Spoiler Record Of Ragnarok 64: Kết quả trận đấu đã rõ – Tần Thủy Hoàng…

By | March 8, 2024

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64: Sau những diễn biến vô cùng ác liệt, người chiến thắng của trận đấu thứ 7 đã được công bố!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 62, 63

record of ragnarok 64

Shuumatsu No Valkyrie chap 62, 63 tập trung chủ yếu vào Hades. Đối mặt với một kẻ địch xứng tầm như Tần Thủy Hoàng, Hades đã lôi ra cây “phóng lợn” trứ danh của mình. Chỉ trong thoáng chốc, Tần Vương đã nhận một vết thương chí mạng vào tay!

Tiếp sau đó, chúng ta được biết thêm về lịch sử của các vị thần. Trong quá khứ, thần Gaia từng điều động các Titan đi tấn công Olympus. Sau vô số cuộc chiến, Olympus vẫn giữ được vị thế của mình. Hades là một trong những vị thần có công lớn nhất bởi ông đã bị một trấn giữ “cổng vào”, không cho bất kỳ kẻ địch nào tiến sâu vào lãnh thổ Olympus. Sự hy sinh của ông không đến từ lý do đặc biệt nào cả: Hades chỉ đơn thuần muốn làm tròn vai trò của người anh cả mà thôI!

Spoiler Record Of Ragnarok 62,63: Hades cầm ‘phóng lợn’ chém trọng thương Tần Vương (CẬP NHẬT)

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64 (chap 63 chính thức)

record of ragnarok 64

Sau rất nhiều cao trào hấp dẫn, trận đối đầu giữa Tần Thủy Hoàng và Hades sẽ đi đến hồi kết trong chap 64 này!

Không còn gì để phải dè chừng nữa, hai vị vua lao vào giáp chiến một mất một còn. Cánh tay trái của Tần Vương gần như phế hoàn toàn và đã bị cắt đứt sau 1 đòn của Hades. Dù vậy, Hoàng Đế Trung Hoa vẫn có thể đả thương Hades bằng các đòn võ thuật của mình và một thanh kiếm – đây có lẽ là vũ khí cuối cùng của Tần Vương.

Càng đánh lâu, sinh mệnh của Hades càng bị bào mòn bởi Ichor Desmos. Cả khán đài căng thẳng theo dõi từng cử động của Tần Thủy Hoàng và Hades. Chỉ cần một sơ suất thôi, kết quả trận đấu sẽ được quyết định ngay!

Ở các diễn biến cuối, một người đã gục ngã trân sàn đấu – đó chính là Hades! TẦN THỦY HOÀNG CHÍNH THỨC ĐEM VỀ CHIẾN THẮNG CHO NHÂN LOẠI TRONG TRẬN THỨ 7 sau 12 phút 57 giây!

Shuumatsu No Valkyrie 64 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 64

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 64 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Vik News cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News