Suzume No Tojimari của Shinkai Makoto sẽ công chiếu tại Việt Nam trước năm 2023!

By | March 9, 2024

Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari sẽ công phá phòng vé Nhật Bản vào cuối năm 2022 sau đó tiến sang thị trường châu Á trước năm 2023. Thông tin chi tiết như sau:

Suzume No Tojimari là gì?

Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari là anime movie mới nhất của “phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto. Phim được thực hiện bởi CoMix Wave Films và Story Inc và phát hành bởi TOHO.

Suzume No Tojimari đưa ta theo chân Suzume, một nữ sinh 17 tuổi sống tại vùng quê Kyushu. Một ngày nọ, Suzume gặp một chàng trai và cùng anh đi tìm kiếm “cánh cửa”. Suzume may mắn tìm thấy nó. Cô đưa tay ra mở cửa và vô tình khiến cả Nhật Bản vướng vào một biến cố không lường.

Để nói về Suzume No Tojimari, tác giả Shinkai Makoto chia sẻ rằng đây sẽ là câu chuyện phiêu lưu hiện đại mang yếu tố “du hành”. Ông mong tác phẩm lần này sẽ không khiến mọi người buồn như 5cm/s hay Vườn Ngôn Từ. Thay vào đó, khán giả sẽ rời rạp với gương mặt mãn nguyện và tinh thần sảng khoái.

Xem thêm: Shinkai Makoto – Vị phù thủy quyền năng của nỗi buồn

Thời gian công chiếu Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari

Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 – một ngày rất chi là “đặc biệt”. Các kế hoạch quảng bá cho phim sẽ sớm được thực hiện trong tương lai gần.

Theo các thông tin mới nhất, Suzume No Tojimari sẽ có phiên bản tiểu thuyết cho riêng mình, dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8 (khả năng cao là năm 2023). Đây là điều khá quen thuộc với các tác phẩm của đạo diễn Shinkai Makoto khi hầu như mọi tựa phim của ông đều được chuyển thành tiểu thuyết và truyện tranh.

Khi nào Suzume No Tojimari chiếu tại Việt Nam?

Suzume No Tojimari anime

Dựa trên những thông tin Vik News thu thập được, Suzume No Tojimari sẽ được công chiếu tại các quốc gia châu Á – bao gồm Việt Nam – vào đầu năm 2023 (sớm hơn thì sẽ là tháng 12 năm 2022). Thời gian này được xem là khá sớm khi ta chỉ phải chờ 1 – 2 tháng sau khi phim ra rạp Nhật Bản.

Các thị trường khác sẽ được xem Suzume No Tojimari vào đầu năm 2023. Crunchyroll sẽ phân phối phim ở khu vực Bắc Mỹ và cùng Sony Pictures Entertainment phân phối tại Nam Mỹ, châu Úc, Trung Đông, châu Phi và châu Âu.

Trên đây là các thông tin mới nhất về Suzume No Tojimari và thời gian phim ra rạp. Trong thời gian tới, Vik News sẽ bổ sung thêm các nội dung mới về phim nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tổng hợp: Vik News