu không có sức mạnh để chống lại vị thánh hói, và Saitama cáo buộc chàng trai trẻ quá hỗn láo - Ảnh 2.One Punch Man tập 209: Garu không còn sức lực để đối mặt với vị thần hói đầu, còn Saitama thì chỉ trích hắn là quá hỗn xược - Ảnh 3.

Vì vậy, các anh hùng khác cảm thấy xấu hổ trước sự biến đổi của Garu và nghĩ rằng anh ta là một con quái vật, nhưng cậu bé này lại coi Garu là anh hùng xuất sắc nhất. Cuộc trò chuyện của Garu và cậu bé đã giúp độc giả có khoảng thời gian vui vẻ. Garou tuyên bố anh ta là một nhân vật phản diện, nhưng cậu bé tự coi mình là một anh hùng thực sự.

Saitama thách thức Garu, tuyên bố rằng con quái vật chỉ là một con gà.

One Punch Man tập 209: Garu không còn sức mạnh để chống lại thánh hói, và Saitama buộc tội chàng trai trẻ quá hỗn láo - Ảnh 4.

Ở cuối One Punch Man tập 209, Saitama tiếp cận Garu, người hiện đang tức giận và muốn thể hiện sức mạnh của mình với cậu bé đã cứu mạng mình. Saitama chỉ cho Garu khuôn mặt của mình để đấm anh ta, giữ nguyên khuôn mặt của người đàn ông hói đầu, trong khi Garu tỏ ra sợ hãi khi nắm đấm của anh ta hoàn toàn bất lực. Saitama chấp nhận yêu cầu của cậu bé vì anh ấy muốn giúp Garo nhận ra rằng việc đi theo con đường phản diện là một sai lầm. One Punch Man tập 209 kết thúc tại đây.

One Punch Man 209 Garu không có sức mạnh để chống lại thánh hói, và Saitama chỉ trích chàng thanh niên kiêu ngạo - Ảnh 5.One Punch Man tập 209: Garu bất lực trước vị thần hói đầu, và Saitama cáo buộc anh ta quá kiêu ngạo - Ảnh 6.

Vì vậy, chúng ta đã được chứng kiến ​​một cuộc chiến khá không cân sức giữa Garu và Saitama trong One Punch Man tập 209. Bột không lộ ra nhiều trong khi các vết hói quá đậm. Bạn nghĩ gì về chương mới này? Vui lòng để lại nhận xét!

Nguồn ảnh: Fanpage ‘One Punch Man Vietnam Fan Club’

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-209-garou-bat-luc-doi-dau-thanh-toc-saitama-che-thanh-nien-con-ga-lam-20220407131929269.chn

dựa trên

#Punch #Man #chap #Garou #bất #lực #đối #đầu #thánh #trọc #Saitama #chê #thanh #niên #còn #gà #lắm

Tổng hợp: Vik News