Siêu phẩm game mobile sinh tồn đời đầu – Rules of Survival chính thức đóng cửa

By | March 8, 2024

Rules of Survival – tựa game di động bắn súng sinh tồn thế hệ đầu tiên của NetEase chính thức kết thúc vào tháng 6 này.

Cách đây vài năm, dòng game bắn súng sinh tồn vẫn còn được ưa chuộng. Rules of Survival là một trong những tựa game tiên phong đưa lối chơi battle royale đang cực hot này lên các thiết bị di động.

Rules of Survival có lợi thế đi đầu và nhanh chóng có được rất nhiều người theo dõi. Đã có lúc một đoạn quảng cáo về trò chơi này được đăng tải trên YouTube và thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. người chơi Việt Nam tham gia trải nghiệm.

Luật sinh tồn-3. Dịp kỉ niệm

Tuy nhiên, khi PUBG Mobile, Free Fire và Call of Duty Mobile ra mắt và ngày càng trở nên phổ biến, Rules of Survival ngày càng mất thị phần vào tay các đối thủ.

Do chất lượng kém hơn và nhiều lỗi game không thể khắc phục, các sản phẩm Super Survival của NetEase ngày càng bị người chơi quay lưng và giờ đây chỉ còn là cái bóng của chúng.

Giai điệu sinh tồn của Rules of Survival

Sau nhiều năm vật lộn để tồn tại, Rules of Survival cuối cùng cũng đã hết người chơi và doanh thu. Rốt cuộc, siêu phẩm sinh tồn ban đầu đã không thể tồn tại trong thị trường game sinh tồn đầy cạnh tranh.

Quy tắc sinh tồn chính thức kết thúc vào ngày 27/6. Tất cả dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa, nhưng người chơi có thể yêu cầu hoàn lại số kim cương chưa sử dụng.

Thông báo cuối cùng về Quy tắc quản lý sinh tồn

Thông báo cuối cùng về Quy tắc quản lý sinh tồn

“Các game thủ thân mến, cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ Rules of Survival. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng các quy tắc sinh tồn sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 6 năm 2022 (UTC + 8). ”

“Sau thời điểm này, người chơi sẽ không còn quyền truy cập vào máy chủ của Survival Rules và mất toàn bộ dữ liệu tài khoản, thông tin nhân vật (bao gồm nhân vật, kim cương, trang bị, nguyên liệu).”

“Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền cho một viên kim cương chưa sử dụng từ 10:00 ngày 28 tháng 6 năm 2022 đến 18:00 ngày 28 tháng 9 năm 2022 (UTC + 8). Một lần nữa chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự ủng hộ không tiếc lời của các bạn dành cho Rules of Survival. ” – Đại diện của Luật Sinh tồn công bố trên kênh Twitter chính thức.

Tổng hợp: Vik News