Record Of Ragnarok: Học hỏi One Piece, Hades lại sử dụng sức mạnh hồi tưởng để chuẩn bị “bón hành” cho Tần Thủy Hoàng

By | March 9, 2024

Có vẻ như Tần Thủy Hoàng đã làm điều này trong chương mới nhất của nhật ký Ragnarok Thủ đô địa ngục sau khi được tăng sức mạnh cho một đoạn hồi tưởng.

đạt đến đỉnh điểm Dù có phần lấn lướt trước Hades nhưng Tần Thủy Hoàng vẫn không đánh bại được Diêm Vương. Hồi ức của Hades trong Chương 63 của hồ sơ Ragnarok dường như gợi ý về sự kết thúc của trận chiến thứ 7 này.

Ghi chú của Ragnarok: Trong khi học One Piece, Hades một lần nữa sử dụng sức mạnh hồi tưởng để nấu hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 1.

Trong truyện tranh dành cho con trai, các nhân vật chính thường có một kiểu chung cần được củng cố: “trí nhớ” hoặc “sức mạnh tương đối” hoặc “sức mạnh tình bạn”. Tôi thấy nó rất nhiều trong One Piece, nhưng mô típ này là <라그나로크의 기록>dường như đã được sử dụng trong

Ở chương trước, phần quá khứ của Tần Thủy Hoàng đã được xây dựng rất đẹp. Điều này đã giúp Tần Vương khuất phục được Diêm Vương. Tuy nhiên, sau kỷ lục của Ragnarok tập 63, các fan của Jinwang hẳn đã bắt đầu lo lắng. Quá khứ của Hades ấn tượng hơn nhiều so với của Tần Thủy Hoàng.

Hồ sơ Ragnarok: Trong khi học One Piece, Hades một lần nữa dùng sức mạnh hồi tưởng để nấu hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 2.

Trái ngược với tên gọi của mình, King of Hell, Hades hóa ra lại là một nhân vật rất tình cảm. Nhờ có hai người anh em của mình (Poseidon và Adamas), Hades một mình đối mặt với gã khổng lồ khổng lồ và cứu thiên đàng khỏi mối đe dọa này. Hades luôn được ca tụng là người anh luôn cố gắng bảo vệ cả hai anh em khỏi mọi kẻ thù.

Ghi chú của Ragnarok: Trong khi học One Piece, Hades một lần nữa sử dụng sức mạnh hồi tưởng để nấu hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 3.

Câu nói của Hades với Poseidon, “Chúng ta sẽ không thua bất kỳ ai”, có vẻ như một chút gợi ý cho độc giả của Record of Ragnarok, dự đoán về sự kết thúc của Trận chiến thứ bảy này. Tần Thủy Hoàng rất xuất sắc, nhưng vua Minh có vẻ là người mạnh mẽ và kiên trì hơn so với vị vua thống nhất Trung Hoa. Trong chương 1 và 2 tiếp theo, nơi quyết định cuộc chiến giữa Diêm Vương và Tần Thủy Hoàng, khả năng cao là một kết cục thuận lợi cho Hades sẽ đến.

Hồ sơ Ragnarok: Trong khi học One Piece, Hades một lần nữa sử dụng sức mạnh hồi tưởng để nấu hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 4.

<라그나로크의 기록>đang trở thành phim hoạt hình được nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tính sâu sắc trong việc tận dụng nhân vật. Trò chơi thứ 7, tập trung vào quá khứ của Tần Thủy Hoàng và Diêm Vương chứ không phải là một trận chiến đơn thuần như trận chiến trước, thực sự rất hấp dẫn.

Bạn nghĩ gì về quá khứ của Hades trong Ragnarok’s Log Episode 63? Vui lòng để lại nhận xét!

https://gamek.vn/record-of-ragnarok-hoc-hoi-one-piece-hades-lai-su-dung-suc-manh-hoi-tuong-de-chuan-bi-bon-hanh-cho- tan-thuy-hoang-20220505154207308.chn

dong

Tổng hợp: Vik News