Tả chiếc ba lô của em

By | March 9, 2024

Đảm bảo học sinh mang ba lô để đựng đồ đạc và sách vở khi đến trường. Bài văn miêu tả chiếc ba lô của em sẽ giúp các em hình dung rõ hơn cho bài văn miêu tả chiếc ba lô của em.

môn học: cho tôi xem ba lô của tôi

Nội dung bài viết:1. Khái quát chung2. Lớp Kinh nghiệm Số Ngày thứ nhất3. Bài kiểm tra số 24. Ví dụ bài tập số 3

Tôi sẽ chăm sóc bố của bạn

cho tôi xem ba lô của tôi

I. Tổng quan Mô tả Ba lô (mặc định)

1. Khai giảng lớp:

Về ba lô của tôi.

2. Phần thân bài:

tất cả các. Mô tả ngắn gọn về ba lô:– Hình dạng ba lô: Hình chữ nhật, Hình vuông, Hình con cóc- Kích thước ba lô: chiều dài, chiều rộng, ngăn trong, ngăn ngoài.

cơn mưa. Thông tin chi tiết về ba lô của tôi:– Màu sắc và chất liệu balo: vải dù chống thấm, đen, vải kaki bền đẹp…- Khóa kéo: Làm bằng nhựa, cứng và chắc.- Dây đeo: Làm bằng dây bện chắc chắn.Ba lô có hai ngăn lớn để sách vở, một ngăn nhỏ đựng đồ dùng học tập, hai ngăn bên hông để đựng khẩu trang và khăn quàng đỏ.

Hạt giống. Mục đích, ý nghĩa và công dụng của balo:– Ba lô giống như một “ngôi nhà di động” và “thế giới học tập nhỏ bé” của tôi.- Em luôn sử dụng ba lô để đựng sách vở và bút ngăn nắp khi đến trường.- Sau hai tuần học, tôi chuẩn bị cho học kỳ mới bằng việc xách ba lô lên, giặt quần áo và phơi cho thơm.

3. Kết luận:

Hãy cho chúng tôi biết về ba lô của bạn.

II. Tả chiếc ba lô của bạn trong một bài văn mẫu

1. Mô tả Ba lô Mẫu 1 (Tiêu chuẩn)

Balo là vật dụng không thể thiếu đối với các bạn học sinh. Một chiếc ba lô luôn bên bạn khi học tập.

Ba lô của tôi là của anh tôi để lại. Mặc dù nó không mới nhưng nó vẫn được đánh giá rất cao. Chị gái mình là người rất chăm chút đồ đạc nên dù sử dụng mấy năm thì chiếc balo vẫn tốt như mới và chỉ bị phai màu một chút. Vì ba lô được làm bằng vải nên sẽ mất màu ban đầu sau một vài lần giặt với xà phòng. Tuy nhiên, ba lô vẫn có một màu vàng sáng sạch sẽ, không có vết mực hay vết bẩn. Tôi cũng học được một điều từ cô ấy. Quần áo có thể bị ướt dưới mưa, nhưng ba lô đựng sách không được ướt. Ba lô đã quan trọng thì sách vở trong ba lô còn quan trọng hơn.

Có hai ngăn lớn bên trong balo. Tôi sử dụng một không gian cho sách học của tôi. Một ngăn khác đựng áo mưa mỏng và túi ni lông to để khi trời mưa là bạn đã có sẵn áo mưa cho người và balo rồi. Khóa kéo của ba lô mấy lần bị đứt, em cố kéo ra thì 2 cái răng khóa cũng không khít nên em bị bung miệng ra. Mỗi lần lấy kìm nhỏ vài lần, anh hỏi dây kéo ba lô có ngon trở lại không.

Tôi sử dụng ba lô của tôi rất cẩn thận. Bút luôn được đậy nắp, để cẩn thận trong hộp bút rồi mới cho vào ba lô để tránh mực trào ra ngoài. Tôi cũng không cho đồ ăn, bánh kẹo vào ba lô vì sợ chuột hoặc mèo cắn bạn thân của mình. Em mong rằng chiếc ba lô này sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong quá trình học tập.

2. Mô tả Ba lô Mẫu 2 (Tiêu chuẩn)

Ba lô của tôi vẫn nằm gọn gàng trên bàn làm việc. Mỗi ngày tôi đến trường với ba lô để nghe thầy cô giảng bài, và khi về nhà, tôi lại với ba lô để ôn lại bài cũ và làm bài tập. Vậy là chúng tôi đã ở bên nhau được gần hai năm.

Ba lô của tôi rất dễ thương. Một bức ảnh của một con khủng long màu xanh lá cây. Tôi mô tả một con khủng long vì phần tay cầm phía trên ba lô được may với một vài chi tiết như hàm răng sắc nhọn và đôi mắt hung dữ của con khủng long. Có một số gai hình tam giác trên lưng chạy từ tay cầm trên ba lô xuống sàn, đó là những gai trên lưng của một con khủng long. Đuôi bám vào đáy ba lô trong thời gian khá ngắn. Có 4 chân nhỏ hai bên dây đeo vai trông rất ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Con khủng long ba lô này của tôi rất tốt. Có rất nhiều sách, bút và các vật dụng cá nhân mà cậu ấy có thể mang theo bên mình. Body của chú có nhiều ngăn, ngăn lớn, ngăn bé chia từng ngăn và làm các công việc khác. Một ngăn lớn thường dùng để đựng sách báo in, một ngăn nhỏ dùng để đựng vở, ngoài ra còn có một ngăn để đựng bút và chai nước. Balo được làm từ chất liệu vải mềm nhưng rất chắc chắn. Nhờ có chiếc ba lô mà em luôn mang theo đầy đủ sách vở và đồ dùng học tập cần thiết khi đến trường. Trong những chuyến đi du lịch, balo còn được dùng để đựng quần áo, đồ dùng cá nhân.

Ba lô rất thiết thực và đa chức năng. Nếu bạn luôn sử dụng cẩn thận và biết cách sử dụng hiệu quả thì balo chính là trợ thủ đắc lực trong mọi tình huống.

3. Mô tả Ba lô Mẫu 3 (Tiêu chuẩn)

Tôi đã thử một vài chiếc ba lô, nhưng có một chiếc mà tôi thích nhất và biết ơn nhất. Đó là chiếc ba lô đầu tiên mà bố tôi mua cho tôi khi tôi học năm nhất tiểu học.

Tôi thường cùng bố đến cửa hàng để mua một chiếc ba lô tương tự, nhưng không thành công. Nó làm tôi nhớ đến chiếc ba lô cũ mà tôi vẫn giữ, chiếc ba lô làm bằng vải dù đen chống mưa mà sách vở bên trong vẫn an toàn và không bao giờ bị ướt. Ba lô màu đen, nhưng khóa kéo màu cam. Chữ “CHIẾN ĐẤU” được thêu màu vàng sáng mềm mại, sạch, đẹp. Tôi tiếp tục nhìn vào chữ viết trên ba lô của mình và làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Tôi thích ba lô, nhưng một tai nạn xe hơi đã làm rách một không gian chứa lớn. Kể từ đó tôi không thể sử dụng chiếc ba lô này nữa. Hồi đó, đối với tôi, những chiếc ba lô hy sinh thân mình để đệm và bảo vệ tôi khỏi những vết thương. Bạn càng yêu thích một chiếc ba lô, bạn sẽ càng hối hận. Tôi còn quá nhiều kỷ niệm thời cắp sách đến trường. Mang theo áo ấm, mặc bất cứ thứ gì bạn mặc bên trong, tham dự các buổi thuyết trình và vui chơi với bạn bè cũng giúp ích cho bạn.

Chiếc ba lô này không còn nữa, nhưng tôi đang cất nó trong góc tủ đồ lưu niệm của mình. Nói đến những chiếc balo cũ, tôi nghĩ chúng ta nên cẩn thận hơn với những chiếc balo mới.

——bên trên——

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-chiec-ba-lo-cua-em-68835n.aspx Học sinh có thể cải thiện vốn từ vựng của mình, thực hành cách sử dụng từ và viết mô tả bằng cách đọc các cụm từ mô tả khác nhau, chẳng hạn như: loại bỏ đèn bànMô tả trống đồng Đông Sơn, bật đèn làm việcHãy để lại áo sơ mi đồng phục của bạn.

Tổng hợp: Vik News