One Punch Man: Sức mạnh của Garou COSMIC HORROR MODE là gì ?

By | March 9, 2024

Trong One Punch Man 212, Garou đã đạt đến hình thái mạnh nhất nhờ sự hỗ trợ của GOD. Garou này mạnh đến mức nào? Các kỹ năng của hắn là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Garou là ai?

Garou

Garou là một nhân vật phản diện trong manga, anime One Punch Man. Y từng là học trò của Nanh Bạc Bang nhưng sau đó vì chọn trở thành thợ săn anh hùng nên đã bị trục xuất.

Garou có sự thù ghét cực lớn với anh hùng, nhưng không vì thế mà anh ta là một kẻ ác hoàn hảo. Lý tưởng của Garou là một khi toàn nhân loại phải đối đầu với một phản diện tuyệt đối, họ sẽ trở nên đồng lòng, từ đó bỏ qua mọi xung đột.

Sức mạnh của Garou COSMIC HORROR MODE

Garou COSMIC HORROR MODE

Trong One Punch Man, Garou không ngừng tìm cách để trở nên mạnh hơn. Sự mưu cầu này cùng tham vọng đạt đến “cái ác tuyệt đối” của Garou đã khiến GOD chú ý. GOD len lỏi vào tiềm thức của Garou và truyền cho anh sức mạnh của hắn. Thế là từ tình thế bị Saitama áp đảo hoàn toàn, Garou biến hình – lần này, anh đã trở thành thứ mình muốn: cái ác tuyệt đối với tên gọi Garou Cosmic Horror Mode.

Sức mạnh của Garou Cosmic Horror Mode

Garou COSMIC HORROR MODE

Theo như giải thích của Garou, sức mạnh từ GOD đã khuếch đại hai kỹ năng mà Garou giỏi nhất, đó là hấp thụ và sao chép. GOD trao cho Garou tri thức của “mọi sức mạnh trên đời” từ sinh vật cho đến tất cả các nguồn năng lượng có trong vũ trụ.

Sau khi hấp thụ chúng, Garou bắt đầu “sao chép” rồi từ đó đủ sức tung ra những đòn đánh cực mạnh. Những đòn “đánh thường” của Garou nay có thể tạo ra xung lực mạnh như những quả bom nguyên tử! Nghe hơi vô lý, nhưng vì Garou đã hiểu mọi dạng năng lực nên… anh ta có thể tạo ra chúng với cơ thể quái vật kia cũng là điều hợp lý.

Khả năng sao chép của Garou đáng sợ đến mức anh ta có thể “bắt chước” cả Saitama. Từ tình thế bị hành lên bờ xuống ruộng, Garou nay đã có thể đánh bật Saitama!

Mọi chỉ số cơ bản của Garou có vẻ cũng đã tăng lên một cấp độ mới. Có thể thấy khi bị Saitama đấm trúng, Garou gần như không bị thương một chút nào. Khả năng phục hồi cơ thể của Garou hẵn cũng đã mạnh hơn trước.

Sau khi đấm tay xong – tức là dùng sức mạnh vật lý – Garou còn chứng minh cho ta thấy rằng anh ta là một “pháp sư” khi có thể tung ra bức xạ tia Gamma cực mạnh! Trong One Punch Man 212, tác giả đã chủ thích rằng vụ nổ bùng phát tia Gamma là sự kiện chỉ diễn ra khi một ngôi sao sắp chết. Như vậy, rất có thể Garou cũng có thể phóng ra các loại tia khác nếu anh ta muốn.

Xem thêm: One Punch Man: Nguồn gốc, sức mạnh của GOD – Thực thể khổng lồ quyền năng!

Garou có mạnh hơn Saitama không?

Garou va saitama

Saitama luôn là thước đo sức mạnh tối thượng trong One Punch Man. Với việc có được sức mạnh từ GOD, liệu Garou có mạnh hơn anh hùng hói không? Câu trả lời sẽ là không.

Trong chap 212, Garou đánh rất hăng, nhưng gần như không để lại vết thương nào cho Saitama cả. Saitama còn chưa đánh nghiêm túc cơ – bởi anh vẫn đang cố giữ lời hứa với cậu bé Tareo. Vài chap nữa mà Garou quậy quá thì Saitama sẽ đánh thật cho tỉnh người ngay!

Trên đây là vài phân tích về sức mạnh của Garou Cosmic Horror Mode. Bạn có ý kiến nào thêm không? Hãy để lại bình luận để cùng Vik News chém gió nhé.

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Punch Man 213: Mặt Nạ Mật VS Garou? Saitama bị hạ rồi?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News