Streamer DJ Chip trở thành HLV đội tuyển PUBG Việt Nam

By | March 9, 2024

Streamer DJ Chip của Refund Gaming chính thức huấn luyện đội tuyển PUBG Việt Nam tại PUBG Nations Cup 2022.

Nam ngày 26 tháng 4 vừa qua Stromer DJ Chip là huấn luyện viên chính thức của đội tuyển PUBG Việt Nam tại PUBG Nations Cup 2022 (PNC 2022).

DJ Chip tên thật là Lê Bảo Anh, sinh năm 1986 tại Hà Nội. Anh ấy đã từng chơi trong một thời gian dài. PUBG Máy tính chuyên nghiệp với nhiều danh hiệu quốc gia và quốc tế lớn nhỏ dưới áo phông của hoàn tiền trò chơi.

Streamer DJ Chip trở thành huấn luyện viên của đội PUBG Việt Nam 132139

DJ Chip là thành viên chủ chốt của Refund Gaming.

Một số thành tích nổi bật của DJ Chip với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp bao gồm:

  • PUBG Vietnam Series Tier 2 Champion – 2019 (Vận động viên)
  • Hạng 2 PUBG SEA Championship 2018 (người chơi)
  • 2019 PUBG Cup of Nations lần thứ 4 (Người quản lý)
  • PUBG Global Invitational lần thứ 10 – FPP (Người chơi)

Ngay cả khi đã giải nghệ, DJ Chip vẫn tiếp tục stream và biểu diễn thường xuyên. đội hỗn hợp trong luồng trực tiếp. Anh được người hâm mộ yêu mến bởi khả năng ca hát nổi bật và cá tính.

DJ Chip chia sẻ những ấn tượng sau khi được mời làm huấn luyện viên đội tuyển PUBG Việt Nam.

Streamer DJ Chip huấn luyện PUBG Vietnam Team 132135

Các thành viên khác của Refund Gaming như Rambo, Snake hay QNT đều bày tỏ sự vui mừng và phấn khích khi thấy người anh em của mình trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Nam streamer kiêm rapper QNT khẳng định DJ Chip hoàn toàn xứng đáng với cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam bởi bề dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Trong khi Refund Gaming vẫn còn thi đấu, DJ Chip là người quản lý và huấn luyện, anh ấy đã đảm bảo các thành viên giữ tinh thần và thi đấu tốt. Anh cũng là người làm việc trực tiếp với ban tổ chức, thường xuyên trong vai trò trưởng nhóm.

Video: Các thành viên của Reward Gaming cảm thấy thế nào khi biết tin DJ Chip trở thành huấn luyện viên

Tương tự như League of Legends All-Stars, PUBG Cup of Nations được biết đến là giải đấu PUBG: Battlegrounds (PC) hàng năm, nơi những người chơi giỏi nhất từ ​​mỗi khu vực cùng nhau tham gia một trận đấu sinh tồn.

Giải đấu PNC sẽ được tổ chức lần thứ hai trong năm nay. Trò chơi PNC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16-19 / 6 tại Bangkok, Thái Lan, với 16 đội tham dự và tổng giải thưởng 500.000 USD.

PUBG VN đã công bố Sapauu, thành viên của Bảo Nam United cùng với Huấn luyện viên DJ Chip, và là game thủ Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu MVP tại PCS APAC, là game thủ đầu tiên thuộc biên chế của họ.

Tổng hợp: Vik News