Review bột tắm thảo mộc MỊN – Có thật sự hiệu quả?

By | March 8, 2024

Bản thân mình là một đứa cực kì khó tính đối với các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt liên quan đến da việc giữ và chăm sóc da cho bản thân mình.

Gian nan tìm đường xóa mụn

Trước đây, mình thật sự không hề chú ý đến da của mình, mãi cho đến khi tình trạng mụn và viêm nang lông nặng khiến mình mất tự tin nên mới dần khó tính như vậy.

Câu chuyện cũng rất dài, kể từ ngày mình dậy thì. Ngày đó, mình hoàn toàn vô tư và không hề để ý đến việc chăm sóc da như bây giờ. Lúc ấy, da mình bắt đầu nổi mụn, da tiết dầu nhờn nhiều hơn cũng dẫn đến trên da đùi và 2 chân của mình nổi những vết mụn đỏ li ti, sau thời gian dài thì nó chuyển sang màu đen rất xấu xí.

Đặc biệt nhìn thì không sao, nhưng đến khi sờ vào mới cảm thấy khô ráp cực kì, lớp trên mụn to, lớp dưới mụn nhỏ cực kì sợ luôn ý. Kể từ khi bị như vậy, mình mất tự tin và không dám diện quần sooc, quần ngắn hay mặc váy ra đường. Nhìn chân tay bạn bè khẳng khiu mịn màng mà gato kinh khủng.

Từ đó mình đã tìm đến sử dụng các sản phẩm chăm sóc da như sữa tắm, dưỡng ẩm, nhưng dường như nó không thích hợp với làn da của mình. Những nốt mụn không hề biến mất mà ngày càng nổi nhiều hơn. Mình cũng tìm đến các thuốc trị thâm hay các loại xà phòng tắm trị mụn của Nhật nhưng cũng không ăn thua với da của mình. Buồn khủng khiếp!

Thiếu tự tin cộng với tuyệt vọng nên mình cứ mãi loanh quanh trong nhà, không muốn ra ngoài. Nếu có ra ngoài cũng quần dài áo kín chứ chẳng dám mặc váy hay quần sooc gì.

Sau thời gian stress mình được một người chị hướng tìm đến với những sản phẩm tự nhiên để điều trị xem sao. Mình cũng lang thang google để tìm hiểu và tìm cách xóa mụn và xóa viêm lỗ chân lông cho mình. Thật tình cờ, mình gặp MỊN, cộng với những phản hồi đánh giá rất tích cực mình cũng muốn thử vận may đổi mình xem sao.

Từ nghi ngờ đến tin tưởng

Bột tắm thảo mộc MỊN

Ban đầu mình cũng chưa tin lắm, bởi nhiều sản phẩm các hãng khác cũng quảng cáo, cam kết các thứ có ăn thua đâu. Khi tìm hiểu thì thấy các thành phần có trong bột tắm MỊN cũng toàn chứa các thành phần tự nhiên và khá lành tính cho da, vì thế mình cũng mạnh dạn “liều mình thử” một lần nữa xem sao, biết đâu nó lại hợp với da của mình.

Mình đã lượn lờ trên tất cả từ trang web cho đến fanpage của MỊN để tìm hiểu mọi thứ coi sao, coi cách sử dụng cũng như đánh giá để tìm kiếm cho mình một tia hy vọng rằng sắp tới đây thôi mình sẽ có một lần được mặc áo 2 dây, quần sooc.

Các đánh giá rất tích cực của những bạn dùng trước đó cộng với sự tư vấn nhiệu tình của chị chủ shop khiến cho mình có thêm niềm tin và quyết định mua về dùng thử. Vì nhiều lần thất bại trước những sản phẩm khác rồi nên bản thâm mình cũng “bán tín bán nghi” nên mua hũ nhỏ trước để dùng thử xem nó có hiệu quả với làn da của mình hay không. Nhưng thật không thể tin được, nó lại có hiệu quả với da mình. Mừng như chết đuối vớ được cọc.

Cảm nhận ban đầu thì MỊN có mùi thơm rất dịu nhẹ, tắm xong lần đầu tiên da còn thơm thoang thoảng chứ, thích cực!

Kiên trì sử dụng hơn tháng thì làn da mụn của mình có những cải thiện rõ rệt. Những nốt mụn thì còn đó nhưng nốt mới thì hoàn toàn không xuất hiện nữa. Rờ vào làn da thì cũng thấy da mịn hơn trước chứ không còn thô ráp sần sùi như ban đầu nữa.

Mình biết các sản phẩm từ tự nhiên thì thường có tác dụng lâu hơn so với những sản phẩm công nghiệp khác nên sau khi thấy những thay đổi nhỏ như vậy thì cũng mừng lắm. Mình quyết định dùng luôn và trung thành với MỊN.

Sau khoảng 1 tháng rưỡi thì mình dùng hết một hũ. Vì mong muốn xóa nhanh mụn nên ngày nào mình cũng sử dụng để mong sao sớm chia tay làn da mụn xấu xí này.Sau khi hết một hũ mình cũng đặt tiếp một gói 500gr nữa để tiêu diệt triệt để làn da mụn này. Kết quả sau 2 tháng sử dụng, làn da của mình mịn hơn rất nhiều, những nốt thâm thì đã hơi mờ rồi.

Có lẽ do da mình hợp, với cơ địa của mình thích hợp mấy thứ này hay sao hay do hớn hở quá nên mình cảm nhận được sự thay đổi nhanh như vậy nhỉ. Bình thường chị chủ shop bảo 4 tháng trở lên thì làn da sẽ mềm mịn và vết thâm mới mờ dần hết được. Vậy mà mình dùng mới được hơn 2 tháng đã thấy những thay đổi như vậy thì đúng thần “thần dược” đối với riêng mình rồi.

Lưng mình bây giờ hoàn toàn không có nốt mụn nào, kể cả thâm. Đây là ảnh hồi đi chụp ảnh cưới của mình đấy

Cho đến ngày hôn nay, mình mừng quá nên quyết định lên đây review để chia sẻ và mong muốn giúp những bạn đang ở trong vùng tăm tối như mình trước khi có thể tìm được cách chữa trị viêm lỗ chân lông như mình. Tất nhiên mình sẽ kiên trì với MỊN để đánh bay làn da mụn và thâm này của mình rồi. Hè này mình hoàn toàn có thể thự tin diện quần đùi, quần sooc hay váy ngắn mà chẳng còn băn khoăn nữa rồi nè.

Nếu bạn cũng đang loay hoay đi tìm cách chữa trị mụn lưng, viêm lỗ chân lông của mình thì hãy thử với MỊN xem sao, biết đâu bạn cũng gặp được ánh sáng đến với làn da mịn màng như của mình. Đến với MỊN mình lại thấy yêu thương bản thân mình hơn, tại sao mình lại không biết đến MỊN sớm hơn cơ chứ.

Cảm ơn MỊN, cảm ơn đã mang đến làn da mịn màng cho mình và cho bao nhiêu người khác cũng gặp tình trạng da từng xấu xí như mình. Từ nay mình thay thế hoàn toàn các sữa tắm công nghiệp rồi và chỉ MỊN thôi.