Santiago Muñez là ai? Điều đặc biệt về Santiago Muñez chưa ai biết

By | March 8, 2024

Santiago Muñez là ai?

Santiago Muñez là một nhân vật hư cấu trong phim Goal! Santiago Muñez là nhân vật chính của Goal! và Goal! 2: Living the Dream, và một nhân vật phụ trong Goal! 3.

Santiago Muñez là do nam diễn viên Kuno Becker đóng.

Advertisement

Santiago Muñez là một cầu thủ bóng đá hư cấu, người đã chơi cho Tottenham Hotspur, FK Rostov, Al Fateh FC và cho Real Madrid, sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Newcastle United. Muñez do nam diễn viên Kuno Becker thủ vai.

Điều đặc biệt về Santiago Muñez chưa ai biết

Muñez lớn lên như một người hâm mộ bóng đá, sống trong cảnh nghèo khó ở Mexico. Gia đình ông đã trốn đến Los Angeles ở Hoa Kỳ với tư cách là những người nhập cư bất hợp pháp.

Khi Santiago lớn hơn, anh trở thành một chàng trai hát rong tại một nhà hàng Trung Quốc, đồng thời làm việc bán thời gian với cha trong công việc làm vườn. Anh sống với cha, một em trai và bà ngoại – mẹ anh đã bỏ đi ngay sau khi em trai anh được sinh ra.

Glen Foy, một cựu cầu thủ và tuyển trạch viên người Scotland, đã phát hiện ra Santiago đang chơi cho một câu lạc bộ nghiệp dư ở Los Angeles, trước khi đề nghị anh ấy thử việc cho Newcastle United.

Advertisement

Một khía cạnh đáng chú ý trong quá trình phát triển sự nghiệp của Munez là sự linh hoạt và sẵn sàng chơi ở những nơi mà người quản lý của anh ấy thấy tốt nhất cho đội.

Bất chấp tài năng của mình và những lời khen ngợi của Foy, cha của Santiago không chấp nhận lời đề nghị, cho rằng công việc kinh doanh của gia đình quan trọng hơn thể thao. Sau đó, anh ta lấy trộm số tiền giấu của Santiago để mua một chiếc xe bán tải đã qua sử dụng, bắt đầu công việc làm vườn của riêng mình.

Không có tiền để đi du lịch, anh ấy gần như mất hết hy vọng được đến Anh để thử đồ; tuy nhiên, bà của anh, với số tiền bí mật của riêng mình, đã mua cho Santiago một vé máy bay đến Newcastle, và anh miễn cưỡng chấp nhận.

Santiago kết thúc sự nghiệp của mình tại Al-Fateh FC ở Ả Rập Xê Út, tuy nhiên vì lý do chính trị, đội bóng chuyển đến Damascus, Syria. Trong một bữa ăn tối tại một nhà hàng, có một vụ nổ bom, giết chết cả đội ngay lập tức ngoại trừ Santi. Santi chết trong bệnh viện ngay sau khi anh nhìn thấy hình ảnh Roz đã chết trong Mục tiêu 5: Sự trả thù của Thủ môn …

Tổng hợp: Vik News