Spoiler Record of Ragnarok chap 60, 61: Hades bị thương nặng – Adamas hồi sinh!

By | March 8, 2024

Spoilers Schmatsu no Valkyrie – Ragnarok Log Chap 60, 61: Sau khi hồi tưởng về Xuân Yến, Tần Thủy Hoàng tiếp tục chiến đấu với Hades. Trong cuộc tấn công bất ngờ, Vua Jin đã gây ra vết thương lớn cho Thần Địa ngục!

Spoiler Schmatsu no Valkyrie – Ragnarok’s Record chap 60

Bản ghi Spoiler tập 60 Ragnarok

Trong Chương 59, chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện thời thơ ấu của Tần Vương và những gì anh ta đã trải qua với “mẹ” Xuân Yến của mình. Trận chiến giữa Tần Thủy Hoàng và Diêm Vương tiếp tục cho đến chương 60. Trên võ đài, Tần Vương sẵn sàng đối mặt với Hades trong tư thế ngang hàng với Xuân Yến. Ngay cả thần địa ngục cũng không bị lung lay. Hắn giậm chân lao thẳng vào vua Tấn. Vua Jin lại bắn. Hades hiểu được chiêu thức này và quay cây trượng của mình để phá vỡ toàn bộ năng lượng của Tần Thủy Hoàng.

Hades tiếp cận vua Jin và tấn công ông ta bằng chiếc nĩa của mình. Tần Vương quay sang giúp đỡ. Ngay lập tức, Hades thay đổi thế đứng và chồm tới và đá vào đối thủ của mình. Nhưng có vẻ như cú đá của anh ấy đã tắt.

Bản ghi Spoiler tập 60 Ragnarok

Tần Thủy Hoàng phản công. Anh ta giơ hai chân lên cao, bỏ lại cái bóng của con hổ phía sau và lao nhanh với một cú đá mạnh mẽ. Cú đá giống như đánh vào một miếng thịt trên tay trái của Hades, “cắn”. Hades rất vui khi được gặp Tần Thủy Hoàng. Tập 60 kết thúc tại đây.

Spoiler Schmatsu’s Valkyrie – Ragnarok’s Record tập 61

Có hai chương mới từ Record Of Ragnarok trong tháng này. Theo thông tin mới nhất, Chương 61 là sự hồi tưởng về quá khứ của Hades.

Trong một phần, chúng ta thấy Beelzebub đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một sinh vật kỳ lạ. Sau đó, một nhân vật lạ xuất hiện. Đây là Adamas! Nhờ có Bealzebul, vị thần này đã được hồi sinh.

Sau đoạn hồi tưởng, chúng tôi tiếp tục theo dõi diễn biến của cuộc đọ sức. Trên khán đài, Xuân Yến cùng con trai đang nhìn Tần Vương.

Ở trang cuối cùng của câu chuyện, vị thần địa ngục cười nham hiểm. Cơ thể anh ta đầy máu, và chiếc nĩa của anh ta cũng dính máu (có lẽ là máu của chính Hades). Hades ung dung đứng với cánh tay dang rộng, ngâm nga giai điệu mà Poseidon đang huýt sáo.

Schmatsu’s Valkyrie Tập 60,61 Ngày phát hành

Schmatsu’s Valkyrie – Bản ghi Ragnarok 60, 61 Sắp ra mắt Ngày 26 tháng 3 năm 2022. Các thông tin liên quan đến Spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất thông qua dữ liệu lớn.

Xem thêm: Schmatsu’s Valkyrie – TOP 10 nam thần (phải có) trong Hồ sơ của Ragnarok (Phần 1) đều phải “lên sàn”.

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

#Spoiler #Record #Ragnarok #chap #Hades #bị #thương #nặng #Adamas #hồi #sinh

Tổng hợp: Vik News