Spoiler Black Clover chap 328: Asta vượt qua giới hạn nhưng vẫn thua Lucifero!

By | March 9, 2024

Black Clover Chương 328 Dự đoán Spoiler, Chương 327 Tóm tắt: Đạt đến một cấp độ quyền lực mới, Asta thể hiện sự thống trị của mình đối với Lucifero. Tuy nhiên, chỉ điều đó thôi là không đủ để đánh bại Đại Ma Vương!

Black Clover Tập 327 Tóm tắt

328. Cỏ ba lá đen

Trong tập 327, Asta và Ribe có được một dạng “kết nối” mới và có được sức mạnh to lớn. Đòn tấn công ăn chay của Lucifero không còn tác dụng với Asta! Trong nháy mắt, Asta đã chặt đứt cánh tay của Lucifero, cứu Yami và Nacht rồi bay đi bằng một cú đá của quỷ! Bạn có thể đọc thêm về chương đó trong bài viết tiếp theo về Dữ liệu lớn.

Spoiler Black Clover chap 327: Asta đuổi Lucifero!

Black Clover Tập 328 Thông báo Spoiler

328. Cỏ ba lá đen

Cỏ ba lá đen Tập 227 … Nó không dài lắm. Vik News tạm nghỉ một tuần và hy vọng tác giả cùng nhóm của mình có thêm thời gian để hoàn thiện câu chuyện một cách kỹ lưỡng hơn. Bây giờ … với sự phát triển của chương 327, điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo?

Các đòn tấn công của Asta giờ gây sát thương cho Lucifero. Asta không chỉ chặt tay của con quỷ, mà còn dễ dàng đá vào cơ thể của đối thủ. Nhưng vẻ mặt của Lucifero cho thấy anh ta không là gì đối với con quỷ khổng lồ này. Trong chương tiếp theo, Lucifero dễ dàng thả tay và bắt đầu phản công.

Thời gian sử dụng của Devil Union chỉ là 5 giây. Asta sẽ làm gì trong 5 giây? Anh ta có thể “vượt qua ranh giới” và tăng thời hạn không? Dù thế nào đi nữa, Vik News vẫn tin chắc rằng Yuno sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho Asta (phép thuật của Yuno có thể kéo dài thời gian của Liên minh ác quỷ của Asta).

Asta hiện đã mạnh hơn rất nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy có thể đánh bại Lucifero. Vik News vẫn tin vào giả thuyết rằng Lucifero sẽ tạm thời ra đi. Nó cũng có thể khiến cơ thể hiện tại của Lucifero sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, cho phép anh ta tạm thời đầu hàng và đợi một giờ nữa quay lại trả thù.

Xem thêm: Lịch phát hành Manga vào tháng 3 năm 2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Black Clover Tập 328

Thông tin về những kẻ phá hoại sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất vào ngày 31/03.

Black Clover tập 328 Thời gian phát hành

Sau một tuần tạm nghỉ, Black Clover Episode 328 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 4. Thông tin về những kẻ phá hoại được cập nhật ngay lập tức với dữ liệu lớn. nhanh nhất.

Xem thêm: Top 15 phim hoạt hình về cậu bé nhảy được yêu thích trong một thời gian: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Chương 1)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

#Spoiler #Black #Clover #chap #Asta #vượt #qua #giới #hạn #nhưng #vẫn #thua #Lucifero

Tổng hợp: Vik News