Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt bài, Takemichi vẫn đứng vững trước Kakucho

By | March 9, 2024

Đó là toàn bộ câu chuyện của Tokyo Revengers tập 249. Nó có hình ảnh nhân vật nam chính chiến đấu với Kakucho và Senju trông yếu ớt khi bị anh trai mình bắt giữ.

Sông Tokyo

Mistuya: Thức dậy đi Haitani Ran

Cột: Tôi thật ngu ngốc, tôi không thể đứng dậy được nữa

Mitsuya: Haha, cuối cùng thì tôi thực sự thích trận đấu 1: 1.

Mitsuya và Hakkai chiến đấu với tất cả sức lực của mình, Ran và Lindo không có cơ hội phản công, và cả hai chỉ có thể nhận đòn tấn công của đối phương. Ran nói với Mitsuya rằng anh ấy không thể chiến đấu nữa. Cùng lúc đó, cậu nằm bất lực trên mặt đất bên cạnh Lindo.

Tập 249 của Tokyo Revengers tiếp tục với một trận chiến khác. Mochi lúc này đã hoàn toàn kiệt sức, nhưng Qifuyu vẫn có thể chiến đấu. Mochi nghĩ rằng mình có thể thua, nhưng Chifuyu không muốn cuộc chiến dừng lại, ngay cả với hai người có chiều cao khác nhau. Chifuyu cảm thấy được tôn trọng một lần nữa và giết chết chiếc bánh gạo bằng một đòn.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt, Takemichi vẫn đứng trước Kakucho - Ảnh 1.

bánh gạo: Chết tiệt! Tại sao bạn vẫn giảm mặc dù vóc dáng của bạn khác nhau?!

Qifuyu: Sở dĩ tôi không thua là vì tôi giỏi hơn bạn gấp 100 lần!

Nhìn hai anh em Mochi và Haitani ngã xuống, các thành viên còn lại của Tokyo Manji thứ hai càng hồi hộp hơn. Anh ấy tức giận vì nghĩ rằng bạn bè của mình mạnh hơn nhiều, nhưng Smiley nói rằng anh ấy không thể bỏ qua Tokyo Manji thứ hai vì nó có ít người hơn đối phương rất nhiều (500 so với 500). Trò chơi thay đổi ngay lập tức khi Kantou Manji bắt đầu hành động.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt, Takemichi vẫn đứng trước Kakucho - Ảnh 2.

Tập 249 của Tokyo Revengers đề cập đến cuộc đối đầu giữa nam nhân vật chính và Kakucho. Lúc này, trận chiến giữa Takemichi và Kakucho vẫn chưa kết thúc. Kakucho hỏi Takemichi có mệt không, nhưng Takemichi nói rằng anh vẫn có thể chiến đấu. Có vẻ như Takemichi biết mình không thể bỏ cuộc khi tâm trạng vui vẻ.

Tập 249 của Tokyo Revengers tập trung vào cuộc chiến giữa Senju và Sanzu. Senju trông có vẻ mệt mỏi, máu chảy ròng ròng trên đầu, còn Sanzu thì không sao. Sanzu hoàn toàn nắm bắt được các chuyển động của Senju, vì vậy các cuộc tấn công của cô ấy vào Sanzu hoàn toàn không hiệu quả. Là một người rất hiểu em gái mình, Sanzu biết cách chống lại sức mạnh của Senju. Anh ta thách thức và cười.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt, Takemichi vẫn đứng trước Kakucho - Ảnh 3.

“Bạn nghĩ ai đã nuôi dạy bạn từ khi còn nhỏ? Tôi hiểu cử động của bạn. ”

Trang cuối cùng của Tokyo Revengers tập 249 nói về cuộc chiến giữa Akkun và Shion. Vì Shion sử dụng một nắm đấm bằng đồng, khuôn mặt của Akun đầy vết bầm tím. Akkun nói rằng nếu trước đây anh ấy yếu đuối và sớm bỏ cuộc, nếu bây giờ làm như vậy, anh ấy có thể sẽ rút kiếm và làm những gì đã xảy ra trong quá khứ. Nhưng bây giờ Akkun sẽ không làm điều đó. Anh ta sẽ không bao giờ làm điều tồi tệ đó nữa vì anh ta đã chọn đi theo Takemichi.

Spoil Tokyo Revengers chap 249: Senju bị anh trai bắt, Takemichi vẫn đứng trước Kakucho - Ảnh 4.

Tập 249 của Tokyo Reversers kết thúc như sau: “Trận chiến được thống trị bởi Touman, nhưng Akun, Senju và Takemichi thì sao?”

Vì vậy, trong Tokyo Revengers tập 249, chúng ta thấy thế hệ thứ hai của Tokyo Manji áp đảo trước Kantou Manji, nhưng Akkun, Senju, Takemichi và đặc biệt là Senju đang gặp khó khăn. Tập 249 các bạn hãy để lại bình luận nhé!

Nguồn nội dung bài viết: fan page “Tokyo Reversers và những thiếu niên cuồng nhiệt”

https://gamek.vn/spoil-tokyo-revengers-chap-249-senju-bi-anh-trai-bat-bai-takemichi-van-dung-vung-truoc-kakucho-2022041210072991.chn

dựa trên

#Spoil #Tokyo #Revengers #chap #Senju #bị #anh #trai #bắt #bài #Takemichi #vẫn #đứng #vững #trước #Kakucho

Tổng hợp: Vik News