Review Xin Chào, Hỏa Diễm Lam: Visual “xịn” nhưng nội dung, diễn xuất lại “xịt”

By | March 9, 2024

Phim ảnh xin chào ngọn lửa xanh của Cung Tuấn – Trương Tuệ Văn ghi lại sự quay về của nam diễn viên bạo lực Cung Tuấn sau này phim ảnh ham mê chuyển thể tầm thường Sơn Hà Lệnh. Tuy nhiên, điểm douban lúc đầu chỉ là 5,6 điểm douban, vì sao rốt cuộc xin chào ngọn lửa xanh Bạn chẳng thể cảm thấy ấm áp? Hãy cùng Vik News mày mò nhé!

Thông tin về phim Xin chào, Ngọn lửa

Xin chào, poster phim Hoa Điềm Lam (Nguồn: Internet)
 • Tiêu đề lúc đầu:
 • đạo diễn: Zhang Lichuan
 • Người trình diễn: Cung Tuấn, Trương Tuệ Văn, Vương Tử Vi, Châu Ngạn Thần, La Dịch, Lục Vu Băng, …
 • Đã viết: Hành động, tâm lý, tình cảm, …
 • Giờ: 40 phút / tập
 • tập phim: 24 tập
 • Công chiếu: 07/08/2021
 • kênh hiển thị: yoku
 • Giơi hạn tuổi tac: PG-13

Tóm lược nội dung chính của phim Xin Chào Ngọn Lửa Thiêng

Phim ảnh xin chào ngọn lửa xanh kể về câu chuyện của anh lính cứu hỏa Hoắc Ngôn, người đã mang ngọn lửa xanh rực cháy tới với mọi người, và thầy thuốc Diệp Lan, thiên thần áo trắng đã tranh đấu với Thần Chết, tranh đấu vì sự sống của mọi người. Niềm tin của họ bị trộn lẫn, được trui rèn từ những khổ nạn tử sinh.

Hoắc Ngôn (Cung Tuấn) được thăng chức Đội phó Đội cứu hỏa sau lúc tốt nghiệp Học viện Đan Phong. Trong 1 vụ cháy chung cư cao tầng, anh cứu 1 người đàn bà đang mang thai và gặp định mệnh của mình: Diệp Lan (Trương Tuệ Văn). Chuyện tình cảm của họ ko mấy thuận tiện lúc vướng vào ti tỉ hiểu lầm.

Hoắc Ngôn yêu Diệp Lan ngay từ cái nhìn trước hết, vì cô nhưng lạnh lùng, nguyên lý, khả năng và luôn cương nghị lúc dần chỉnh sửa. Nhân duyên tới gần, chứng kiến ​​ti tỉ cuộc chia ly, âm dương xa cách, … rốt cuộc tình yêu cũng có thể đơm hoa, kết trái.

Tình yêu giữa nam nữ chính được vun vén từ những gian nan của nhau (Nguồn: Internet)

Cùng lúc, bộ phim ko chỉ suy tôn tình yêu trong khi gian truân, thiến nạn nhưng còn trình bày ý thức ân cần thâm thúy, tình bạn thiêng liêng và sự trân trọng lúc có những người nhà yêu được đúc kết từ lịch sử có thật ở kế bên. Đây là 1 bộ phim được bình chọn tốt.

Trailer phim Hello Blue Flame

Hình ảnh đẹp, nội dung ngon nhưng mà biên tập chán …

Về mặt hình ảnh của phim ko kém cạnh bất cứ dự án đầu cơ dài hơi hay công phu nào, cả 2 diễn viên chính Cung Tuấn và nữ chính Trương Tuệ Văn có nhiều dung nhan. Có thể nói, tuy nội dung chưa đích thực hoàn chỉnh nhưng mà chỉ cần nhìn qua là cả 2 đã thấy đẹp rồi.

Tạo hình quân trang cực quyến rũ từ Cung Tuấn (Nguồn: Internet)

Cung cách của Cung Tuấn khiến nhiều người đê mê, cùng lúc phim ko để đâu cho hết góc chết của mỹ nhân. Trong những cảnh quay cần bụi bặm, trong những khi gian nguy, nghiêng nước nghiêng thành vẫn chưa đủ. Phần chân thật này nhiều ít đã giúp đưa bộ phim tới gần hơn với người xem. Tuy nhiên, từng hình ảnh là chưa đủ, bởi nội dung được lấy từ những vụ án có thật nhưng mà quá nhàm chán, nhiều chỗ thậm chí người xem còn ko hiểu vì bị đẩy về phía trước.

Nam nữ chính tài sắc toàn vẹn (Nguồn: Internet)

Dù nhiều người thừa nhận chỉ đầu cơ với kinh phí thấp nên khó có thể hy vọng vào bom tấn. Tuy nhiên, với cái bóng nhưng Wen Kexing Sơn HàLenh Bên trái, người ngưỡng mộ Cung Tuấn vẫn đang hy vọng 1 điều gì ấy đổi mới hơn.

Diễn xuất chưa đích thực chạm tới trái tim khán giả.

Douban chỉ là 5,6 (Nguồn: Internet)

Diễn xuất của 2 diễn viên chính vào việc cứu người, tương tác giữa họ ko được mượt nhưng. Dù rằng ánh mắt và cử chỉ được tiến hành hơi hơi thiên nhiên nhưng mà vẫn có 1 chút lay chuyển người xem. Có nhẽ 1 phần lỗi của cả 2, đây là đề tài khá mới mẻ, ít được khai thác và chỉnh sửa từ những sự kiện có thật nên chưa có nhiều kinh nghiệm.

Khán giả bình chọn phản ứng hóa học của CP chính chưa đến (Nguồn: Internet)

Tình bạn thân thiện và tình yêu được đưa tới mức bùng nổ, có những phân cảnh giúp khán giả trải lòng, lặng mình để trái tim mình loạn nhịp và rung động. Thật rủi ro, nam nữ chính chẳng thể có sự tương tác xuất sắc tương tự. Trong 1 bộ phim tình cảm, việc thiếu phản ứng hóa học giữa các CP chính khiến người ngưỡng mộ hơi hụt hẫng.

Bởi ngày nay ko thiếu những bộ phim mì ăn liền, đủ hình ảnh, nội dung hay nên buộc phải phải có cái gì ấy để níu chân khán giả. Ở điểm này, xin chào ngọn lửa xanh vẫn cần nhiều cải tiến hơn.

phản hồi của người ngưỡng mộ

1 cảnh được mô tả là hí hước (Nguồn: Internet)

Phim lên sóng trong sự mong chờ của người ngưỡng mộ, nhưng mà rốt cuộc chỉ cán mốc Douban với 5,6. Đây cũng là con số đáng mong chờ bởi phim ko có sự đầu cơ chỉn chu cả về kinh phí lẫn hậu đài dựng phim.

Phản hồi của khán giả (Nguồn: Internet)

Có nhiều quan điểm ​​trái chiều nhưng mà vẫn khen ngợi bộ phim. Cuối cùng, xin chào ngọn lửa xanh Đấy vẫn là công tác gian truân của đoàn phim trong nhiều tháng, hơn nữa thành phầm tuy chưa đạt hy vọng nhưng mà đã đạt tiêu chuẩn thông thường với mức đầu cơ tương tự.

Còn bạn? Quan điểm ​​của bạn về xin chào ngọn lửa xanh? Hãy nói về Dữ liệu béo!

Ngoài ra, các bài viết khác về cùng chủ đề nhưng bạn có thể ân cần bao gồm:

 • Bình chọn Em là niềm kiêu hãnh của anh: Quá nhiều mỹ nhân, thiếu nội dung, các vai diễn của từng
 • Tạo hình Tiên Thần của Thanh Nghị và Dương Tử trong Trailer Trảm Vân Hương Phái
 • Đánh Giá Phim Ngọc Lâu Xuân: Phim Cung Đấu Hài Hước “Tag” vai Vu Chính

Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

.

#Review #Xin #Chào #Hỏa #Diễm #Lam #Visual #xịn #nhưng mà #nội #dung #diễn #xuất #lại #xịt

Vik News