Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao thủy nghịch hành 2022

By | March 9, 2024

Theo chiêm tinh học, vào ngày 10/5/2022, chúng ta sẽ gặp sao Thủy nghịch hành lần thứ hai vào năm 2022. Sao Thủy ngược dòng là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành năm 2022 diễn ra như thế nào? Thủy ngân ngược dòng ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mời bạn đọc bài viết.

1. Sao Thủy ngược dòng là gì?

Trong chiêm tinh học, sao Thủy là hành tinh của tư tưởng và giao tiếp, và cụ thể hơn, sao Thủy có ảnh hưởng đến các phương tiện truyền thông xã hội, công nghệ và văn bản. Khi sao Thủy nghịch hành trên bầu trời, tất cả những điều trên bị ném ra khỏi đường đi, tạo ra nguy cơ thông tin sai, chậm trễ và tràn. Sao Thủy nghịch hành không phải là điều mới mẻ đối với các cung hoàng đạo và không phải lúc nào cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án mới hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi.

Sao Thủy ngược dòng trong cung Song Tử là một dấu hiệu của ngoại giao, tự do, và sẽ là câu chuyện của những cuộc cãi vã trong công việc, bất đồng với gia đình, bạn bè và trục trặc. Ngoài ra, sự xuất hiện của người cũ, bạn cũ, người yêu cũ cũng sẽ khiến 12 cung hoàng đạo đau đầu trong thời gian tới.

Mercury Retrograde Season 2022

2. Mercury Retrograde Season 2022

Vào năm 2022, sự ngược dòng của sao Thủy sẽ xảy ra 4 lần trong những khoảng thời gian cụ thể sau:

  • Đầu tiên: 14 tháng 1 năm 2022 đến 3 tháng 2 năm 2022, bắt đầu ở Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.
  • Thứ hai: 10 tháng 5 năm 2022 đến 2 tháng 6 năm 2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
  • Thứ ba: Ngày 9 tháng 9 năm 2022 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
  • Tập 4: Nó sẽ được tổ chức tại Steinbock từ ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023.

3. Một số ảnh hưởng của sự ngược dòng của sao Thủy

Dưới đây là một số hiệu ứng thoát nước mà bạn nên biết.

Vấn đề tập trung:

Rõ ràng là trong thời gian này mọi người có xu hướng trở nên bối rối hoặc khó tập trung. Chú trọng việc tiếp nhận, xử lý thông tin dạng văn bản và bảo quản dữ liệu trong quá trình làm việc và nghiên cứu. Tránh hứa hẹn bằng lời nói.

Việc đi du lịch có thể gây ra các vấn đề về di chuyển, thay đổi lộ trình, các vấn đề về vé tàu, đặt phòng, v.v.

+ Giao tiếp khó khăn:

Khi sao Thủy ở trong cung Song Tử trong nửa đầu của Ngược dòng, bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc chia sẻ và thực hiện các ý tưởng hoặc đa nhiệm, sáng tạo và suy nghĩ một cách hiệu quả. Logic cũng tệ.

Chúng ta cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các hình thức giao tiếp như nghe, nói, đọc, biên tập, nghiên cứu, đàm phán hay các văn bản, tài liệu để tránh mắc sai lầm.

+ Tổn thất tài chính:

Thời điểm này sao Thủy nghịch hành trong cung Kim Ngưu nên cũng ảnh hưởng đến tài chính của mọi người, có thể xảy ra các tình huống như mất tiền, mua nhầm đồ hay tiêu tiền không đúng cách. Hãy cẩn thận đồ đạc của bạn trong thời điểm này để tránh bị hao tài.

Đặc biệt, vì Kim Ngưu là dấu hiệu chậm chạp nên mọi thứ đều chậm lại, khiến bạn dễ trở nên cáu kỉnh hoặc trầm cảm. Điều quan trọng nhất lúc này là sự bền bỉ và quyết tâm vì lý tưởng.

Kiểm tra mối quan hệ.

Sao Thủy ngược dòng cũng là lúc những kỷ niệm xưa cũ được sống lại để đánh thức phần tình cảm đang ngủ yên trong chúng ta.

Mối quan hệ dang dở, người cũ sẽ xuất hiện trước mặt ta bằng cách nào đó. Tất nhiên, theo thời gian chúng ta cũng sẽ có những cảm xúc hoài niệm hay những kỷ niệm xưa cũ.

+ Các trục trặc của máy móc và hệ thống:

Thủy ngân cũng có thể ảnh hưởng đến máy móc, giao thông vận tải và thông tin liên lạc. Ví dụ, hỏng hóc điện thoại-máy tính, chậm trễ vận chuyển, hoãn chuyến bay hay tai nạn ô tô xảy ra nhiều hơn bình thường… cũng là do sao Thủy đi ngược dòng.

Xem phần tài liệu Dữ liệu lớn để biết thêm thông tin hữu ích.

Tổng hợp: Vik News