Record of Ragnarok: Trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng còn ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị

By | March 9, 2024

Đây là cảm nhận của nhiều độc giả của Hồ sơ Ragnarok sau khi chứng kiến ​​những gì Tần Thủy Hoàng và Hades thể hiện trong chương cuối.

đang đạt đến cao trào. Quá khứ của Tần Thủy Hoàng và Hades lần lượt được tiết lộ một cách ấn tượng. Vua Jin có một tuổi thơ bất hạnh và bị bỏ rơi, nhưng Hades, vua địa ngục, lại không tốt đẹp như vậy.

Ragnarok

Chương 61 của nhật ký Ragnarok cho thấy Hades bị thương để trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu để bản thân bị thương, tôi nghĩ điều đó sẽ giúp Diêm Vương trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Trong khi đó, Shuu, sức mạnh đáng sợ của vua Jin vẫn chưa được thể hiện hết. Hai vị vua này đã tỏ rõ quyết tâm không thua của mình.

Điều mà nhiều người hâm mộ Record of Ragnarok lo lắng là điều gì sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Hades với sức mạnh mới về cơ bản dùng toàn bộ sức mạnh của mình để tấn công Tần Thủy Hoàng, trong khi phòng ngự của Tần Vương thực sự rất mạnh. Ngay cả các vị thần cũng biết rằng quyền lực của nhà vua không thể bị ngăn cản.

Ragnarok

Kịch bản mà nhiều độc giả nghĩ đến là trong chương tiếp theo, Tần Thủy Hoàng và Diêm Vương sẽ dùng hết sức mạnh để đánh bại kẻ thù của mình. Nhưng hai vị vua này sẽ ngã xuống cùng một lúc và không có hồi kết khiến tất cả người hâm mộ hài lòng. Không giống như các trận đấu trước đây chỉ tập trung vào chiến đấu và kỹ năng, quá khứ và tính cách của King Jin và Pluto đã bị lạm dụng. đây là năm 2022 <라그나로크 기록>đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của nó.

Ragnarok

Bạn nghĩ gì về trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng? Vẫn còn nhiều điều bất ngờ thú vị trong nhật ký Ragnarok cho chương tiếp theo. bên phải? Vui lòng để lại nhận xét!

https://gamek.vn/record-of-ragnarok-tran-chien-giua-hades-va-tan-thuy-hoang-con-an-chua-nhieu-bat-ngo-thu-en-20220402205508776.chn

dựa trên

#Record #Ragnarok #Trận #chiến #giữa #Hades #và #Tần #Thủy #Hoàng #còn #ẩn #chứa #nhiều #bất #ngờ #thú #vị

Tổng hợp: Vik News